Các loại cà chua ngọt nhất cho đất trống và nhà kính, đánh giá và ảnh

Rate this post

Tuyển chọn các giống cà chua ngọt nhất cho đất trống và nhà kính

Các giống cà chua ngọt hoàn toàn có thể được trồng ở bất kể vùng nào. Bạn nên chọn một giống tương thích dựa trên miêu tả cụ thể và phản hồi từ những người làm vườn có kinh nghiệm tay nghề. Nhưng để thu hoạch một vụ ngọt mà không bị chua, bạn cần tuân thủ một số ít quy tắc trồng trọt .

Điều kiện tăng trưởng

Làm thế nào để trồng cà chua ngọt ? Để cà chua được nhiều đường và bùi, chỉ cần chọn đúng giống thôi là chưa đủ. Cần có đủ chất dinh dưỡng trong đất và cũng có những tuyệt kỹ khác :

  • ngon nhất là cà chua giống, không phải cà chua lai;
  • để thêm vị ngọt, các loại phân bón được bón, ví dụ như kali hoặc tro củi, góp phần làm no trái tốt hơn và cải thiện hương vị;
  • trong thời gian đậu quả không nên bón phân đạm, vì chúng thúc đẩy sự phát triển của cây xanh;
  • lượng ánh nắng ảnh hưởng đến hàm lượng đường, càng nhiều thì cà chua sẽ càng ngọt;
  • bạn nên hạn chế tưới nước trong thời gian đậu quả.

cà chua ngọt

Bất kỳ ai trồng rau trong vườn của mình đều hoàn toàn có thể san sẻ list những giống cà chua ngọt nhất, diễn đạt về chúng được trình diễn bên dưới .

Nhiều sự lựa chọn giữa những loài đậu quả nhỏ

Giống cà chua bi rất phổ cập. Điểm đặc biệt quan trọng là quả mọc thành từng chùm, dễ hái, vỏ dày, chống nứt nẻ và được cho phép dữ gìn và bảo vệ cây xanh được lâu. Những trái sơ ri ngon nhất với số lượng giới hạn chín sớm .Cà chua gặp ngọt thuộc nhóm thực vật quyết định hành động. Nên trồng giống trong khu bảo tồn. Quả mở màn chín sớm, sau khoảng chừng 96 ngày. Trọng lượng khoảng chừng 18 g, khi chín, quả nhẵn có màu hồng. Để tăng hiệu suất, bạn cần tạo thân và lắp giá đỡ. Những người trồng giống không phải lần tiên phong quan tâm rằng cây hiếm khi bị bệnh .

cuộc gặp gỡ ngọt ngào

Tomato Sweet Fountain F1 là giống lai không xác lập được khuyến khích trồng trong nhà kính. Nó thuộc về loài trưởng thành sớm ; nó mở màn mang quả sau 96 ngày. Quả đỏ hồng, thon dài, nặng 20 g. Việc chăm nom yên cầu sự tương hỗ và hình thành thân cây. Tích cực chống lại fusarium .

băng cà chua

Tomato Sweet Sea Buckthorn là giống lai chín sớm được trồng theo luống kín và hở. Trái cây hoàn toàn có thể được Giao hàng trong 83 ngày. Cây bụi mọc thấp thuộc nhóm quyết định hành động, chiều cao khoảng chừng 82 cm Quả tròn màu cam nặng 30 g Cà chua đường chứa nhiều beta-caroten. Tích cực chống lại bệnh tật .

hắc mai biển ngọt ngào

Kích thước quả nhỏ là đặc thù của cà chua Sweet Kasadi. Cây không xác lập, thân lê dài đến 190 cm, buộc và kẹp chặt là thiết yếu. Các quả thuôn dài mở màn đỏ hồng sớm, sau 95 ngày. Trọng lượng khoảng chừng 25 g, cùi có vị ngọt như mật ong .

kasadi ngọt ngào

Các loài chín sớm gồm có cà chua ngọt Kem. Bụi cây không to, chỉ mọc đến 50 cm, trên một cành hoàn toàn có thể có khoảng chừng 10 quả nặng 30 g, quả cà chua hơi dài, màu đỏ tươi. Da săn chắc và ngăn ngừa nứt nẻ sớm .

Đặc điểm và mô tả giống cà chua chùm Mật
Đặc điểm và mô tả giống cà chua chùm Mật

cà chua trong chậu

Đa dạng Ngọt cho trái và chín sớm. Những trái tiên phong hoàn toàn có thể được nếm sau 96 ngày. Nó thuộc nhóm không xác lập, tăng trưởng chiều cao lên đến 190 cm, đầu cọ đơn thuần là những quả tròn màu đỏ, chỉ nặng 10 g .

quả cà chua

Giống chín sớm là Sweet Tree. Đề cập đến nhóm không xác lập. Chiều cao của bụi đạt 185 cm, hình tròn trụ, màu đỏ tía, khối lượng chỉ 15 g, trên một cành hoàn toàn có thể chín khoảng chừng 30 quả cùng một lúc. Cà chua ngọt sẽ bổ trợ cho bất kể bữa ăn nào .

Tuyển chọn các giống cà chua ngọt nhất cho đất trống và nhà kính

Các giống cà chua cho đất trống, được phân biệt bằng kích cỡ nhỏ và số lượng giới hạn chín của quả trung bình .Cà chua Ngọc trai ngọt khởi đầu chín trong khoảng chừng 112 ngày. Cà chua Ngọc ngọt là một loài thực vật không xác lập, hoàn toàn có thể cao tới 2 m. Tomato Sweet Pearl thích hợp trồng trên luống có mái che và nơi thoáng. Quả cà chua bi chỉ nặng 12 g, màu lúc chín đỏ tía. Một bàn chải hoàn toàn có thể chứa đến 40 miếng .

ngọc trai ngọt ngào

Cà chua Pia ngọt thật mê hoặc. Đây là những loại rau dại được trồng trọt, với những quả cà chua nhỏ nhất quốc tế bằng hạt đậu. Ngày nay chúng vẫn mọc hoang ở Châu Mỹ. Trong điều kiện kèm theo lý tưởng, thân cây dại có chiều cao lên tới 200 cm, những chiếc bàn chải lấm tấm những quả đỏ. Ra quả trước khi mùa thu sương giá. Cây có năng lực chống lại tổng thể những bệnh cà chua đã biết .

suite pia

Đối với giường đóng hoặc mở, bạn có thể chọn loại cà chua Sweet Kiss. Trong nhà kính, nó có thể phát triển tới 118 cm, trong khu vực trống chỉ 80 cm, nó có viền cà chua chín trung bình. Trên một cây cọ hình thành nhiều quả cà chua đỏ tròn, nhẵn, bóng, nặng khoảng 20 g, do thân cây cao nên phải tạo hình, buộc dây.

Nụ hôn ngọt ngào

Ớt ngọt hoàn toàn có thể được trồng cùng với cà chua. Các bụi cây nhỏ trên mình có một số lượng lớn ớt, kích cỡ khoảng chừng 2,5 cm .

Quả hồng

Các giống cà chua hồng ngọt nhất gồm có những cái tên sau đây .Thùng Tomato Sweet được khuyến khích trồng trong điều kiện kèm theo nhà kính. Thùng Tomato Sweet có đặc thù là trái chín trung bình, bạn hoàn toàn có thể thử thu hoạch sau 115 ngày .Cà chua Thùng ngọt thuộc loại không xác lập. Nó hoàn toàn có thể lê dài lên đến 2 mét. Buộc và định hình thân cây là bắt buộc. Điều kiện tiên quyết là vô hiệu những cành bên và lá già. Để tăng năng lực kháng bệnh, cà chua Sweet thùng được giải quyết và xử lý bằng những chế phẩm đặc biệt quan trọng trong khoảng chừng thời hạn hai tuần .

thùng ngọt

5-6 quả cà chua hoàn toàn có thể chín trên bàn chải. Các bàn chải phải được bảo vệ khỏi hư hỏng. Thùng Tomato Sweet cho ra những trái hồng, nặng khoảng chừng 220 g, bên trong bùi và ngọt .Mật ong Tomato Pink thuộc nhóm xác lập, trung bình sớm. Trong điều kiện kèm theo nhà kính, nó tăng trưởng lên đến 140 cm, trên luống hở lên đến 60 cm. Việc chăm nom yên cầu phải có kẹp và buộc. Chịu hạn. Mật ong hồng, trong số những người làm vườn, nổi tiếng với trái cây khổng lồ của nó. Quả cà chua hình trái tim, lớn hoàn toàn có thể nặng 1 kg. Thịt của Mật ong hồng có vị bùi, đặc và nhiều đường. Theo nhận xét, cà chua dữ gìn và bảo vệ kém, nhanh bị nứt .

Tuyển chọn các giống cà chua ngọt nhất cho đất trống và nhà kính

Trái cây vàng

Loại màu vàng rất có ích, ngoài những còn có những loại vitamin khác, chúng còn chứa nhiều caroten. Cà chua là thực phẩm ít gây dị ứng. Quả có nhiều thịt, mọng nước và thường lớn hơn cà chua đỏ. Đặc điểm của cà chua thông dụng, thơm ngon được những nhà vườn chọn trồng nhiều năm nay .

Đặc điểm và mô tả về giống cà chua chín sớm Matxcova, năng suất của nó
Đặc điểm và mô tả về giống cà chua chín sớm Matxcova, năng suất của nóGiống cà chua Cu ba mọc chiều cao tới 185 cm, trái có màu vàng cam, khối lượng khoảng chừng 350 g, hoàn toàn có thể thu hoạch đến 13 kg từ một bụi cà chua. Nên buộc và tạo hình một thân dài .

cuban ngọt ngào

Cà chua Sweet Solano là một loại trái cây nhiều loại. Trong điều kiện kèm theo nhà kính, nó tăng trưởng lên đến 140 cm, trong khu vực mở thấp hơn một chút ít. Nó được khuyến khích để tạo thành hai thân. Trong quy trình tiến độ chín, quả chuyển sang màu cam tươi với những sọc vàng. Trọng lượng khoảng chừng 120 g .

solano ngọt ngào

Cà chua Mật ong đường được phân biệt bởi những quả màu vàng hổ phách nặng tới 420 g, hình dạng tròn dẹt. Nó là một loài giữa mùa ( chín khởi đầu sau 116 ngày ). Bắt buộc phải nắn và định hình .

đường mật ong

Mùa màng bội thu

Trong số các giống ngọt, bạn có thể chọn những giống có thu hoạch lớn. Những loại cà chua này thích hợp với đất trống và nhà kính. Bạn có thể chọn những giống nào cho đất trống?

Cà chua Ngọt khởi đầu chín sau 107 ngày. Cây mọc thấp, thân bụi, cao 55 cm, hoàn toàn có thể trồng theo luống kín và thoáng. Quả thon dài có vòi nặng khoảng chừng 80 g, cây tăng trưởng tốt ngay cả khi thời tiết lạnh, kháng được nhiều bệnh .

ngón tay ngọt ngào

Cà chua Sweet Heart F1 đề cập đến giống lai chín sớm, hiệu suất cao, cho đến khi chín bạn chỉ cần đợi 90 ngày. Thực vật quyết định hành động. Bụi có kích cỡ nhỏ hơn, khoảng chừng 80 cm, quả màu đỏ tươi, tròn, có mặt phẳng nhẵn, bóng. Một tính năng đặc biệt quan trọng là sự hiện hữu của một vòi ở gốc. Cho thấy năng lực chống lại những bệnh chính của cà chua. Buộc, vô hiệu những cành bên và tạo hình thân cây là thiết yếu .

trái tim ngọt ngào

Lai Premium F1 dùng để chỉ một giống cà chua chín sớm, từ khi nảy mầm đến khi hình thành quả chỉ mất 85 ngày. Cây cà chua dạng bụi thấp, cao đến 70 cm, chịu được nhiệt độ xê dịch tốt, tránh được nhiều bệnh. Yêu cầu véo và tạo thành hai thân cây. Những quả cà chua tròn, đỏ nặng khoảng chừng 113 g và có thời hạn sử dụng lâu bền hơn .

cà chua trên đường phố

Cà chua có độ chín vừa, ngọt kiểu Ý. Thuộc nhóm bất định, thân vươn dài đến 200 cm, nên trồng trong nhà kính, trong quy trình sinh trưởng cần buộc vào giá đỡ. Kết quả tốt nhất thu được bằng cách tạo hình ở hai thân cây. Quả hình tròn trụ dẹt khi chín trở thành quả mâm xôi đỏ, nặng khoảng chừng 300 g, vị ngọt thanh, không có chút chua .

cà chua lớn

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *