Sim cây khế là gì và những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua? – Blog Sim Thăng Long

Rate this post

Mobifone là nhà mạng luôn thu hút khách hàng với những loại sim có tên gọi đầy thú vị như sim ba khía, sim cây khế. Nếu như sim ba khía dành cho những tỉnh miền tây miệt vườn thì sim cây khế lại dành cho vùng đất Bắc bộ truyền thống. Trong bài viết hôm nay Sim Thăng Long sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về loại sim mà Mobifone dành riêng cho các tỉnh vùng Đồng bằng Bắc bộ nhé.

1. Sim cây khế là gì ?

Sim cây khế Mobifone là loại sim với ưu đãi về phút gọi và được tặng tiền cùng với lưu lượng data cho khách hàng đang hoạt động và làm việc tại khu vực 5 sử dụng dịch vụ. Khu vực 5 Mobifone gồm các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh và Thái Nguyên.

2. tin tức về sim cây khế

Sim Mobi cây khế được triển khai từ năm 2015 và hiện vẫn đang được áp dụng mà chưa có thời gian kết thúc ưu đãi. 

Phạm vi vận dụng sim này là tại 7 tỉnh thuộc khu vực 5 mà tất cả chúng ta vừa liệt kê ở trên và đối tượng người dùng được hòa mạng là toàn bộ mọi người mua trong khu vực 7 tỉnh này .
Bảng giá cước gọi và gửi tin nhắn :

  • Trong vùng Zone giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng là 690 đ / phút, cước gửi tin nhắn nội, ngoại mạng là 250 đ / phút .

  • Ngoài vùng Zone giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng là 1880đ/phút, cước nhắn tin nội, ngoại mạng là 250đ/phút.

Ở đây vùng zone được hiểu chính là tỉnh mà những bạn đã kích hoạt sim .

3. Sử dụng sim cây khế nhận được khuyến mại gì ?

Khách hàng khi sử dụng sim cây khế Mobifone sẽ nhận được vô số khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể:

a. Ưu đãi nạp thẻ

Các bạn sẽ được khuyến mãi ngay 20 % giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp thẻ tiên phong trong những ngày khuyến mại mà nhà mạng vận dụng .

b. Ưu đãi Tặng Kèm tiền

Khách hàng được cộng đều đặn trong vòng 6 tháng 30.000 đ vào thông tin tài khoản tặng thêm. Tuy nhiên cần phải phân phối điều kiện kèm theo là phải triển khai thanh toán giao dịch nạp thẻ tối thiểu là 10.000 đ trong thời hạn 30 ngày trước đó .

c. Khuyến mãi gọi nội mạng

Miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tối đa tổng số cuộc gọi là 1000 phút / tháng vận dụng cho 2 số thuê bao ĐK. Để ĐK soạn tin nhắn theo cú pháp HP SDT1 SDT2 gửi 789 ( tin nhắn được không tính tiền ) ,
Một chú ý quan tâm đó là về điều kiện kèm theo gia hạn là thuê bao phải phát sinh thanh toán giao dịch nạp thẻ tối thiểu là 10.000 đ trong 1 tháng liền trước .

d. Khuyến mãi nhận cuộc gọi liên mạng

Khách hàng sẽ nhận được A giây liên mạng trong nước trong tháng liền trước thì được khuyến mãi A x 11,5 vào thông tin tài khoản KM3T .

e. Khuyến mãi ĐK 3G Mobifone

Sử dụng sim cây khế chủ thuê bao còn được đăng ký gói cước MIUCK trong 6 tháng liên tục. Để đăng ký khuyến mãi này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK MIUCK gửi 999. Ngay sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 600MB/chu kỳ trong đó 2 chu kỳ đầu được miễn phí cước và 4 chu kỳ tiếp theo được tặng 25.000đ/chu kỳ. 

4. Một vài quan tâm khi sử dụng sim cây khế

Các bạn muốn mua sim mobi cây khế có thể đến các cửa hàng của Mobifone và các điểm bán sim tại khu vực 5. Hiện giá bán sim phổ biến là 50.000đ/sim tuy nhiên sẽ có sự khác nhau giữa các điểm bán hoặc nếu bạn muốn mua sim số đẹp thì cũng sẽ có giá bán khác. Khách hàng khi mua sim hãy nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân để đăng ký sim chính chủ theo quy định.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách sim số đẹp giá chỉ dưới 500K ngay TẠI ĐÂY

Sim cây khế mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích cho người sử dụng vì vậy lựa chọn loại sim này là cực kỳ đúng đắn. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu chiếc sim số đẹp mà vẫn đảm bảo những quyền lợi cho mình hãy đến với Sim Thăng Long.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *