Review chi tiết trà trái cây đóng hộp Cozy mới với 3 hương vị cực ngon

Rate this post

Review chi tiết trà trái cây đóng hộp Cozy mới với 3 hương vị cực ngon

Các bạn cũng biết đó, hiện tại thì nước chúng ta đang bước vào một cơn nắng nóng kỷ lục và dự kiến kéo dài đến giữa tháng 5. Thời gian gần đây, trên facebook đang share rất nhiều về hộp Trà trái cây của Cozy và dành rất là nhiều lời khen, cùng Bách hoá XANH xem hương vị của nó như thế nào?

Đây là 3 hộp trà thần thánh mà cộng đồng mạng rần rần mấy hôm nay, với 3 hương vị đó chính là: Trà đào sả, Trà tắc mật ong và Trà vải. Trước giờ thì Cozy luôn nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm trà túi lọc với rất nhiều hương vị như trà xanh, trà đen, trà đào, trà gừng, trà sữa,… và đây là lần đầu tiên sản phẩm trà đóng hộp sẵn của Cozy xuất hiện.

Xem video review chi tiết trà trái cây đóng hộp Cozy mới với 3 hương vị cực ngon tại đây

1Bao bì

Dung tích 225ml

Đầu tiên cảm xúc khi được cầm trên tay nó thì cảm xúc rất là nhỏ gọn với dung tích chỉ có 225 ml, rất là ngăn nắp luôn .Về phong cách thiết kế thì phong cách thiết kế hộp đáng yêu và dễ thương với những hình ảnh trái đào, nhánh sả, trái tắc cùng với mật ong và trái vải bắt mắt, nhìn thôi mà cảm thấy muốn uống ngay .

bao bì giấy

Một điểm khác nữa hộp là hộp giấy, đúng với tiêu chỉ bảo vệ thiên nhiên và môi trường khi người dùng lựa chọn. Kế đến nữa trên mặt trước của hộp còn có ghi là ” Không chất dữ gìn và bảo vệ “, điều này làm cho mình mặc dầu chưa dùng thử loại sản phẩm cũng đã cảm thấy có tình cảm rồi, chính do thường những loại nước đóng hộp sẽ cho những chất dữ gìn và bảo vệ vào nếu sử dụng nhiều thì không tốt cho sức khỏe thể chất của tất cả chúng ta, hãng Cozy cũng rất là tinh ý khi cho in ngay dòng ” Không chất dữ gìn và bảo vệ ” lên mặt trước luôn để mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về độ tự nhiên của loại sản phẩm .

không chất bảo quản

Ngoài ra thì những mặt còn lại của loại sản phẩm đều có không thiếu những thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, … Sản phẩm này được sản xuất công nghệ tiên tiến đóng hộp văn minh của Thụy Điển nên trọn vẹn bảo vệ về mùi vị thơm ngon tự nhiên, những loại vitamin, khoáng chất trong trái cây đều được giữ lại .

2Hương vị

Trà đào sả Cozy

Trà đào sả Cozy

Hương vị của nó quá là ngon, nó ngon y chang như trà đào hay uống ngoài tiệm. Hương vị trà đào đậm đà, thoang thoảng trong đó còn có mùi sả rất là thơm và thoải mái và dễ chịu. Chỉ cần thêm những miếng đào ngâm vào thì rất là giống như ngoài tiệm .

Trà tắc mật ong Cozy

Trà tắc mật ong Cozy

Hương vị trà tắc thì rất là đậm đà, tích hợp cùng với mật ong rất là hợp luôn, loại này sẽ có vị hơi chua chứ không có quá ngọt. Loại này nên cho thêm đá vào uống sẽ vừa hơn, uống không như vậy thì hơi đậm đà .

Trà vải Cozy

Trà vải Cozy

Hương vải rất là thơm và đậm vị trà. Tương tự như trà đào, chỉ cần có thêm vài miếng vải là trở thành ly trà vải ngon lành như ngoài tiệm luôn .Tổng kết lại thì những loại trà có vị rất là thơm ngon, dễ uống, tương thích với nhiều người từ lớn đến bé, giá tiền cũng phải chăng cho 1 hộp 225 ml như thế này .

trà trái cây cozy

Và với dung tích nhỏ như thế này nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cho vào balo để mang đi học, đi làm hay bất kể nơi nào mà bạn muốn, rất là thuận tiện. Vì là hộp giấy có nắp vặn nên nếu những bạn uống không hết thì hoàn toàn có thể thuận tiện cho vào tủ lạnh để dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn .

Mua trà Cozy tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *