Bộ hẹn giờ tưới cây tự động | Timer điều khiển tưới, Van hẹn giờ tưới

Author:

Category:

Sắp xếp Tùy chọn Sản phẩm bán chạy Theo bảng vần âm từ A-Z Theo bảng vần âm từ Z-A Giá từ thấp tới cao Giá từ cao tới thấp Mới nhất Cũ nhất

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động là một thiết bị quan trọng dùng để điều khiển hệ thống tưới cây tự động trong sân vườn nhà bạn. Thiết bị này có chức năng Bật/Tắt hệ thống tưới theo thời gian đã cài đặt sẵn.

Thiết bị hẹn giờ điều khiển và tinh chỉnh mưu trí sẽ giúp mạng lưới hệ thống tưới tự động hóa Bật / Tắt vào những thời gian mà bạn mong ước trong ngày. Dù bạn vắng nhà để đi làm, đi công tác làm việc … thì mạng lưới hệ thống tưới vẫn hoạt động giải trí thông thường để phân phối nước cho cây xanh trong khu vườn, giúp cây tăng trưởng tốt và giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn cho việc tưới và chăm nom cây .

Ví dụ cụ thể: Bạn muốn tưới cây vào thời điểm 6 giờ sáng mỗi ngày, mỗi lần tưới là 5 phút. Thì đúng 6 giờ sáng hàng ngày, bộ tưới cây hẹn giờ sẽ bật => Hệ thống tưới sẽ hoạt động để cung cấp nước cho cây trong khoảng thời gian là 5 phút. Hết 5 phút, hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì hết.

Cài đặt được nhiều lần tưới/ngày

Hầu hết những bộ hẹn giờ tưới cây tự động hóa lúc bấy giờ đều có năng lực setup được nhiều lần tưới / ngày ( 1 lần ; 2 lần, 3 lần, … 6 lần … ), ưu điểm này sẽ giúp cung ứng được nhu yếu nước tưới của mọi khu vườn .

(Tùy theo nhu cầu nước tưới của cây xanh trong khu vườn mà bạn nên cài đặt số lần tưới cho thích hợp để giúp tiết kiệm nước cho gia đình).

Hoạt động lặp đi lặp lại mỗi ngày theo thời gian đã cài đặt

Sau khi lắp đặt xong, chỉ cần cài đặt 1 lần là các thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động sẽ hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng,…giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Hoạt động ổn định và chính xác

Các bộ hẹn giờ tưới tự động hóa mà Maka đang cung ứng được nhập khẩu từ Israel, Mỹ, Châu Âu … bảo vệ chất lượng, luôn hoạt động giải trí đúng chuẩn, bền bĩ và có độ bền cao, giúp người mua luôn cảm thấy yên tâm .

Cách cài đặt và sử dụng đơn giản

Các thao tác lắp, setup và sử dụng những thiết bị tinh chỉnh và điều khiển tưới tự động hóa cũng khá đơn thuần, bạn cũng hoàn toàn có thể mua về và tự tay lắp – setup ngay tại nhà mình .Dưới đây là những bộ hẹn giờ tưới cây tự động hóa hạng sang, được nhiều người mua tin yêu sử dụng .

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây