Bán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Author:

Category:

Bán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Cơ sở bán giống đàn hương uy tín hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đã phát triển trên 100 trang trại lớn, vừa và nhỏ ở tại Việt Nam.

Vườn ươm Văn Hiến, là một trong những cơ sở nhập khẩu hạt giống trực tiếp từ Ấn Độ. Có sách vở và hóa đơn cho những trang trại và dự án Bất Động Sản .

Có rất nhiều hộ gia đình hiện nay đang phát triển giống đàn hương trắng được Vườn Ươm Văn Hiến cung cấp. Vì thế việc kết nối thành một vùng nguyên liệu tập trung sẽ giúp bà con có một đầu ra vững vàng hơn.

Bán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Giới thiệu về giống đàn hương trắng Ấn Độ

Đàn hương trắng có tên gọi khoa học : Santalum album nguồn gốc từ Ấn Độ .Trước khi quyết định hành động canh tác bất kể một cây xanh vật nuôi nào, bà con nên sẵn sàng chuẩn bị trước những kỹ năng và kiến thức cơ bản. Những kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp bà con chọn được nguồn giống và phân biệt được giống cây .

Đàn hương trên thế giới có 16 loại khác nhau:

 1. Santalum acuminatum
 2. Santalum album
 3. Santalum austrocaledonicum
 4. Santalum ellipticum
 5. Santalum fernandezianum
 6. Santalum freycinetianum
 7. Santalum haleakalae
 8. Santalum lanceolatum
 9. Santalum macgregorii
 10. Santalum murrayanum
 11. Santalum myrtifolium
 12. Santalum obtusifolium
 13. Santalum paniculatum
 14. Santalum papuanum
 15. Santalum spicatum
 16. Santalum yasi

Chỉ có đàn hương trắng (Santalum album) mới có giá trị về tinh dầu cũng như có tinh dầu trong lõi.

Video đàn hương tại trang trại Văn HiếnSau đây là đặc thù để nhận diện đàn hương trắng : hình ảnh cây đàn hương khi còn nhỏHình anh lúc đàn hương đang còn nhỏBán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủCây đàn hương khi được 4 tháng tuổi. Hình ảnh chụp từ trên xuống.Bán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủHình ảnh đàn hương khi được 6 tháng tuổi.Sau khi bà con đã hoàn toàn có thể nhận diện được đâu là cây đàn hương trắng, thì việc tiếp theo đó chính là biết về đặc tính của cây .

Đặc điểm của giống đàn hương trắng

Đàn hương trắng là một giống bán kỳ sinh. Sống nhờ dinh dưỡng của những cây xung quanh. Vì thế khi chăm sóc cây bà con lưu ý nên chọn những cây thân chủ có tuổi thu hoạch và tiềm năng kinh tế ngang bằng cây đàn hương.

Rễ của giống đàn hương chỉ có công dụng hút nước và đầu rễ sẽ tích hợp với bộ rễ của cây khác để hút dinh dưỡng .Bán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủHình ảnh sự kết nối của cây đàn hương với cây thân chủ.Để chăm nom cây đàn hương tốt bà con nên chú trọng về việc chăm nom cây thân chủ .

Tại sao bà con cần suy nghĩ đến việc mua giống cho chính xác?

Có thể nói đây là một trong những thắc mắc mà Vườn Ươm Văn Hiến phải vấn đáp hằng ngày. Vì thế để cho bà con hoàn toàn có thể nắm được thông tin một cách cụ thể nhất Vườn Ươm Văn Hiến cũng xin được nói qua đôi điều :

 • Đàn hương trắng là một giống cây trồng lâu năm thời gian thu hoạch được lõi 12 – 15 năm. Việc chọn nhầm giống thì bà con sẽ phải làm lại từ đầu và thâm hụt kinh tế không hề nhỏ.
 • Đàn hương trắng đặc thì là cây lấy gỗ. Vì thế việc trồng nhưng không thể thu hoạch hay vận chuyển qua các tỉnh hoặc các nước khác đều phải có hóa đơn chứng từ khẳng định sản phẩm do bà con trồng.
 • Sản lượng đàn hương không quá cao: (Lá, hạt, cành) vì thế liên kết với nhau để tạo một vùng nguyên liệu tập trung. Đầu ra cho sản phẩm đàn hương sẽ tốt hơn so với việc tự canh tác riêng lẻ.

Lấy gì để chứng minh sản phẩm bên vườn ươm Văn Hiến là nhập khẩu:

✅ Vườn Ươm nhập hàng về đường chính ngạch. Có giấy kiểm định thực vật.
✅ Có hóa đơn đỏ ngành cây trồng vật nuôi của nhà nước cung cấp.
✅ Có tư cách pháp nhân để ký hợp đồng nông nghiệp và bảo trợ hợp đồng của Ngân Hàng Nhà Nước Agribank.

Hình ảnh đàn hương trắng được nhân giống trực tiếp tại Tây Nguyên

Chiều cao của đán hương trắng (Cập nhật tháng 4 năm 2020)Chiều cao của đán hương trắng (Cập nhật tháng 4 năm 2020)dan huong 2020Đán hương ở cơ sở bán cây đàn hương luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho bà concay dan huong trang an doSố lượng xuất vườn liên tục nên bà con sắp xếp thời gian để chọn giốngBán cây giống đàn hương có hóa đơn chứng từ đầy đủTổng thế về vườn ươn đàn hương tại Đắk Lắk

Địa chỉ mua giống đàn hương trắng

Liên hệ

Cơ sở bán cây đàn hương trắng.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây