Biểu đồ cây: Công cụ liệt kê đối sách hiệu quả – Blogsanxuat – Tinh hoa sản xuất

Author:

Category:

Biểu đồ cây: Công cụ liệt kê đối sách hiệu quả

Đăng bởi vàoChào những bạn, bài viết này Blogsanxuat sẽ trình làng về công cụ QC mới thứ 3 là biểu đồ cây ( Tree Diagram ) .

Định nghĩa

Biểu đồ cây là công cụ giúp tất cả chúng ta liệt kê rất đầy đủ những đối sách nhằm mục đích thực thi một mục tiêu sẵn có hay xử lý một yếu tố .

Dưới đây là sơ đồ căn bản của biểu đồ cây.

biểu đồ cây (Tree Diagram)Sơ đồ biểu đồ cây

Biểu đồ cây được sử dụng khi nào?

Trong nhiều dự án Bất Động Sản, đặc biệt quan trọng so với nhiều dự án Bất Động Sản lớn, để thực thi được một đích đã đề ra tất cả chúng ta cần rất nhiều giải pháp trong nhiều quá trình khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ liệt kê theo những gạch đầu dòng tất cả chúng ta dễ gặp phải trường hợp bỏ sót những giải pháp quan trọng .
Trong trường hợp này, biểu đồ cây sẽ là một giải pháp đặc biệt quan trọng hữu hiệu không riêng gì để liệt kê giải pháp mà còn hữu hiệu trong quy trình quản trị thực thi giải pháp .

Tóm lại,  biểu đồ này được sử dụng khi chúng ta muốn sắp xếp lại mối quan hệ giữa giải pháp và mục đích ban đầu. 

Xem thêm: Cây Dủ Dẻ

Khi sử dụng biểu đồ này tất cả chúng ta sẽ quản trị được so với mục tiêu này thì cần đối sách đơn cử nào. Ngoài ra, việc tích hợp với biểu đồ ma trận còn giúp tất cả chúng ta làm sáng tỏ những hành vi cần triển khai .

Ví dụ minh hoạ

Nào tất cả chúng ta sẽ cùng đi nghiên cứu và phân tích một ví dụ minh hoạ đơn thuần để hiểu hơn về cách sử dụng biểu đồ này nhé .

Mục đích của chúng ta là tìm giải pháp để tạo thói quen đọc sách cho bản thân.

Nào những bạn thử tự thiết kế xây dựng biểu đồ của riêng mình trước khi xem câu vấn đáp phía dưới của mình nhé .
Biểu đồ cây (Tree Diagram) xây dựng thói quen đọc sáchBiểu đồ xây dựng thói quen đọc sách
Nào những bạn thử so sách sơ đồ mình đã thiết kế xây dựng và sơ đồ do Blogsanxuat đưa ra nhé. Hi vọng những bạn sẽ tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu để kiến thiết xây dựng thói quen cho bản thân .
Ngoài cách sử dụng biểu đồ, mình xin san sẻ thêm rằng mình đã sử dụng công cụ vẽ sơ đồ tư duy Xmind để vẽ biểu đồ trên rất nhanh và tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công cụ không tính tiền khác trên internet nhé .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây