Cây lưỡi hổ trắng Moonshine, vẻ đẹp của ánh trăng huyền bí

Rate this post
Cây lưỡi hổ trắng Moonshine là loại cây lưỡi hổ có màu rất đẹp được nhiều người ví sắc tố của nó như ánh trăng huyền bí. Không chỉ vậy, nhiều người còn nhìn nhận cây lưỡi hổ Moonshine là cây lưỡi hổ có màu đẹp nhất trong số những cây lưỡi hổ được trồng làm cảnh lúc bấy giờ. Nếu bạn chưa biết về cây lưỡi hổ Moonshine thì hãy cùng Khu Vườn Xanh tìm hiểu và khám phá ngay về loại cây này ngay sau đây .
Cây lưỡi hổ Moonshine

Đặc điểm của cây lưỡi hổ trắng Moonshine

Cây lưỡi hổ Moonshine còn được gọi với cái tên cây lưỡi hổ Silver Queen hay cây lưỡi hổ bạch kim. Cũng như tên gọi, cây lưỡi hổ Moonshine có màu bạc rất đẹp. Nếu tả kỹ màu của nó như thế nào thì nó là sự phối hợp của màu xanh lá và màu bạc tạo nên một sắc tố rất đẹp. So sánh với những cây lưỡi hổ khác thì Moonshine xứng danh được gọi với cái tên Silver Queen ( nữ hoàng bạc ) .
Về những đặc thù khác thì cây lưỡi hổ Moonshine cũng là có đặc tính sinh trưởng và cách chăm nom như những cây lưỡi hổ thường thì. Về hình dáng, cây lưỡi hổ trắng Moonshine có lá to bản hơn những loại cây lưỡi hổ thường thì và lá hơi xòe ra chứ không mọc hướng thẳng lên. Loại cây này cũng hoàn toàn có thể trồng trong đất và trồng thủy sinh như những cây lưỡi hổ thường thì .
Cây lưỡi hổ Moonshine

Ý nghĩa của cây lưỡi hổ trắng Moonshine

Cây lưỡi hổ Moonshine cũng giống như các cây lưỡi hổ khác có ý nghĩa khá đặc biệt trong việc trang trí trong nhà. Đặc biệt, cây lưỡi hổ là cây không hấp thu oxy vào ban đên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng cây lưỡi hổ để bài trí trong nhà. Về ý nghĩa phong thủy, cây lưỡi hổ trắng cũng có tác dụng phong thủy rất tốt giúp trừa tà, mang lại may mắn cho người trồng. 

Cây lưỡi hổ Moonshine

Cây lưỡi hổ Moonshine hợp mệnh nào

Theo cách chọn cây phong thủy theo màu sắc, cây lưỡi hổ trắng có màu trắng bạc đặc trưng nên loại cây này được đánh giá là cây có màu bạc ứng với thuộc tính kim trong ngũ hành. Theo ngũ hành sinh khắc, cây lưỡi hổ Moonshine có thuộc tính kim nên sẽ hợp với người có mệnh kim (tương hợp) và mệnh thủy (tương sinh). Nếu bạn là người có mệnh kim hoặc mệnh thủy thì có thể yên tâm chọn cây lưỡi hổ Moonshine làm cây cảnh, cây phong thủy trong nhà rất tốt.

Xem thêm : Cây lưỡi hổ hợp mệnh nào
Cây lưỡi hổ trắng Moonshine, vẻ đẹp của ánh trăng huyền bí

Giá cây lưỡi hổ Moonshine

Cây lưỡi hổ Moonshine được bán không quá phổ cập. Nếu bạn tới những shop bán cây thì sẽ ít thấy bán loại cây lưỡi hổ này. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua trên những shop bán hoa lá cây cảnh trực tuyến thì hoàn toàn có thể mua được khá thuận tiện. Giá của cây lưỡi hổ Moonshine có chậu thường vào khoảng chừng 120.000 đến 390.000 đồng / cây. Nếu bạn không mua chậu cây thì giá hoàn toàn có thể giảm được đôi chút. Giá cây lưỡi hổ Moonshine phổ cập nhất vào lúc 150.000 đồng / cây .
Cây lưỡi hổ trắng Moonshine, vẻ đẹp của ánh trăng huyền bí
Như vậy, với những thông tin về cây lưỡi hổ trắng Moonshine vừa nêu trên, chắc những bạn đã hiểu hơn về loại cây này rồi phải không. Nếu bạn còn vướng mắc về cây lưỡi hổ Moonshine, hãy để lại comment để Khu Vườn Xanh giúp bạn giải đáp nhé .

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *