Cây Môn Đốm Trắng • Sài Gòn Hoa 2021

Author:

Category:

Cây môn đốm trắng hay thường được gọi là cây môn trắng. Cây có hình dáng màu đẹp thích hợp để làm cây cảnh nội thất giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

Ban Cay Mon Dom Trang

Cây môn đốm trắng với vẻ đẹp bên ngoài nhẹ nhàng, trang nhã. Cây được yêu thích và lựa chọn trang trí nội thất rất nhiều. Chúng còn giúp mang đến thuận lợi, thịnh vượng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

1/ Đặc điểm của cây môn đốm trắng

Cây môn đốm trắng là cây nhiệt đới lâu năm có thân củ bén rễ mọc lên những chiếc lá có màu sắc sặc sỡ. Cây môn đốm không có thân trên mặt đất; Lá mọc thấp có hình tim hoặc mũi tên, màu xanh, có đốm trắng; Hoa: hoa có màu trắng.

Cay Mon Dom Trang

Cây môn đốm trắng dễ dàng sinh trưởng và phát triển nhanh trong mọi điều kiện khác nhau; với tốc độ sinh trưởng nhanh; Thường nhân giống bằng cách tách bụi; rất phù hợp trồng trong mội trường khí hậu ẩm và nhiều ánh sáng.

2/ Công dụng của cây môn đốm trắng

Với hình dáng bên ngoài đẹp mắt, kích thước nhỏ cây phù hợp trang trí tại nhiều không gian khác nhau như: phòng khách; phòng làm việc hay phòng tiếp khách, hay được trồng tại công viên, sân vườn, biệt thự… hoặc được làm thảm sinh cảnh tại các công trình công cộng khác nhau.

Bui Cay Mon Dom Trang

Cây môn đốm trắng ngày càng được các gia đình, dân văn phòng, công viên, khu đô thị… sử dụng và lựa chọn trồng.

3/ Cách chăm sóc cây môn đốm trắng

Cây môn đốm trắng thích hợp với ánh sáng nhẹ, phù hợp trồng nội thất. Môn đốm trắng là cây ưa ẩm nên tưới nước ngày 1 lần. Đất trồng cây cần lưu ý: phải tơi xốp,iàu dinh dưỡng, thoát nước tốt.

Cay Mon Trang

Cây môn đốm trắng cần được đảm bảo đủ dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển, nên chú ý bón phân cho cây. Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay. Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng mềm, rục là lúc bạn cần chăm sóc đặc biệt.

La Cay Mon Dom Trang

Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách chăm nom hoa tại : HD chăm nom cây hoa cảnh
Để biết thêm thông tin cụ thể về mẫu sản phẩm vui vẻ liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389

Nhân viên phụ trách: 0909 51 3389 – 0906 60 3389

Hotline: 090 789 2809 

Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Emaildolatrees@gmail.comdolatrees@gmail.com

Websitewww.saigonhoa.com

Rate this product

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây