Top 6 cây đàn ukulele tốt giá rẻ dành cho người mới bắt đầu

Rate this post

Ukulele được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi giá rẻ, dễ chơi với nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chơi ukulele, nhưng bạn không biết chắc nên mua cây nào là tốt nhất.

Bài viết được quan tâm: 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ bè bạn và từ những người đang tìm kiếm để mua đàn ukulele. Một vài điều có ích sau đây sẽ giúp bạn Để ý đến trước khi mua cây Ukulele tiên phong cho mình. Đây cũng là khuyến nghị mà Việt Thương Music dành cho người mới học đàn ukulele .

1. Mượn Ukulele của một người bạn để chơi thử

Nếu bạn chỉ bắt đầu học ukulele, có thể bạn sẽ muốn tìm kiếm một người bạn, một thành viên gia đình, đồng nghiệp hoặc người có một ukulele mà bạn có thể mượn. Bạn có thể mượn trong một hoặc hai tuần, sau đó tải về cuốn sách bài học ukulele miễn phí và xem nếu bạn thích chơi Ukulele.

>> Những điều cần biết về cách chơi đàn Ukulele và cách chơi đàn ukulele
Nếu bạn nhận thấy rằng mình không tương thích với nó thì bạn không cần phải góp vốn đầu tư cho việc học cũng như mua ukulele .
Tuy nhiên …

2. Hãy xem xét ngân sách của bạn

Những ai góp vốn đầu tư kinh tế tài chính vào chơi ukulele có khuynh hướng có thêm một chút ít động lực để tìm hiểu và khám phá làm thế nào để chơi vì tất cả chúng ta muốn nhận được giá trị số tiền đã bỏ ra .
Điều tuyệt vời về việc học làm thế nào để chơi ukulele là nó không phải là một loại nhạc cụ đắt tiền để học. Bạn hoàn toàn có thể có ngay đàn ukulele tốt giá rẻ dưới một triệu đồng và hoàn toàn có thể chơi ngay khi bạn mua về. Do đó bạn không bị lúng túng trong lựa chọn của mình. Hầu hết người mới mở màn hoàn toàn có thể sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 4 triệu để mua ukulele .
>> Click xem đàn ukulele giá dưới 700K
Vậy, bạn hoàn toàn có thể hỏi, ” Nếu bạn hoàn toàn có thể mua được một ukulele tốt chừng một triệu, tại sao có người khác muốn mua cái giá cao hơn ? ”
Bạn thân mến, Ukulele giá cao hơn thường được sản xuất bằng gỗ rắn hơn là gỗ laminate hoặc nhựa. Khi bạn muốn mua ukulele giá cao hơn tức là bạn đang trả thêm tiền cho những loại gỗ khác nhau và có đặc thù âm khác nhau. Một số loại gỗ hiếm hơn những loại khác sẽ tác động ảnh hưởng đến Ngân sách chi tiêu, ukulele đắt tiền hoàn toàn có thể làm bằng tay hoặc có chi tiết cụ thể ( ví dụ khảm ngọc ) tốt hơn. Một số người trả thêm tiền để có bộ lên dây tốt hơn trên ukulele của họ. Tất cả những yếu tố khác nhau sẽ làm ukulele có trị giá khác nhau .
Nói chung, bạn sẽ phải trả thêm cho chất lượng tốt hơn và mức độ khôn khéo hơn của mẫu sản phẩm. Nhìn chung là vậy, nhưng mặc dầu khi bạn mua ukulele giá cao hơn không có nghĩa là ukulele sẽ được thực thi tốt hơn so với một ukulele giá rẻ hơn. Đây là nguyên do tại sao nó luôn luôn quan trọng để bạn chơi rất nhiều ukulele khác nhau hoặc tối thiểu là xem những nhìn nhận trên mạng khi bạn hoàn toàn có thể .
Là ngưới mới khởi đầu hoặc người chơi ukulele được một thời hạn ngắn, bạn không cần phải tốn nhiều tiền mua ukulele vì bạn hoàn toàn có thể mua được ukulele tốt với giá rẻ. Ngay dưới đây, tất cả chúng ta hãy xem xét một vài uke cho người mới mở màn

6 Model đàn Ukulele tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đây là những ukulele tốt dựa trên phản hồi từ bạn hữu và từ những người đã gửi comment cho chúng tôi sau quy trình sử dụng .

1. Ukulele Suzuki SU1

Đây là cây đàn ukulele duy nhất giá dưới một triệu đồng, những người sử dụng nhìn nhận tốt về nó bởi năng lực chơi và giai điệu tuyệt vời. Bạn chắc như đinh sẽ muốn có được dây đàn tốt hơn, nhưng một khi bạn chơi, nó sẽ cho âm thanh rất vừa lòng. Đây là một ukulele hoàn hảo nhất cho người mới khởi đầu với một ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa .

dan-ukulele-su1

Đàn Ukulele Suzuki SU1 mức giá chỉ 630,000 VNĐ

https://dolatrees.com/images/product/04_2014/thumbs/550_suzuki_ukulele_suk_1_a_1.jpg

Đối với những người không thích ukulele nhựa, cây này hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. SUK-1 thuộc loại Soprano, có size nhỏ gọn, đặc biệt quan trọng, âm thanh trong trẻo, vang và trầm ấm .
Ukulele Suzuki SUK-1 có mức giá 950,000 VNĐ.

https://dolatrees.com/images/product/04_2014/thumbs/550_suzuki_ukulele_suk_5_b.jpg

Đàn Ukulele Suzuki SUK-5 là loại đàn Soprano Ukulele chuẩn, có kích cỡ nhỏ nhất, dài khoảng chừng 53 cm. Đàn được phong cách thiết kế tinh xảo, đặc biệt quan trọng, âm thanh của đàn khá vang và trầm ấm sẽ không làm tuyệt vọng những tình nhân đàn Ukulele cả người lớn và trẻ nhỏ. ​
Giá đàn Đàn Ukulele Suzuki SUK-5 : 1,370,000 VNĐ

4. Ukulele Deviser UK-21-20

Đàn Ukulele Soprano Deviser UK-21-20 có phong cách thiết kế đẹp, họa tiết sinh động đẹp mắt, cần đàn to, trưởng thành, đặc biệt quan trọng âm thanh rất hay. Đàn có chiều dài 53 cm ( 21 inch ), thích hợp với người mới tập chơi uke, những người có bàn tay nhỏ, đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ. Soprano là giọng nữ có âm vực cao nhất trong tổng thể những loại giọng và dòng đàn uke soprano này cũng vậy. UK-21-20 là cây ukulele hoàn hảo nhất cho người mới khởi đầu học ukulele với một ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa .
Đặc biệt, giá kinh doanh nhỏ của Ukulele UK-21-20 chỉ 670.000 VNĐ

5. Greg Bennett Ukulele UK60

Top 6 cây đàn ukulele dành cho người mới bắt đầu

Greg Bennett Ukulele UK60 đã sinh ra và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người chơi guitar. Chiếc đàn này là ý tưởng sáng tạo rất tuyệt cho những người mới mở màn tập chơi bởi kích cỡ nhỏ gọn và hợp âm đơn thuần. Một người mới tập chơi cũng hoàn toàn có thể tạo ra âm nhạc với nó ngay lập tức. Những bài học kinh nghiệm tiên phong của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn với cây đàn UK60 này .
Giá bán lẻ của Greg Bennett Ukulele UK60 là 1.970.000 VNĐ

6. Fender Ukulele Piha’eu Soprano

Nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn được cho phép thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dòng Ukulele của hãng Fender – Fender Ukulele Piha’eu Soprano. Đây là một cây đàn ukulele có âm thanh vui nhộn và mê hoặc người nghe ngay từ những tiếng đàn tiên phong. Đàn có Chi tiêu phải chăng nhưng không ảnh hưởng tác động đến tông nhạc. Thân đàn Piha’eu được làm bằng gỗ Gụ với lớp kết thúc là mặt gỗ tự nhiên, cần đan màu đen và viền thân, ngựa đàn bằng gỗ Hồng mộc, đầu đàn Fender với bộ kiểm soát và điều chỉnh open-gear … Đây sẽ là cây đàn đáng để bạn góp vốn đầu tư để khởi đầu cho con đường học Ukulele của mình .

Giá bán lẻ của Fender Ukulele Piha’eu Soprano là 2.510.000 VNĐ

Đừng quên liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần thêm tư vấn hoặc mua đàn ukulele tốt giá rẻ những bạn nhé .

Bài viết được quan tâm: 

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *