300+ Mẫu cây cảnh văn phòng để bàn phát tài phát lộc

Rate this post
Chúng tôi vẫn đang liên tục update thêm nhiều mẫu cây mới để hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chậu cây xanh thích hợpPhuong Garden có hơn 300 mẫu cây văn phòng với nhiều loại cây, hình dáng đa dạng và phong phú phong phú .

Danh sách các loại cây văn phòng theo xu hướng năm 2020

Môi trường văn phòng là không gian giao tiếp, làm việc của rất nhiều người. Với không gian thường sử dụng máy lạnh, ít ánh nắng mặt trời, diện tích nhỏ nên cây cảnh văn phòng phải được lựa chọn riêng khác với các loại cây trồng ngoài tự nhiên.

cây văn phòng để bàn

Xu hướng năm 2020 có những loại cây được yêu thích sau

  • Top 5 cây phát tài: cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát tài núi, cây phát tài búp măng, cây thiết mộc lan.
  • Cây lưỡi hổ
  • Cây sao sáng
  • Cây thị vượng
  • Cây phát lộc
  • Cây trầu bà
  • Cây sen đá
  • Cây ngọc ngân
  • Cây dây điện
  • Cây phú quý

Các chậu cây xanh văn phòng đẹp

Tác dụng của cây cảnh văn phòng

Theo nghiên cứu và điều tra của những nhà khoa học thì đặt cây trong văn phòng là tăng trí nhớ và độ tập trung chuyên sâu của nhân viên cấp dưới, thôi thúc tăng hiệu suất lao động. Một góc nhìn đáng quan tâm khác là những cây văn phòng đều có năng lực lọc không khí nên rất tốt cho khoảng trống chúng, ngày càng tăng sức khỏe thể chất người trồng .Ngoài ra, cây xanh cũng làm hòa giải khoảng trống, cân đối với sự xuất hiện của những máy móc, thiết bị điện tử xung quanh tất cả chúng ta. Một số loại cây còn hoàn toàn có thể vô hiệu sóng bức xạ có hại từ những thiết bị điện tử này .Hơn hết, mỗi loại cây lại mang đến một ý nghĩa tử vi & phong thủy đơn cử cho mình. Do vậy không việc đặt cây xanh trong văn phòng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn tiềm ẩn thêm ý nghĩa duy tâm, tử vi & phong thủy .

Còn gì tuyệt vời hơn ngồi làm việc với trong không gian đầy cây xanh xung quanh.

Nên chọn loại cây nào

Với hơn 300 cây trong hạng mục này, hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại hoa lá cây cảnh nào mình thích .

shop cây văn phòng

Ở bên trên chúng tôi đã liệt kê một số ít loại cây mà được nhiều người mua mua và sử dụng. Tuy nhiên tùy vào bản mệnh, tuổi và ỹ nghĩa mong ước khi đặt hoa lá cây cảnh trong văn phòng mà lựa chọn tương thích .Ngoài ra cũng cần địa thế căn cứ vào khoảng trống, sắc tố khoảng trống trong văn phòng .

Cách chăm sóc cây văn phòng

Những hoa lá cây cảnh văn phòng có điều kiện kèm theo sống hạn hẹp hơn nhiều so với cây tự nhiên do vậy quy trình chăm nom sẽ cần ưu tiên hơn. Tuy vậy để chăm cây cũng khá đơn thuần, không quá phức tạp hay quá mất thời hạn .

– Cắt tỉa lá bị sâu bệnh

– Kiểm tra nhiệt độ đất : Nếu nhiệt độ quá cao thì ngưng tưới nước, nếu độ ẩm thấp thì tưới lượng nước vừa đủ. Tráng tưới quá nhiều nước làm cây thôi rể và chết .- Nếu có điều kiện kèm theo bạn nên xới đất để tăng độ tươi xốp cho đất trước khi cho cây vào chậu và kể cả trong quy trình chăm nom .- Thường mỗi tuần 1 lần nên đem cây ra nơi có ánh sáng nhẹ ( từ 7-10 h sáng ) để cây hoàn toàn có thể quang hợp thông thường .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *