Vừa mở cây xăng đầu tiên ở Việt Nam, đại gia Nhật Bản đã gây sốt: Bán xăng chính xác tới 0,01 lít, lau kính ô tô miễn phí, nhân viên cúi gập người chào khách

Rate this post
Nguồn ảnh : Infonet

Ngày 5/10 vừa qua, đại gia xăng dầu Nhật Bản Idemitsu Kosan cho biết, trạm xăng bán lẻ Idemitsu Q8 đầu tiên đã được đưa vào vận hành tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên có doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tham gia thị trường xăng dầu Việt Nam.

Chỉ ít ngày sau khi trạm xăng này Open, mạng xã hội đã Open một đoạn video ghi lại hình ảnh tại trạm xăng này. Đáng chú ý quan tâm, trong khi đổ xăng, xe xe hơi của người mua được lau kính và lau gương trọn vẹn không tính tiền.

Đây chắc chắn là điều chưa từng có tại các trạm xăng dầu khác ở Việt Nam.

Một người mua đổ xăng tại trạm xăng của Idemitsu Kosan Nhật Bản. Nguồn : Facebook M.N Vừa mở cây xăng đầu tiên ở Việt Nam, đại gia Nhật Bản đã gây sốt: Bán xăng chính xác tới 0,01 lít, lau kính ô tô miễn phí, nhân viên cúi gập người chào khách - Ảnh 2.Khách đến đổ xăng sẽ được nhân viên cấp dưới lau gương, kính xe không lấy phí Cây xăng tiên phong của Idemitsu Q8 nằm bên trong Khu công nghiệp Thăng Long Thành Phố Hà Nội, nơi có nhiều cơ sở của những công ty Nhật Bản. Sau khi theo dõi video, nhiều người đã đưa ra những phản hồi tích cực về dịch vụ chăm nom người mua của Nhật Bản, cũng như thái độ thân thiện của nhân viên cấp dưới tại đây. Vừa mở cây xăng đầu tiên ở Việt Nam, đại gia Nhật Bản đã gây sốt: Bán xăng chính xác tới 0,01 lít, lau kính ô tô miễn phí, nhân viên cúi gập người chào khách - Ảnh 3.Chiều 10/10, ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 xuất hiện tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ đeo tay, cúi chào khách vào đổ xăng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi, bởi lẽ đây mới chỉ là giai đoạn đầu Idemitsu Q8 vận hành, lượng khách hàng vẫn còn thưa thớt nên nhân viên mới có thể lau kính xe cho khách hàng. Khi lượng khách hàng đông lên và hệ thống mở rộng, chưa chắc Idemitsu Q8 có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ của mình. Mặc dù vậy, đây vẫn là tín hiệu đáng khích lệ khi Idemitsu Q8 vừa mới chân ướt chân ráo vào thị trường để cạnh tranh với các hệ thống bán lẻ xăng dầu khác.

Vừa mở cây xăng đầu tiên ở Việt Nam, đại gia Nhật Bản đã gây sốt: Bán xăng chính xác tới 0,01 lít, lau kính ô tô miễn phí, nhân viên cúi gập người chào khách - Ảnh 4.Điểm đặc biệt quan trọng của Idemitsu Q8 là quản trị khối lượng nguyên vật liệu với độ đúng chuẩn lên đến 0,01 lít, giúp người tiêu dùng yên tâm trước thực trạng gian lận xăng dầu ở những trạm xăng dầu đã xảy ra tại nhiều nơi. Được biết, Idemitsu Q8 là liên kết kinh doanh giữa Kuwait International Petroleum của Kuwait và Idemitsu Kosan của Nhật Bản. Liên doanh này được xây dựng cách đây hơn 1 năm và mỗi bên góp 50 % vốn. Idemitsu Q8 hiện nắm giữ 35,1 % vốn tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn Thanh Hóa. Vì vậy, Idemitsu Q8 sẽ giúp tiêu thụ xăng dầu được làm ra tại Lọc hóa dầu Nghi Sơn, khi xí nghiệp sản xuất này được đưa vào khai thác thương mại cuối năm nay. Thị Trường kinh doanh nhỏ xăng dầu lúc bấy giờ được nhìn nhận là chưa có tính cạnh tranh đối đầu, khi thị trường hầu hết nằm trong tay những ông lớn như Petrolimex, PV Oil, Saigon Petro, khiến người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn khi muốn đổ xăng. Vì vậy, sự Open của doanh nghiệp 100 % vốn quốc tế, lại đến từ vương quốc được người Việt ưu thích là Nhật Bản được kỳ vọng sẽ làm tăng tính cạnh tranh đối đầu của thị trường. Tại Nhật Bản, Idemitsu Kosan là doanh nghiệp lớn thứ 2 trong ngành, chỉ đứng sau Nippon Oil. Còn đối tác chiến lược Kuwait đang sở hữu thương hiệu xăng dầu Q8, tiêu thụ 450.000 thùng mỗi ngày trên toàn quốc tế. Vừa mở cây xăng đầu tiên ở Việt Nam, đại gia Nhật Bản đã gây sốt: Bán xăng chính xác tới 0,01 lít, lau kính ô tô miễn phí, nhân viên cúi gập người chào khách - Ảnh 5.


Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *