Tuổi Bính Tý năm 1996 hợp cây gì nhất? Cây phong thủy để bàn

Rate this post

Tuổi bính tý năm 1996 nên trồng cây gì ?

Cây cảnh tử vi & phong thủy để bàn thao tác đã và đang hiện hữu ngay trong đời sống mình, chúng được sử dụng để bày biện trang trí cho những khoảng trống sống và thao tác. Một số khác lại lựa chọn và sử dụng chúng như đúng cái tên, với những ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp và hy vọng mang như mong muốn tài lộc về với mình .

Tiếp tục Series bài giới thiệu, tư vấn cây phong thủy để bàn hợp tuổi, trong bài viết này Cây Xinh sẽ giúp những ai tuổi Bính Tý sinh năm 1996 lựa chọn được loại cây cảnh phong thủy để bàn thích hợp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tuổi bính tý năm 1996 hợp cây gì?

Đôi nét về tuổi bính tý năm 1996

Bính Tý : 23 Tuổi

Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh : Con Chuột – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng : Giang hạ Thủy ( Nước cuối sông )
Hợp màu : Đen, trắng và kỵ màu đỏ
Những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang mệnh Thủy ( Nước cuối dòng ), theo tử vi & phong thủy người tuổi này sẽ thích hợp với những cây có màu đen, trắng và nên tránh những loại cây màu đỏ .

Các loại cây phong thủy như : Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) đều hợp với tuổi tý nhưng riêng chỉ có cây lưỡi hổ hợp tuổi Bính Tý và mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tuổi bính tý năm 1996 hợp cây gì ?

Dựa theo những đặc thù về hình dáng và thực chất của cây mà những nhà tử vi & phong thủy đã chỉ ra sự tương hợp giữa cây lưỡi hổ với và tính cách của những người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý .
Cây lưỡi hổ còn có những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt, … Đặc điểm điển hình nổi bật của cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Hay nói cách khác đây là loài cây không có thân .
tuổi bính tý năm 1996 hợp cây gì
Cây mọc thẳng, và với những cây lưỡi hổ để bàn tử vi & phong thủy kích cỡ của chúng sẽ nhỏ hơn rất nhiều với loại trồng ngoài vườn. Thường độ dài giao động từ 20 – 30 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có năng lực có hoa nhưng rất hiếm .
cây lưỡi hổ

Theo phong thủy loài cây này đặc biệt thích hợp với những ai mạng thủy. Người ta chiêm nghiệm rằng gia chủ khi trồng và chăm sóc cây lưỡi hổ sẽ hút được tài lộc và nhận được nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Cây lưỡi hổ thích hợp với người tuổi tý và bởi vậy dù bạn có không đúng tuổi bính tý cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại cây này.

Tất nhiên hãy liên hệ với chúng tôi theo những đường dây nóng để được tư vấn tương hỗ lựa chọn cây đúng với tuổi và mạng của mình .

2.3 / 5
( 4 Reviews )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *