Địa chỉ mua hạt giống nhân sâm hàn quốc nhập khẩu 100%

Author:

Category:

Giới thiệu cây nhân sâm Nước Hàn

Cây nhân sâm Nước Hàn từ thời xưa đã là một loại thảo dược quý được sử dụng thông dụng không chỉ ở Nước Hàn, Triều Tiên mà còn trên khắp Thế Giới. Và tại Nước Ta, cây nhân sâm Nước Hàn cũng đã được trồng và được nhìn nhận khá cao về chất lượng cũng như hiệu suất .
Theo điều tra và nghiên cứu y học thì trong nhân sâm có chứa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, acid amin, những loại chất xúc tác polipeptit, polisaccarit, tinh dầu, acid sulfuric, đường mạch nha, đường saccaro, đường glucose, nhựa quả, vitamin A, B1, B2, C rất tốt cho sức khỏe thể chất. Cũng chính vì vậy mà nhu yếu sử dụng nhân sâm ngày càng nhiều .
Về đặc thù của cây nhân sâm Nước Hàn, đây là loại cây ưa khí hậu ôn hòa, thoáng mát, sợ ánh nắng mặt trời mạnh chiếu trực tiếp, kị mưa, nhiệt độ quá cao, sợ gió, nhiệt độ thích hợp nhất để cây sinh trưởng tốt nhất là từ 20 – 35 độ C nên cây rất thích hợp để trồng ở tại Nước Ta .

Một đặc điểm nữa ở loại cây nhân sâm mà không chỉ người Việt Nam, mà người Á Đông đều yêu thích gieo trồng đó là khi trồng cây nhân sâm trong khu vườn của mình, hay trong chậu trưng bày ở nhà sẽ đem lại may mắn, cát tường và thành đạt cho gia chủ.

Theo san sẻ kinh nghiệm tay nghề của những người đã gieo trồng thành công xuất sắc hạt giống nhân sâm Nước Hàn tại Nước Ta san sẻ, thì giống nhân sâm Nước Hàn là giống cây tương thích với khí hậu nước ta, cho hiệu suất cao, nhanh thu hoạch, cây có sức đề kháng tốt, ít sâu bệnh, không tốn công chăm nom, hoàn toàn có thể tự gieo trồng ngay tại nhà, cây khoảng chừng 5 – 6 năm là cho thu hoạch, chất lượng và kích cỡ củ nhân sâm đạt tiêu chuẩn trong y học .

Với những ưu điểm vượt trội trên, loài cây nhân sâm sẽ là cây trồng lâu năm mà bạn nên tự tay gieo trồng trong nhà của mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm hạt giống nhân sâm để gieo trồng, mà chưa tìm được cơ sở cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao, giá thành phải chăng.

Tác dụng nhân sâm so với sức khỏe thể chất con người

  • Nhân sâm Nước Hàn giúp tăng sức đề kháng, tăng năng lực phòng vệ so với những kích thích có hại cho khung hình. Những người bị ngất xỉu do choáng váng, bị sốc hoặc mất máu cũng được cho dùng nhân sâm để phục sinh huyết áp, không thay đổi khung hình trong thời hạn ngắn .

  • Nhân sâm Nước Hàn có năng lực giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng năng lực tư duy và thể lực. Nhân sâm Nước Hàn còn có tính năng ngày càng tăng quy trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm hồi sinh thông thường khi hai quy trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, hầu hết dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tính năng ức chế .

  • Nhân sâm Nước Hàn giúp khung hình tăng năng lực miễn dịch tăng cường năng lực thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “ lâm ba ” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch. Ngoài ra nó còn hoàn toàn có thể làm hạ đường huyết cao do ẩm thực ăn uống, vừa hoàn toàn có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây nên .

  • Khoa học nghiên cứu và điều tra và đã chứng tỏ được thân và lá của nhân sâm Nước Hàn có công dụng làm hưng phấn hệ tuyến yên, vỏ tuyến thượng thận .

  • Nhân sâm Nước Hàn giúp tăng năng lực sinh dục ở cả nam và nữ .

  • Trong nhân sâm Nước Hàn có chất Saponin làm ức chế sự sinh trưởng và tăng trưởng của tế bào ung thư .

tin tức hạt giống nhân sâm Nước Hàn tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ : Nước Hàn
+ Tỷ lệ nảy mầm : > 80 %
+ Độ thuần : 99 %
+ Màu sắc : củ màu vàng
+ Thời gian gieo trồng : quang năm
+ Nơi trồng : Ngoài vườn, trong chậu
+ Nhiệt độ gieo : 18 – 25 độ C
+ Nhiệt độ sinh trưởng : 15 – 35 độ C
+ Thời gian nảy mầm : 7 – 15 ngày
+ Thời gian thu hoạch : Sau 4 – 5 năm

+ Chiều cao cây: 30 – 50 cm

+ Số lượng hạt : 5 hạt / gói
+ Hạn hạt giống sử dụng : 2 năm

Kỹ thuật trồng nhân sâm đạt hiệu suất cao

Phần 1 : Điều kiện tăng trưởng của nhân sâm Nước Hàn

a) Đất: Nhân sâm yêu cầu đất giàu mùn, tầng đất canh tác sâu, kết cấu lỏng lẻo, thấm nước mạnh, nhưng thoát nước phải thật tốt như đất cát. Dùng đất mùn rừng là tốt nhất. Đất trung tính hoặc hơi chua phù hợp với cây nhân sâm.

b) Độ ẩm: Đối với nước, cây nhân sâm yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt, rất sợ bị úng lụt. Nước quá nhiều, khi độ ẩm đất vượt 60%, sẽ gây cho rễ cây bị nghẹt, không hô hấp được dẫn đến rễ cây bị thối. Khi độ ẩm giảm quá 30% sẽ làm nước trong rễ khuếch tán ra môi trường, làm rễ sơ khô, suy giảm về năng suất. Độ ẩm phù hợp dao động khoảng 40-50%.

c) Ánh sáng: Nhân sâm là loại cây ưa bóng, phù hợp ánh sáng tán xạ, sợ ánh nắng trực tiếp. Ánh sáng quá mạnh làm cây ngắn, lá dày màu vàng. Ánh sáng quá yếu, cây khẳng khiu, lá mỏng màu xanh đậm, tốc độ tăng trưởng không bình thường. Vì vậy khi trồng nhân sâm nên trồng dưới bóng cây hoặc có biệt pháp che chắn để tạo ánh sáng khuếch tán, tránh ánh sáng trực tiếp vào cây.

d) Nhiệt độ: Nhân sâm sợ nhiệt độ cao, nhưng có khả năng kháng lạnh. Nhiệt độ phát triển tốt nhất khoảng 15-20 độ C. Nhiệt độ cao hơn 30 hoặc thấp hơn 10, cây nhân sâm ngừng sinh trưởng. Nhiệt độ cao hơn 36 độ C có thể làm cho cây bị cháy lá.

e) Phân bón: Nhân sâm phù hợp với môi trường nhiều dinh dưỡng, không sợ phân xanh, cũng như phân hữu cơ. Tuy nhiên khi bón phân phải cung cấp đủ nước để phân bón hòa tan, tránh làm quá trình phân bón phân hủy diễn ra làm cây bị thối.

Phần 2 : Phương pháp gieo hạt giống nhân sâm

+ Thời gian gieo hạt tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Lượng hạt cần cho 1 sào Bắc Bộ ( 360 mét vuông ) khoảng chừng 0.2 – 0.3 kg hạt. Hạt giống được đem ngâm trong nước ấm ( 2 sôi 3 lạnh ) trong khoảng chừng 5 tiếng, sau đó vớt ra ủ trong khăn ẩm khoảng chừng 3 ngày, mỗi ngày vào buổi chiều đều thực thi rửa chua 1 lần .
+ Tiến hành gieo hạt trồng bầu ươm hoặc vườn ươm. Nếu gieo trong bầu ươm thì mỗi bầu ươm 1 hạt, gieo lên mặt phẳng, phủ lên mặt phẳng 1 lớp đất mỏng mảnh, phủ lên lớp trấu, tưới nước bằng bình phun sương, tiếp tục giữa ẩm cho đất. Nếu gieo vào vườn ươm thì cần giải quyết và xử lý đất, làm đất tươi xốp, bón phân chuồng hoai mục hoặc phân vi sinh, lên luống làm rạch theo chiều ngang của luống tầm 7 – 10 cm, độ sâu khoảng chừng 3 – 4 cm, gieo từng hạt vào luống cách nhau chừng 5 cm, xong phủ lớp đất mỏng dính lên, rồi phủ lớp trấu, tưới nước bằng bình phun sương để giữ ẩm cho đất, hằng ngày giữ ẩm ở luống ươm .
+ Thời gian cây nảy mầm là khoảng chừng 110 ngày, sau khi nảy mầm liên tục chăm nom cho cây tăng trưởng lên tầm 5 – 7 cm thì đem ra ruộng trồng .

Phần 3 : Làm luống trồng nhân sâm

– Luống trồng nhân sâm được phân rộng 1,5 m ; luống dài theo chiều dài của ruộng ; luống cao 30 – 35 cm ; rãnh luống cách nhau 25 cm ; trên luống đào từng hố, mỗi hố cách nhau 20 cm, hàng cách hàng 30 cm. Bón lót : 2-3 tạ phân chuồng mục + 12-15 kg supe lân + 12 – 15 kg NPK ( 15-15-15 ) + 4 – 5 kg ure .

Phần 4 : Quá trình chăm nom nhân sâm Nước Hàn

Nhẹ nhàng bóc bầu để không làm tác động ảnh hưởng đến phần rễ của cây, đào hố sâu khoảng chừng 10 – 12 cm rồi ấn nhẹ gốc xuống và vun một lớp đất mỏng mảnh lấp kín hố. Chú ý không để hố đọng nước tránh trường hợp làm thối củ .

a) Hằng năm sau kì nghỉ đông, dùng cào nhẹ làm tơi xốp đất (tránh làm tổn thương đến rễ cây)

b) Để tạo bóng nhân tạo, nên thiết lập các gian che sáng: Mái nên thiết lập theo hình dạng mái dốc, chạy ngang(vuông góc) so với đường đi của ánh nắng. Đối với cây 1-3 năm tuổi cột cao 70-80 (cột thấp hơn khoảng 30cm). Cây 4-6 tuổi cột cao 80-90. Chiều rộng mái từ 1 – 1,5 m. Mái dùng các vật liệu bán che sáng như mành rèm, lưới chắn sáng để tạo ánh sáng phù hợp

c) Để tập trung dinh dưỡng cho cây, khi cây ra hoa nên ngắt bỏ nụ, để dinh dưỡng vận chuyển ngược về nuôi củ.

d) Nên thường xuyên làm cỏ dại, tránh bị cỏ dại che phủ xâm lấn dinh dưỡng của cây.

e) Ruộng trồng nhân sâm nên đào những rãnh sâu để giúp thoát nước tốt, cũng như để tạo độ ẩm trong mùa hạn. Tạo điều kiện thông gió tốt, tránh các bệnh về nấm.

f) Bón phân: để tránh bị cháy rễ, nên hòa tan các loại phân bón vào nước. Lọc bỏ bã, sau đó tưới cho cây. Có thể sử dụng thêm các loại phân bón lá phun trực tiếp lên cây (mỗi năm 2-3 lần)

Phần 5 : Quá trình tăng trưởng của nhân sân Nước Hàn

=> Sau 1 năm tuổi: khi ba lá nhỏ được mọc ra, bên cạnh đó rễ chính cùng các rễ phụ bắt đầu hình thành và phát triển

=> Sau 2 năm tuổi: Từ cuống, nhân sâm chia ra thành 2 nhánh nhỏ, với mỗi nhánh có thêm 5 chiếc lá con và rễ cũng xuất hiện với 2 nhánh chính.

=> Sau 3 năm tuổi: cây ra nhiều lá hơn, rễ cũng bắt đầu phát triển to hơn nhiều, xung quanh các than con và than chin xuất hiện có nhiều rễ phụ. Với giai đoạn này, hình dạng của củ nhân sâm được hình thành rất cố định.

=> Sau 4 – 5 năm tuổi: quá trình hình thành và phát triển của nhân sâm cứ tiếp tục diễn ra như các quá trình khác, các lá cũng mọc nhiều hơn, rễ cũng phình to hơn, nhiều rễ con được mọc ra một cây nhân sâm hàn quốc được gọi là có chất lượng khi nó được gắn với số lượng rễ của nó.

=> Sau 5 năm trồng: nhân sâm Hàn Quốc, rễ sẽ thành nhân sâm và bạn có thể bắt tay vào thu hoạch được.

=> Sau 6 năm tuổi: nhân sâm Hàn Quốc bắt đầu già và giảm dần các dưỡng chất và bắt đầu thối rễ.

Phần 6 : Phòng trừ bệnh hại

+ a) Phòng chống bệnh thối gốc rễ: Bệnh do độ ẩm quá cao, các loại nấm đất phát triển mạnh, gây thối cổ rễ. Phòng tránh bằng cách làm thông thoáng mặt đất, quản lý tốt độ ẩm, khử trùng đất bằng các loại thuốc diệt nấm đất.

+ b) Muội lá: Quản lý tốt sự chiếu sáng, không để quá tối. Dùng các loại thuốc như Iprodione hoặc zineb pha loãng phun trên lá khi bệnh xuất hiện.

+ c) Bệnh rỉ sét: Triệu chứng: vỏ thân cây dày, cứng, màu nâu, khi có ánh sáng cây có thể tự phục hồi dần dần. Tuy nhiên bệnh làm cho rễ cây sơ xác, củ bị nứt, gây héo lá và thối rễ. Kiểm soát tốc độ mùn của đất, tầng đất canh tác phải đảm bảo chiều sâu. Thoát nước tốt, hạn chế sử dụng hóa chất trên đồng ruộng. Đối với cây trồng từ củ, có thể ngâm thuốc diệt nấm loãng trước khi trồng, bệnh giảm đến 98%.

Địa chỉ bán hạt giống nhân sâm Nước Hàn

Shop hạt giống TỐT TƯƠI là đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng với chất lượng tốt. Toàn bộ sản phẩm hạt giống do chúng tôi cung cấp có độ nảy mầm cao, khỏe mạnh, sinh sống và phát triển phù hợp với khí hậu nước ta. Trong đó có dòng hạt giống nhân sâm Hàn Quốc, loại hạt giống được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với tỉ lệ nảy mầm cao, giá thành phải chăng, bao bì đóng gói cẩn thận.

Bên cạnh cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống cây ăn quả,… thì TỐT TƯƠI còn cung ứng các loại đất trồng dinh dưỡng, phân bón, chậu nhựa, khay ươm, thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ,… kèm đó, bạn còn có cơ hội nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên về việc gieo trồng và chăm sóc sao cho hiệu quả.

Luôn tâm niệm mang lại những giá trị tốt nhất cho người mua, chúng tôi không chỉ phân phối hạt giống chất lượng, dụng cụ gieo trồng, mà còn có chủ trương giá tặng thêm đặc biệt quan trọng dành cho người mua đặt số lượng lớn, người mua lâu năm, giao hàng trên toàn nước cho người mua có nhu yếu. TỐT TƯƠI luôn hân hạnh được đón rước và Giao hàng hành khách .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây