7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điềm gở

Rate this post
Trong vườn nhà trồng vài loại cây giúp thiên nhiên và môi trường thêm trong sáng, lại tăng thêm sắc tố cho ngôi nhà là điều rất tốt. Thế nhưng không phải là loại cây nào cũng thích hợp trồng trong vườn nhà bạn. Nhìn từ góc nhìn tử vi & phong thủy, trồng loại cây như thế nào và trồng ở đâu là một điều vô cùng quan trọng, cần phải có hiểu biết về yếu tố này.

Xương rồng

Là một loài cây có sức sống mãnh liệt, cây xương rồng hoàn toàn có thể sống sót trong bất kỳ nghịch cảnh nào. 7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây xương rồng

Tuy nhiên, theo phong thủy cổ xưa loại cây này chỉ nên trồng trong nhà trong trường hợp nhà mời có đám cháy hay có người vừa mất xong.

Xương rồng là hình tượng cho một điềm xui, chuyện gở. Nhờ vào sức sống mãnh liệt mà xương rồng được trồng để xua đuổi âm khí và tà ma. Nó không thích hợp cho những ai muốn có tài lộc ngõ cửa.

Cây dâu

Từ xưa việc trồng cây dâu trong nhà là một điều tối kỵ. Theo tiếng Hán dâu có nghĩa là “ tang ” cho nên vì thế cây dâu hình tượng cho một sự không như mong muốn. 7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây dâu Ngoài ra, trong dân gian cây dâu còn được dùng để trừ tà ma. Muốn thịnh vượng, mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ thì tuyệt đối không nên trồng cây dâu trước cổng nhà.

Cây liễu hao tài tốn của

Trong dân gian cây liễu trồng trong nhà sẽ mang tới nhiều điềm gở, khiến cho tiền của hao hụt đường con cháu khó khăn vất vả. 7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây liễu Trong vườn đặc biệt quan trọng đại kị trồng cây liễu. Trồng loại cây này hoàn toàn có thể dẫn đến những rủi ro xấu, hao tài tốn của cho gia chủ, vì từ “ liễu ” nghe âm gần giống với từ “ lưu ”, tức là chảy đi, đổ đi mất. Vậy nên trồng cây liễu hoàn toàn có thể sẽ khiến cho gia tài trong nhà chảy đổ hết xuống sông xuống biển. Ngoài ra còn có một cách nói khác, đó là rất lâu trước đây mọi người cho rằng cây liễu thuộc về phần âm, hoàn toàn có thể dẫn dụ âm khí đến nhà, hơn thế nữa cây liễu còn không kết hạt khiến người ta liên tưởng đến phần con cháu. Vậy nên trồng cây liễu rất là không như mong muốn và không thích hợp trồng ở trong vườn nhà.

Cây dương

7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây dương Cây dương thường được người chơi hoa lá cây cảnh thích và lá cây xanh tán rất đẹp. Tuy nhiên, trong dân gian cây dương được cho là dẫn dụ ma quỷ về nhà. Nó được cho mà không như mong muốn cho gia chủ.

Cây bách

7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây bách Cây bách được cho là loại cây không tốt đẹp và đặc biệt quan trọng kiêng kỵ. Do cây bách thường được trồng trên phần mộ người đã mất nên nó được cho là không mang tới như mong muốn cho người đang còn sống.

Cây hòe sau nhà vùi dập công danh

7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây hòe trồng sau nhà là điều không tốt Đối với cây hòe, không nên trồng ở sau nhà mà nên trồng ở trước cửa nhà để đem lại phúc lộc dồi dào bởi cây hòe tượng trưng cho sự suôn sẻ, thành đạt … Bởi vậy, cây hòe gắn liền với quan lộc. Nếu cây hòe sau nhà là vùi dập sự như mong muốn, thành đạt, gia chủ sẽ không ngóc đầu lên nổi. trái lại, nếu cây hòe trước nhà sẽ đem lại cho gia chủ sự như mong muốn trên đường quan lộc, giàu sang vinh hiển.

Cây đa

Đa thường được trồng ở đền thờ, miếu những nơi mang ý nghĩa tâm linh. Trong dân gian gốc đa được cho là nơi cư trú của mà quỷ. 7 loại cây tuyệt đối không được trồng trong nhà để tránh điểm gở Cây đa

Cây đa bị rất nhiều người cho rằng đó là loại cây không dung nạp con người. Gốc rễ cây đa thường to và thô nên dễ khiến cho địa hình đất đai lồi lõm và gây ra sự mất cân bằng cho ngôi nhà. Hơn thế, nhiều người cho rằng cây đa là nơi trú ngụ của các vong hồn và thường được trồng ở đền thờ miếu mạo nên không thích hợp trồng trong gia đình.

* Lưu ý : tin tức trong bài chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm ! Trồng cây to cạnh nhà sẽ “hút” tài lộc, tiền vào như nước Trồng cây to cạnh nhà sẽ “hút” tài lộc, tiền vào như nước
(Khám phá) – (Phunutoday) – Muốn tài chính vững vàng, hãy trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Cây ở khu vực này mang lại vượng khí “thu hút tài lộc”.( Khám phá ) – ( Phunutoday ) – Muốn kinh tế tài chính vững vàng, hãy trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Cây ở khu vực này mang lại vượng khí “ lôi cuốn tài lộc “. Muốn “thăng quan phát tài” hãy vận dụng bí quyết phong thủy sau Muốn “thăng quan phát tài” hãy vận dụng bí quyết phong thủy sau
(Khám phá) – (Phunutoday) – Để tăng vận may, tiền bạc cho ngôi nhà gia chủ hãy chú ý đến những điều sau đây.( Khám phá ) – ( Phunutoday ) – Để tăng vận may, tiền tài cho ngôi nhà gia chủ hãy quan tâm đến những điều sau đây.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *