Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà

Rate this post

Ngày 10/06/2018 09 : 24 AM ( GMT + 7 )

Mỗi con giáp tương thích với những loại hoa lá cây cảnh khác nhau, thế cho nên việc trồng cây tử vi & phong thủy theo tuổi, hợp với mệnh của gia chủ khá quan trọng, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, sự nghiệp và tài lộc .

Cây cảnh trồng trong nhà không những giúp làm đẹp không gian sống của gia đình bạn mà còn giúp mang lại sự trong lành và đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy khá lớn, vì vậy hiện trở thành phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà dù nhỏ hay lớn. Theo quan niệm phong thủy, nếu trồng cây phong thủy theo tuổi, theo mệnh của gia chủ sẽ góp phần mang đến tài lộc, sức khỏe, và may mắn.

Hãy cùng khám phá xem loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy nào tương thích với từng con giáp, giúp lôi cuốn tài lộc, tài lộc nhé .

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 1

Đa phần những người tuổi Tý không giỏi trong việc quản trị tài lộc, ít am hiểu về việc cần góp vốn đầu tư tiền tài vào đâu, thế cho nên thường không chớp lấy được thời cơ kiếm tiền. Tuy nhiên người tuổi Tý lại có ý thức tiết kiệm chi phí và tích góp tiền tài, chỉ cần thêm một chút ít như mong muốn và quả cảm, họ hoàn toàn có thể có thời cơ phát lộc, phát lộc .
Để góp thêm phần tăng vận may, tăng bản lĩnh so với những thử thách về kinh tế tài chính, một chậu cây kim tiền nhỏ trong nhà hay phòng thao tác khá thiết yếu so với những người này .

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến đỏ và Cây phong lộc hoa

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 2

Nếu người tuổi Sửu trồng cây tử vi & phong thủy theo tuổi của họ như phong lộc hoa hay dứa cảnh nến đỏ trên bàn thao tác sẽ mang vận tài lộc đến cho họ. Người tuổi này cần mẫn, chịu khó làm ăn, thao tác thành thạo, nhưng tính tình lại quá ngay thật, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền tài kiếm về không được là bao .

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 3

Ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim hoa trắng, sâm nam, có tính năng giúp gia chủ phat triển mạnh hơn về kinh tế tài chính và sáng suốt hơn trong việc quản trị tài lộc. Người tuổi Dần thường gan góc trong mọi việc làm, đặc biệt quan trọng là kiếm tiền, dám gật đầu rủi ro đáng tiếc và không quá quan trọng đến chuyện tiền tài mà chỉ thích tận thưởng cảm xúc kiếm ra tiền. Vì vậy cây ngũ gia bì khá thích hợp cho người tuổi Dần trồng tại nhà .

Tuổi Mão: Cây Trúc / tre phú quý (cây phát lộc)

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 4

Đối với người tuổi Mão, những người không có năng lực kiếm nhiều tiền một phần do tính cách bảo thủ, ngoài những còn do không biết mẹo kiếm tiền. Vì vậy cây trúc hay tre phong phú rất tương thích với người tuổi Mão, giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn .

Tuổi Thìn: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 5

Những người tuổi Thìn có đường tài vận vô cùng tốt, không mất nhiều công thao tác quá khó khăn vất vả hay dùng mưu mẹo vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền “ vào như nước ”. Tuy nhiên, bên cạnh họ thường Open kẻ xấu cản trở con đường công danh sự nghiệp, tài lộc, bởi vậy nên đặt một chậu xương rồng hoặc vạn niên thanh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải sát khí .

Tuổi Tỵ: Cây rau má hoặc cỏ đồng tiền

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 6

Một chậu rau má xanh tươi đặt ở cửa sổ hay trên góc bàn làm việc, hoặc trồng một ít cây cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà có thể giúp người tuổi Tỵ mạnh mẽ hơn, đón nhận những cơ hội tiền bạc cho riêng mình. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng thường được quý nhân phù trợ, nên nắm bắt cơ hội ấy.

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 7

Tài vận của người tuổi Ngọ khá tốt, có khả kiếm tiền nhưng lại có tính khá tham lam dẫn đến thua lỗ, tổn thất về kinh tế tài chính nếu góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt vài chậu trầu bà nhỏ, sẽ giúp tài vận của họ tập trung chuyên sâu một mối, tuy nhiên cũng phải quan tâm đến tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam .

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 8

Loại cây thịnh vương kinh tế tài chính dành cho người tuổi Mùi là cây lan quân tử với những bông hoa sắc đỏ cam tỏa nắng rực rỡ. Hãy đặt một chậu lan quân tử bên phải bức tường đối lập sofa trong nhà, sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận, có khát vọng và nỗ lực kiếm tiền hơn .

Tuổi Thân: Cây thủy tùng (Tùng bồng lai)

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 9

Nếu trồng cây tử vi & phong thủy theo tuổi Thân của gia chủ, một chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng thao tác là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn. Người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và chớp lấy thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều, nhiều lúc vung tay quá trán .

Tuổi Dậu: Cây sen đá

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 10

Sen đá là một loại hoa lá cây cảnh mini dễ trồng, dễ chăm nom, có nhiều mẫu mã khác nhau, lại khá tương thích với vận mệnh của người tuổi Dậu. Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ, tiền tài hoặc là bị vay mượn, hoặc hao tổn khi góp vốn đầu tư. Trồng sen đá trong nhà sẽ phần nào mang ý nghĩa tử vi & phong thủy giúp ngăn ngừa hao tổn tiền tài .

Tuổi Tuất: Cây kim ngân (Cây phát tài)

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 11

Người tuổi Tuất đôi lúc rất chịu khó, có đường tài vận khá không thay đổi nhưng không biết cách quản lý tài chính, khó phát lộc do không chớp lấy được thời cơ kiếm tiền. Cây phát lộc là loại cây tử vi & phong thủy khá tương thích với người tuổi Tuất, nếu đặt ở phòng khách sẽ giúp họ tích góp tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến .

Tuổi Hợi: Cây sen đá lá thơm, cây húng chanh

Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may cả năm, tài lộc đầy nhà - 12

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất thoát vì đời sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Đặt cây húng chanh hoặc chậu nhất mạt hương trên bàn thao tác sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy liên tục sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé .

Theo Ngọc Quỳnh ( T / h ) ( Khám phá )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *