Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II – dolatrees.com

Rate this post

1. Mô tả chung Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II

Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II mới đo đạc chiều cao và khoảng cách cây rừng nhanh hơn – xa hơn và đúng mực hơn ngay trong túi của bạn !
Giờ đây, phiên bản tăng cấp này có khoanh vùng phạm vi đo khoảng cách từ 7,5 – 1.600 m. Phép đo ba điểm nhìn nhận đúng chuẩn chiều cao cây rừng ngay cả khi mặt đất và / hoặc phần trên của đọt cây bị che khuất. Công nghệ HYPER-READ đưa đến phép đo không thay đổi và nhanh gọn, với tác dụng được hiển thị trên màn hình hiển thị bên trong chỉ trong khoảng chừng 0,3 giây .
Hệ thống quy đổi ưu tiên tiềm năng được cho phép bạn chọn giữa đối tượng người dùng gần nhất hoặc xa nhất và hoàn toàn có thể tàng trữ tối đa 250 phép đo trong nhật ký .

Màn hình bên ngoài Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II lớn hơn, có đèn nền giúp quan sát rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu; thân máy nhỏ gọn không thấm nước, thoải mái để mang theo.

may-do-chieu-cao-cay-rung-forestry-pro-iiVậy bạn còn chần chừ gì không sắm ngay cho mình một chiếc máy đo chiều cao và khoảng cách cây rừng mang tên thương hiệu NIkon như thế Giao hàng cho việc làm của mình .

mua-ngay-may-dinh-vi-gps

2. Các đặc điểm nổi bật

Thước đo chiều cao cây rừng chính xác cao

Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II biến những việc làm khảo sát, nghiệm thu sát hoạch hay đo đạc cây rừng trở nên thuận tiện và đúng mực hơn. Với khoanh vùng phạm vi đo khoảng cách lớn trải dài từ 7,5 – 1.600 m, cũng như đo cả độ cao, thiết bị nhỏ gọn này hoàn toàn có thể thực thi nhiều phép đo đạc .
Các thước đo gồm có khoảng cách trong thực tiễn, khoảng cách ngang, chiều cao, góc và độ phân tác h theo chiều dọc – sự độc lạ về chiều cao giữa hai cây rừng .

may-do-chieu-cao-cay-rung-forestry-pro-ii

Công nghệ HYPER READ của Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II cho kết quả đọc nhanh chóng và ổn định trên toàn bộ dải đo; kết quả được hiển thị ngay lập tức – trên màn hình trong khoảng 0,3 giây.

Màn hình lớn, có đèn giúp quan sát dễ dàng

Bạn không chỉ thấy tác dụng đo đạc trên màn hình hiển thị bên trong khi đang quan sát đối tượng người tiêu dùng – đồng thời những hiệu quả này sẽ được hiển thị lên màn hình hiển thị bên ngoài có đèn nền 5,3 cm ( 2,1 inch ), được cho phép bạn thuận tiện ghi lại những phát hiện của mình .

may-do-chieu-cao-cay-rung-forestry-pro-ii

Màn hình Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II mới lớn hơn rất nhiều so với mẫu hàn hình 4,3 cm ( 1,7 inch ) trước đây, với ba mức độ sáng đèn nền hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, giúp hiển thị hiệu quả ngay cả trong những khu rừng tối nhất .

Lưu lại được nhật ký đo trên máy

Bạn hoàn toàn có thể lưu tới 250 phép đo trên Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II, được hiển thị trên màn hình hiển thị ngoài có đèn nền. Chức năng lưu nhật ký mới sẽ ghi lại những phép đo của bạn theo thứ tự, nên bạn hoàn toàn có thể quay trở lại và kiểm tra thông tin bất kể khi nào .

may-do-chieu-cao-cay-rung-forestry-pro-ii

Do đó bạn không cần phải dừng lại và ghi chú vì Nikon Forest Pro II đã ghi lại các phép đo cho bạn, nhờ vậy, bạn có thể đo nhiều địa điểm hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Chuyển đổi giữa các cây rừng cần đo chỉ một nút bấm

Hệ thống quy đổi đối tượng người dùng ưu tiên khiến bạn không còn phải do dự dò tìm đối tượng người dùng thực tiễn đang được đo. Chọn Chế độ ưu tiên tiềm năng tiên phong để đo khoảng cách tới điểm gần nhất của một nhóm đối tượng người dùng – một cách thuận tiện để chọn đối tượng người dùng từ cảnh nền bị chồng chéo .

may-do-chieu-cao-cay-rung-forestry-pro-ii

Nếu đó là đối tượng người dùng xa nhất bạn cần đo, hãy chọn chính sách ưu tiên tiềm năng xa, giúp việc chọn tiềm năng trở nên thật đơn thuần trong khu vực nhiều cây cối. hình phẳng phiu, song song đó lớp tráng phủ đa lớp giúp nâng cao độ sáng hình ảnh, rõ ràng, sắc nét hơn .

Nhỏ gọn bền chắc, cầm nắm thoái mái và dễ dàng sử dụng

Bạn sẽ luôn có được những bức hình sáng và rõ nét nhất với ống kính đơn thu phóng 6 lần chất lượng cao, đa lớp phủ ; năng lực kiểm soát và điều chỉnh đi-ốp và khoảng chừng đặt mắt dài được cho phép bạn tự do và thuận tiện quan sát – ngay cả khi đang đeo kính .
Độ bền được bảo vệ với thân máy nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, có năng lực chống thấm lên đến 1 m / 3,3 ft trong vòng 10 phút. Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II được sản xuất để chống chọi với mọi điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt mà bạn sẽ phải đương đầu khi thao tác ngoài trời .

Eyecup bằng cao su bảo vệ mắt

Mắt kính cao su đặc Eyecup hoàn toàn có thể xoay và trượt, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc xác định mắt thuận tiện tại điểm nhìn đúng chuẩn và được cho phép xem tự do trong thời hạn dài. Thiết kế khoảng chừng đặt mắt thuận tiện giúp những người đeo kính quan sát thuận tiện. Eyecup của ống nhòm Nikon này được làm bằng cao su đặc mềm bảo vệ mắt .

Có ốc đế chân máy để cố định máy một chổ

Có thể cố định và thắt chặt Máy đo chiều cao cây rừng Forestry Pro II vào chân máy bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi chân máy ( tùy chọn ), thuận tiện cho người đo tại một vị trí trong thời hạn dài mà ko cần cầm nắm .

dang ky tu van

3. Thông số kỹ thuật Ống nhòm Nikon Coolshot 40i GII

Thương hiệu
NIKON – NHẬT

Model

Forestry Pro II

Kích thước ( DxCxR )
110 mm x 74 mm x 42 mm
Trọng lượng ( không gồm có pin )
Khoảng 170 g
Nguồn điện
Pin lithium CR2 × 1 ( DC 3V ) Tự động ngắt nguồn ( sau khoảng chừng 30 giây không hoạt động giải trí )

Khoảng cách đo thực tế
7,5-1.460 m

Khoảng cách đo trong thực tiễn

Khoảng cách: 7,5-1.600 m/8-1.750 yd. Góc: ±89°

Hiển thị khoảng cách ( gia số )
[ Màn hình bên trong ] Act ( Khoảng cách trong thực tiễn ) : Chỉ báo chính : mỗi 0,1 m / yd. Chỉ báo phụ : mỗi 0,1 m / yd. ( ngắn hơn 999,9 m / yd. ) mỗi 1 m / yd. ( 1000,0 m / yd. trở lên ) Hor ( Khoảng cách ngang ) và Hgt ( Chiều cao ) : mỗi 0,1 m / yd. Ang ( Góc ) : mỗi 0,1 º [ Màn hình bên ngoài ] Act ( Khoảng cách trong thực tiễn ), Hor ( Khoảng cách ngang ) và Hgt ( Chiều cao ) : mỗi 0,1 m / yd. Ang ( Góc ) : mỗi 0,1 º
Độ đúng chuẩn * * ( khoảng cách trong thực tiễn )
± 0,3 m / ± 0,3 yd. ( ngắn hơn 1.000 m / 1.000 yd. ) ± 1,0 m / ± 1,0 yd. ( 1.000 m / 1.000 yd. trở lên )
Độ phóng đại
6 lần
Đường kính vật kính hiệu suất cao
21 mm
Trường quan sát thực
7.5 ˚
Vòng tròn thị kính
3,5 mm
Khoảng đặt mắt
18 mm
Cấu trúc chống nước

Chống mưa — Tương đương lớp bảo vệ JIS/IEC 4 (IPX4) (trong điều kiện thử nghiệm của Nikon)

Phân loại laser
IEC60825-1 : Sản phẩm hạng 1M / Laser FDA / 21 CFR Phần 1040.10 : Sản phẩm Laser hạng I
Môi trường
RoHS, WEEE

Ống nhòm Nikon Aculon A211 12x50

» Xem thêm Các Thiết Bị Khác tại dolatrees.com

index -may-dinh-vi-gpsHãy liên hệ ngay với chúng tôi:   

contact-may-dinh-vi-gps

SHOP MAYDINHVIGPS.COM.VN

Điện Thoại/Zalo/Viber: 0913.977.357

Email: shop@dolatrees.com     

CÔNG TY CP KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG LK MEDIA

50 Đường Số 7, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG

Giao Hàng – Tập Huấn – Hướng Dẫn Sử Dụng Theo Yêu Cầu Quý Khách!

Hồ Sơ Dự Án; Báo Giá Của 3 Đơn Vị; Hợp Đồng – Nghiệm Thu – Thanh Lý Cho Các Cơ Quan

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *