Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Timo 2021 * Web Tài Chính

Rate this post

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Timo 2021

Timo là ứng dụng ngân hàng số tiện lợi trên điện thoại di động. Bằng cách sử dụng Timo thì các bạn có rất nhiều tiện ích như giao dịch miễn phí, rút tiền tại ATM tiện lợi, thanh toán hóa đơn,…. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về chủ đề hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Timo một cách chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

Timo hỗ trợ tới 3 hình thức nạp tiền vào tài khoản cho người sử dụng. Các bạn có thể tùy chọn cách phù hợp nhất với mình để thực hiện nhằm tiết kiệm thời gian và công sức nhé. Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Timo của mình sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết thực hiện trong cả 3 cách này.

Sau đây dolatrees.com xin gửi đến các bạn video tóm tắt về 3 cách nạp tiền vào tài khoản Timo

” style=”width:100%”/>

1. Nạp tiền bằng cây ATM

Timo có hệ thống cây ATM lên tới 15.700 cây trên cả nước. Do đó các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cây ATM mà không cần di chuyển xa. ATM của Timo được thiết kế dưới dạng máy CDM – máy nạp và rút tiền tự động.

1. Máy CDM là gì?

Máy CDM là mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước tự động hóa. Có thể hiểu máy CDM này như những thanh toán giao dịch viên ngân hàng nhà nước điện tử vậy. Những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước thường thì của bạn sẽ được thực thi ngay máy CDM này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất thời hạn trực tiếp gặp thanh toán giao dịch viên ngân hàng nhà nước .

2. Chức năng của máy CDM

Chức năng thường được sử dụng của máy CDM giống như máy ATM thường thì. Ngoài ra thì CDM còn được trang bị những tính năng thông dụng như gửi tiền, rút tiền, cấp tín dụng thanh toán cho chủ thẻ thanh toán giao dịch .
Đây là một trong những bước tiến mới của ngân hàng nhà nước VPBank được phần đông người mua tiếp đón. Sự thuận tiện mà tính năng của những máy CDM mang lại đã giúp cho người sử dụng tăng hiệu suất cao việc làm lên rất nhiều .
Điều này đem lại sự thuận tiện hơn so với việc mất thời hạn triển khai thanh toán giao dịch trực tiếp. Mọi thứ tương quan đến thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước cơ bản chủ tài khoản đã hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thực thi một cách nhanh nhất .
Đối với chủ thẻ Timo Debit hoàn toàn có thể sử dụng tính năng gửi tiền của máy CDM để thực thi thanh toán giao dịch nạp tiền cho thẻ. Khách hàng không chỉ thực thi thanh toán giao dịch thuận tiện, nhanh gọn mà còn bảo đảm an toàn và được bảo mật thông tin cao .

Ngay tại máy CDM hiện đại, tiền của bạn sẽ được phân loại tự động theo các mệnh giá khác nhau. Một giao dịch có thể lên đến số lượng 200 tờ/lần. Chỉ cần một vài phút để thực hiện các thao tác là tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ thẻ.

Tin nhắn báo tiền vào thông tin tài khoản sẽ được gửi vào tin nhắn từ ứng dụng ngân hàng nhà nước Timo. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện giao dịch thanh toán những hóa đơn, thanh toán giao dịch thẻ tín dụng thanh toán Timo Mastercard cũng như triển khai thanh toán giao dịch kinh tế tài chính mà mình muốn .

3. Vậy máy CDM ở đâu?

Các bạn hãy tìm một khu vực CDM thuận tiện nhất và ghé đến mỗi khi cần nạp tiền vào thông tin tài khoản Timo. Các điểm CDM đang ngày càng được lan rộng ra để đem đến chất lượng ship hàng tốt nhất. Để biết thêm thông tin về những khu vực CDM này, những bạn hoàn toàn có thể vui mắt tìm hiểu thêm Tại đây .

2. Chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng

1. Chuyển khoản đến số tài khoản Timo

Tốt nhất là bạn nên chuyển tiền từ thông tin tài khoản Timo sang thông tin tài khoản Timo. Tiền sẽ qua nhanh trong chợp mắt. Các ngân hàng nhà nước khác cũng hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản Spend Account Timo được thuận tiện. Về mặt thời hạn thì hoàn toàn có thể bạn sẽ phải chờ đón lâu hơn so với việc chuyển tiền trong nội bộ thông tin tài khoản với nhau. Tuy nhiên đây cũng là cách thông dụng so với những thông tin tài khoản thẻ khác ngân hàng nhà nước .
Khác với chiêu thức chuyển tiền trong cùng thông tin tài khoản Timo. Việc chuyển tiền khác thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sẽ bị tính phí ( do ngân hàng nhà nước chuyển pháp luật ) .
Bạn cần cung ứng đúng mực thông tin thông tin tài khoản Timo của bạn gồm :

  • Số tài khoản: Là dòng số nhỏ nằm ở dưới Spend Account trong app Timo hoặc my.timo.vn
  • Ngân hàng: Viet Captital Bank
  • Chi nhánh: Hồ Chí Minh (áp dụng chung cho tất cả thẻ Timo).

2. Chuyển khoản từ tài khoản khác đến số in trên thẻ

Đối với những ngân hàng nhà nước được cho phép chuyển nhanh qua số thẻ, bạn chỉ cần cung ứng đúng số in trên thẻ Timo. Đây là cách chuyển tiền nhanh liên ngân hàng nhà nước qua mạng lưới hệ thống Napas. Tuy nhiên, cách này được những ngân hàng nhà nước khác thu phí khá cao từ 9.000 VNĐ – 22.000 VNĐ .
Riêng từ Timo, bạn chuyển tiền theo cách này đến ngân hàng nhà nước khác trọn vẹn Miễn phí .

3. Nạp tiền trực tiếp từ phòng giao dịch Viet Capital Bank

Nếu bạn không kiếm được cây CDM nào gần chỗ bạn và cũng không có sẵn tiền trong thông tin tài khoản khác để chuyển qua thì bạn hoàn toàn có thể đem tiền mặt đến những phòng thanh toán giao dịch Viet Capital Bank để nạp tiền vào thông tin tài khoản Timo. Nạp tiền vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch cũng được VPBank vận dụng không tính tiền ở Thành Phố Hồ Chí Minh và tiến trình rất đơn thuần .

4. Lưu ý khi chuyển tiền qua ATM

1. Chọn lựa vị trí ATM thực hiện giao dịch

Bạn nên quan tâm việc lựa chọn ATM để triển khai thanh toán giao dịch. Vì là khác ngân hàng nhà nước do đó bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được nhiều cây ATM hơn. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn khi thanh toán giao dịch bạn cần tìm đến những cây ATM ở chỗ đông người qua lại như : TT shopping, siêu thị nhà hàng, điểm thanh toán giao dịch, hoặc cây ATM có chốt bảo vệ canh phòng …
Không nên chọn giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước qua ATM tại những nơi khuất, vắng ít người qua lại. Tại những nơi này, kẻ xấu luôn tận dụng để trục lợi cho bản thân. Do đó, bạn nên cẩn trọng thì hơn .

2. Quan sát cẩn thận trước khi thực hiện giao dịch

Khi đã vào bên trong cây ATM để triển khai thanh toán giao dịch rồi bạn cần dành một chút ít thời hạn để quan sát hàng loạt. Đây là một trong những hành vi vô cùng thiết yếu. Tại những buồng thanh toán giao dịch ATM, kẻ xấu tận dụng hoàn toàn có thể đặt camera quay trộm thông tin của bạn. Quan sát và kiểm tra kỹ. Kiểm tra luôn trên máy ATM. Nếu thấy có bất kỳ không bình thường nào dừng ngay giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng nhà nước qua ATM. Bạn nên tìm một cây ATM khác bảo đảm an toàn hơn .

3. Chú ý đến hướng dẫn

Mỗi ngân hàng sẽ có hướng dẫn thực hiện giao dịch tại buồng ATM khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem qua trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM để đảm bảo quyền lợi của mình. Có thể là cùng chức năng nhưng việc bố trí bàn phím hay tính năng của máy ATM của mỗi ngân hàng là khác nhau.

Đặc biệt, khi không sử dụng thường xuyên, có thể bạn sẽ bỡ ngỡ trong khi thực hiện thao tác. Thâm chí nếu không quen bạn vẫn có thể gặp phải những lỗi trong giao dịch. Một phần của những lỗi này có thể gây nên tình trạng bị nuốt thẻ ATM rất phiền phức.

4. Chủ động trong giao dịch

Tự trang bị cho mình kiến thức về sử dụng thẻ ATM an toàn và thông minh là bạn đã tự bảo vệ tài sản của chính mình. Những kiến thức này bạn có thể tham khảo ở các nguồn cộng đồng như: thông tin báo chí, các cuộc trao đổi nói chuyện.

Một số điểm cơ bản bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động ghi nhớ :

1. Tránh rút tiền vào giờ cao điểm, nhất là những ngày lễ Tết.

Bạn sẽ phải đứng xếp hàng đợi để thanh toán giao dịch. Đồng thời, việc ATM hết tiền trong thời hạn này luôn xảy ra. Các ngân hàng nhà nước cũng không kịp tiếp quỹ để bạn thực thi thanh toán giao dịch. Vì vậy, hãy dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý .

2. Luôn kiên nhẫn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM.

Thông thường mọi thanh toán giao dịch đều mất tối thiểu 30 – 60 giây để thực thi. Những sự cố ngoài ý muốn như đường truyền chậm thì thời hạn giải quyết và xử lý sẽ mất nhiều hơn .

3. Luôn đứng giao dịch ở góc camera buồng ATM có thể thu được hình ảnh của bạn.

Nhận hóa đơn cho giao dịch chuyển tiền. Nếu có bất kể sai sót nào thì hình ảnh từ camera và hóa đơn thanh toán giao dịch sẽ giúp bạn xử lý nhanh nhất .

Tổng kết

Như vậy, với 3 cách trên, bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền vào Timo thật nhanh chóng. Chỉ cần nạp tiền vào Spend Account là bạn đã có thể sử dụng được toàn bộ sản phẩm dịch vụ khác của Timo. Hi vọng bài hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Timo của mình giúp ích được các bạn. Chúc các bạn giao dịch nhanh chóng và thuận lợi.

Nếu các bạn chưa có thẻ ATM của Timo thì có thể đọc thêm về hướng dẫn cách làm thẻ ATM Timo hoặc đăng ký miễn phí tại đây.

Các bạn có thể chia sẻ thắc mắc về bài viết ở bên dưới. Nếu thấy bài viết có ích thì có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.Đăng ký online

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây