Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ

Rate this post
Bọng mắt hay quầng thâm là yếu tố mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, chúng gây ảnh hưởng tác động đến thẩm mỹ và nghệ thuật khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Trong vô vàn những chiêu thức điều trị bọng mắt thì thanh lăn bằng đá là mẫu sản phẩm phổ cập và được nhiều người chăm sóc. Thanh lăn này hứa hẹn là 1 chiêu thức đơn thuần, không quá tốn kém, chỉ cần đều đặn sử dụng hoàn toàn có thể giúp làm giảm bọng mắt, thậm chí còn bạn còn hoàn toàn có thể dùng để massage làm thon gọn khuôn mặt .Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 1.Hứng thú trước thanh lăn bằng đá và cũng tò mò không biết loại sản phẩm này có thực sự hữu hiệu hay không. Cô nàng Lidsey dưới đây đã quyết định hành động dùng thử trong 1 tuần để đưa ra Kết luận. Sau 1 tuần cô ấy đã nhận được hiệu quả vô cùng giật mình, tất cả chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình dài thưởng thức của cô gái này .Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Lidsey đã quyết định dùng thử thanh lăn bằng đá trong 1 tuần. Cô vốn có phần bọng mắt với quầng thâm mắt khá rõ khiến gương mặt trông thiếu sức sống và khá mệt mỏi.

Ngày 1: Không có hiệu quả ngay lập tức

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 3.Ấn tượng tiên phong của tôi khi đặt con lăn kim chạm vào da đó là nó lạnh hơn tôi tưởng tượng bởi tôi đã đặt nó vào trong tủ lạnh để sử dụng vào buổi sáng. Tôi cứ thế lăn tròn trên khuôn mặt mình trong khoảng chừng 1 phút. Sau lần đầu sử dụng, tôi không thấy bất kể hiệu suất cao tức thì nào .

Ngày 2: Dấu hiệu mơ hồ của việc hiệu quả

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 4.Vào ngày thứ hai, tôi sử dụng con lăn trước khi đi ngủ vào buổi tối thay vì vào buổi sáng như hôm trước .Sau hai ngày, tôi hoàn toàn có thể nói rằng má tôi đang trông có vẻ như căng mịn hơn. Ngoài ra, lỗ chân lông có vẻ như nhỏ hơn một chút ít. Tuy nhiên, tôi không chắc đây có phải là hiệu suất cao nhờ thanh lăn không hay chỉ đơn thuần là một hiệu ứng giả do tôi đã quá kỳ vọng vào hiệu suất cao mà thanh lăn mang lại .

Ngày 3: Hạn chế việc bọng mắt bị sưng

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 5.Đáng vui là đến ngày thứ 3, tôi đã thấy hiệu suất cao tích cực nhờ thanh lăn, tôi thấy da có vẻ như trông mịn hơn, bọng mắt có vẻ như cũng giảm, không còn quá sưng húp như trước .

Ngày 4: Vùng da dưới mắt giảm sưng một cách đáng kể

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 6.

Vào ngày tiếp theo, tôi đã đặt con lăn vào tủ đá để xem liệu nó có tạo nên sự độc lạ không. Và tác dụng thật tuyệt vời, vùng bọng mắt giảm và không còn thâm quầng rõ ràng, tôi thậm chí còn không cần dùng kem che khuyết điểm bọng mắt khi ra ngoài .

Ngày 5: Tôi tin là nó thật sự hiệu quả

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 7.Đến ngày thứ 5, tôi háo hức để được sử dụng con lăn này. Tôi khởi đầu coi nó như một giải pháp làm đẹp thư giãn giải trí và dành thời hạn lăn nó cả trên cổ và phần má. Tôi cũng sử dụng nó cả vào buổi sáng và buổi tối .

Ngày 6: Bọng mắt đã gần như biến mất

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 8.Sau 6 ngày sử dụng con lăn kim bằng đá, bọng mắt của tôi không còn điển hình nổi bật quá rõ như thông thường nữa. Mặc dù chúng không trọn vẹn biến mất nhưng vùng mắt của tôi trông đẹp hơn rất nhiều. Tổng thể khuôn mặt của tôi có vẻ như trông khỏe mạnh và săn chắc hơn .

Ngày 7: Tôi hài lòng với kết quả nhận được

Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 9.Vào ngày ở đầu cuối của tôi, tôi không nhận thấy sự biến hóa kinh ngạc nào, nhưng tôi thích hiệu quả mình nhận được sau khi sử dụng con lăn ngọc bích trong một tuần. Dù liên tục thức khuya nhưng bọng mắt không còn là yếu tố không dễ chịu nữa .

Kết luận

Thanh lăn bằng đá trọn vẹn xứng danh với khét tiếng mà nó nhận được. Nếu như kiên trì sử dụng, vùng da dưới mắt của bạn sẽ được cải tổ đáng kể và chắc như đinh tôi sẽ còn gắn bó với mẫu sản phẩm này dài dài. Nhưng đương nhiên con lăn chỉ là liệu pháp chăm nom da bên ngoài, muốn có đôi mắt sáng khỏe, làn da căng mịn bạn vẫn nên kiến thiết xây dựng quy trình dưỡng da hài hòa và hợp lý và hoạt động và sinh hoạt khoa học .Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 10.So với trước khi dùng thanh lăn ( ảnh trái ), bọng mắt của tôi đã được cải tổ rõ ràng ( ảnh phải ) .Dùng thử thanh lăn bằng đá làm giảm bọng mắt trong 1 tuần, cô nàng này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 11.Giờ thì tôi còn chẳng cần đến kem che khuyết điểm để che đi vùng bọng mắt xấu xí mỗi khi ra ngoài nữa .

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *