Cung cấp cây lồ ô, Bán tre lồ ô giá rẻ TPHCM

Rate this post

Bạn đang cần tìm đơn vị Cung cấp cây lồ ô, tre trúc, phên tre, Bán tre lồ ô giá rẻ TPHCM hãy đến ngay công ty Tiên Thành tại Địa chỉ 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

CÁC CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ CÂY LỒ Ô

Ngày nay, trước những bất lợi của những loại vật tư thiết kế xây dựng thô như gạch đá, xi-măng, … Thì cây lồ ô được lựa chọn khá nhiều. Dùng làm vật tư thiết kế xây dựng sửa chữa thay thế những loại vật tư nói trên. Hay còn dùng để trang trí. Sử dụng cây lồ ô giúp cho khoảng trống của những nhà hàng quán ăn, khách sạn, quán ăn, quán cafe hay những resort .. Trở nên mới lạ, tươi mát, bảo đảm an toàn cho người dùng. Vì vậy việc tìm đến những nơi bán cây lồ ô tại TP.Hồ Chí Minh để làm vật tư kiến thiết xây dựng ngày càng trở nên thông dụng hơn. Cung cấp cây lồ ô, Bán tre lồ ô giá rẻ TPHCM
Cây lồ ô cũng tựa như như cây tre. Nhưng thân cây lồ ô to và rỗng ruột, dẻo hơn thân tre. Thân cây tròn đều, nhẵn, được phủ bằng một lớp lông màu nâu hoặc xám bạc. Chiều dài trung bình của lồ ô vào tầm 14 đến 18 m, đường kính một thân cây lồ ô từ 5 đến 6 cm, to hơn là từ 7 đến 8 cm, nên làm rào che chắn khá tốt .

Tre lồ ô vừa có thể chế biến được ra nhiều món ăn đặc trưng, mà vừa là nguyên liệu quý giá cho ngành sản xuất nội thất thi công tre. Với đặc điểm dẻo dai, chắc khỏe nên thường được dùng làm nguyên liệu trong xây dựng, và được chế tạo thành nhiều món đồ thủ công mỹ nghệ khác nữa. Tre lồ ô cũng được các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao về giá trị của nó, đồng thời đưa hình ảnh tre trở thành linh hồn của con người Việt Nam.

Tiến Thành chuyên Cung cấp cây lồ ô, Bán tre lồ ô giá rẻ TPHCM, tre lứa, phên tre, cây tầm vông
Tiến Thành chuyên Cung cấp cây lồ ô, Bán tre lồ ô giá rẻ TPHCM, tre lứa, phên tre, tre luồng, cây tầm vông
Tiến Thành chuyên Cung cấp cây lồ ô, Bán tre lồ ô giá rẻ TPHCM, tre lứa, phên tre, tre luồng, cây tầm vông

NƠI CUNG CẤP CÂY LỒ Ô – BÁN LỒ Ô GIÁ RẺ TPHCM

Tiến Thành chuyên Cung cấp cây lồ ô, Bán tre lồ ô giá rẻ TP Hồ Chí Minh, tre lứa, phên tre, cây tầm vông với số lượng sỉ, lẻ, không tính tiền luân chuyển tới tận nơi. Chúng tôi nhân phân phối lồ ô, tầm vông, tre lứa tới toàn bộ những tỉnh thành như : Tỉnh Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bến Tre …

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, lồ ô, tầm vông, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Đt: 0902.494.761
Email: hiepphatbt@gmail.com
Website: dolatrees.com

5/5 ( 6 Reviews )

5/5 ( 1 Review )

Chia sẻ lên :

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *