Mua, Bán Cây Hoa Bông Giấy – Hoàng Nguyên Green

Rate this post
Không gian sống của bạn quá tẻ nhạt, nhàm chán khi thiếu đi sắc tố của hoa lá và bạn muốn biến khoảng trống ấy thành một khu vườn tuyệt đẹp, tràn trề sức sống thì hãy chọn ngay cho mình cây bông giấy. Đến với loại cây này, đôi lúc bạn sẽ thấy bồn chồn bởi bông giấy có rất nhiều sắc tố như đỏ, hồng, cam và trắng, mỗi sắc tố lại mang đến cho bạn một cảm xúc khác nhau. Nhưng khi bạn trồng tích hợp chúng lại, gam màu tuyệt đẹp ấy sẽ làm bừng sáng khoảng trống, và niềm tin bạn sẽ mừng quýnh, yêu đời hơn hẳn. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về cây bông giấy, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ cùng bạn tìm hiểu và khám phá loại cây vẻ đẹp này

bông giấy

Tên gọi khác: Bông giấy hay móc diều là những tên gọi khác của cây bông giấy.

Tên khoa học: Bougainvillea spectabilis

Tên tiếng anh: Bougainvillea, Paper flower

Họ thực vật: Nyctaginaceae (hoa giấy), nằm trong bộ hoa cẩm chướng

1. Các đặc điểm của cây Bông Giấy

Đặc điểm hình thái:

Cây bông giấy leo giàn

  • Chiều cao cây : Cây bông giấy là cây thân gỗ leo bò trườn, phân cành nhánh nhiều, thân cây có gai. Chiều cao của cây từ 50-70 cm nếu được trồng trong giỏ, chậu đặt trong văn phòng, nhà ở. Còn với cây mọc tự nhiên theo dạng thẳng và được uốn theo mẫu làm hàng rào, giàn hoa thì hoàn toàn có thể cao tới 3-4 m tùy theo độ cao của giàn .

Cây bông giấy đẹp

  • Hình dáng lá : Lá cây bông giấy đơn mọc cánh, hình trái xoan hay thuôn dài ở đỉnh, tròn ở gốc. Đặc điểm để nhận dạng cây bông giấy thường là nhờ vào lá bắc, có rất nhiều màu như đỏ, hồng, cam, trắng … với lá mỏng dính, mềm .

Cây bông giấy nhiều màu

  • Hình dáng hoa : Hình như màu của lá bắc đã ép chế hết sự hiện hữu của hoa bông giấy, thế cho nên phải thật chú ý quan tâm lắm mới thấy được nó. Hoa có cánh tràng hợp thành ống hẹp, trên loe rộng chia thùy đều, màu trắng và có lông dày phía ngoài, màu vàng phía trong. Có khoảng chừng 3-4 bông hoa được phủ bọc trong 3 lá bắc bông giấy .

Hoa cây bông giấy

  • Quả : Cũng giống như hoa, quả bông giấy cũng là một vật rất khó thấy. Quả bế tròn, hạt màu nâu hung bóng, một dạng của trái-quả từ họ Nyctaginaceae .

Hoa cây bông giấy đẹp

Đặc điểm sinh lí:

  • Tốc độ sinh trưởng : Cây bông giấy là cây có hoa có vận tốc sinh trưởng tương đối nhanh, ưa sáng và thích hợp trồng ở đất tơi xốp, thoát nước tốt. Những bông hoa giấy sẽ đua nhau khoe sắc khi có vừa đủ ánh nắng và được chăm nom tốt từ người trồng .

Cây bông giấy trên đường phố

Phương pháp nhân giống:

Cây bông giấy công trình

  • Kỹ thuật chăm nom : Nên liên tục cắt tỉa những cành, lá xấu hoặc uốn nắn theo khuôn khi còn nhỏ để tạo hình của cây được đẹp hơn .

Cây bông giấy trồng chậu

​2. Công dụng trong cảnh quan của cây Bông Giấy

Lựa chọn cây bông giấy để trang trí nhà cửa, văn phòng luôn là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời bởi khoảng trống sẽ trở nên sinh động, đầy sắc tố hơn .

cây bông giấy đẹp

Cây có màu hoa đẹp, màu hoa sáng lại nhanh ra hoa nên bông giấy thường được trồng trong khu công trình cảnh sắc đô thị với bồn hoa trọng tâm ở dải phân cách hoặc tạo thảm, làm cây xanh viền trong khu vui chơi giải trí công viên vườn hoa .

cây bông giấy trồng viền

Ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn nhờ những chậu cây bonsai, cây nội thất bên trong văn phòng, hàng rào, cánh cổng hay giàn hoa được trồng, uốn nắn từ cây bông giấy. Khách đến thăm nhà sẽ xuýt xoa, khen ngợi vị chủ nhà thật khéo tay khi biết tạo ra cái đẹp từ những thứ đơn thuần nhất .

cổng hoa bông giấy

giàn cây hoa bông giấy

3. Quy cách mua bán cây Bông giấy trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi người mua mua loại sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu : 12-15 cm
  • Chiều cao cây : 60-80 cm
  • Mật độ trồng trong cảnh sắc
  • Video diễn đạt loại sản phẩm

Khu vườn sẽ trở nên sinh động, đẹp mắt hơn nhờ đôi bàn tay khôn khéo của bạn và những cây bông giấy đầy sắc màu. Hoàng Nguyên Green xin kính chúc người sử dụng sẽ sớm có được khoảng trống sống thật lí tưởng nhé .

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST : 0313482055
Điện thoại : ( 028 ) 6659 4747
Website : Hoangnguyengreen. com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *