Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi năm 1971 đẹp chào năm 2019

Rate this post

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi năm 1971

Cây tử vi & phong thủy để bàn thao tác từ lâu đã được biết đến là món quà niềm tin không hề thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi tất cả chúng ta và cho đến thời điểm ngày hôm nay nhu yếu sử dụng những loại cây tử vi & phong thủy để bàn lại càng tăng mạnh hơn .

Ở mẩu bài này chúng tôi tiếp tục gửi tới quý bạn đọc hình ảnh cũng như thông tin về các loại cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971.

Tổng quan về tuổi tân hợi năm 1971

Người tuổi Tân Hơi 48 tuổi, sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng : Xuyến xoa Kim ( Vàng nữ trang )
Sao : Thủy Diệu : Có chuyện buồn
Hạn : Thiên tinh : Rối rắm, tranh chấp
Vận niên : Thử quy Điền ( Chuột về đồng ) tốt
Thiên can : Tân gặp Mậu : Sinh nhập, có lợi
Địa chi : Hợi gặp Tuất : Khắc nhập, hao tổn
Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết :
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc : Hạp : Vàng, trắng ; kỵ : Đen, đỏ
Người tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu sang lớn thì cũng dư dụng .
Những người tuổi Tân Hợi thường là người mưu trí, học việc mau hiểu, thế cho nên ở môi trường tự nhiên nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh thương mại, thương mại dễ thành công xuất sắc hơn .

Theo như phong thủy các loại cây hợp tuổi Tân Hợi năm 1971 có thể kể tới như : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Lan Ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc điểm của 3 loại cây hợp tuổi tân hợi này nhé.

Cây bạch mã hoàng tử may mắn

Cây có thân màu trắng mọc thành từng bụi, vươn thẳng với chiều cao trung bình của cây từ 25-80 cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng chừng 30-35 cm, chỉ cần thoạt nhìn cũng cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ nó .
Nổi tiếng bởi năng lực sống sót với đặc thù lâu tàn, chậm lớn và ưa bóng râm mẫu hoa lá cây cảnh để bàn này đang là lựa chọn hoa lá cây cảnh trang trí số một trong những căn nhà và văn phòng .
Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

Cây Bạch Mã Hoàng Tử khi trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng thích hợp, cùng với cách chăm sóc hợp lý, lá sẽ sinh sôi nảy mở nhanh, lá bóng mượt có vân và đốm trắng, mép lá dày.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Cây Bạch Mã Hoàng Tử mang những ý nghĩa tốt đẹp trong tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng là những người mệnh Thổ. Đây được coi là cây tử vi & phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971 mang tới nhiều suôn sẻ, tài lộc và thịnh vượng. Loài cây tử vi & phong thủy này thích hợp đặt ở nhưng nơi sang chảnh, văn phòng, bàn ăn, bàn thao tác, căn phòng nhà bếp. Do đặc thù lá đẹp, nó còn được dụng để trang trí, tọa lạc nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe …

Cây lan địa chi hợp với mệnh kim

Lan địa chi hay còn được gọi với cái tên cây dậy nhện, đây là loài cây tương đối dễ chăm nom và hoàn toàn có thể sinh trưởng rất nhanh gọn. Chúng được cho là loài cây để bàn hợp với người mệnh kim nhất .
Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Cây lan địa chi là thực vật thân thảo, phần thân bị bao trùm bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng dính nhưng cứng và giòn. Cây tăng trưởng thời hạn dài hoàn toàn có thể sinh cây con xung quanh .
Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Việc để một chậu cây lan địa chi để bàn thao tác chắc như đinh sẽ là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để lôi cuốn tài lộc và suôn sẻ cho bản thân .

Cây lan ý tốt lành và thịnh vượng

Cây lan ý để bàn là loài hoa thân cỏ nhỏ, tăng trưởng thành bụi ở điều kiện kèm theo thuận tiện lan ra rất nhanh, cây có tuổi thọ khá truyền kiếp, chúng chiếm hữu những chiếc lá lớn tính từ cuống lá phải dài tới 12-65 cm và rộng 3-25 cm .
Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Lá của cây mọc khởi đầu từ mặt đất, hình lá dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, lá có khuynh hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt hơn .
cây lan ý

Nhiều người lầm tưởng hoa của cây này là phần mo bao quanh một cái nhị nhưng thực chất, hoa của nó lại chính là cái nhị đó.
Hoa nhỏ mọc thành cụm hình trụ cong màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, bên ngoài được bao quanh bởi mo lá hình gần giống trái tim, thường có màu trắng muốt hoặc pha lẫn chút xanh nhạt.

cây lan ý trong nhà

Không chỉ là một loại cây thanh lọc không khí tốt và trang trí để bàn đẹp Lan như ý còn đươc biết đến là loại cây phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành với người mang mệnh kim. Đây cũng được coi là cây phong thủy hợp với tuổi tân hợi năm 1971 mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất thông tin về các loại cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971.

5/5
( 1 Review )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *