Ma Cây 2013 – Evil Dead (2013)

Rate this post
Bộ phim mở màn với cảnh một cô gái vô tội trong rừng, người được đưa đến một cabin với những thành viên giáo phái. Cha cô đã làm cô ngất xỉu, vì được bật mý rằng cô không phải là người mà thực sự là một con quỷ .
Sau một thời hạn dài, David và bạn gái Natalie đến một căn nhà gỗ trong rừng, nơi họ gặp em gái Mia và bạn của anh ta là Eric và Olivia. Cả nhóm dự tính ở trong cabin trong khi Mia vượt qua cơn nghiện heroin. Hầm của căn hộ cao cấp cùng một nơi trong đó cô gái bị đắm đuối, bị nhét đầy xác chết thối rữa, một khẩu súng ngắn và một cuốn sách tên là Naturom Demonto .
Eric, mặc dầu đã cảnh báo nhắc nhở bằng văn bản, đọc to một câu thần chú và thức tỉnh một lực lượng gian ác. Mia mở màn nhìn thấy một cô gái đẫm máu trong rừng và cầu xin cả nhóm rời đi. Họ phủ nhận, tin rằng cô đang rút tiền. Mia lấy xe của Eric và rời khỏi Cabin, Mia, khi đang lái xe, nhìn thấy một cô gái khỏa thân và văng xe ra khỏi đường, đâm vào một thân cây. Mia sau đó rời khỏi xe và chạy vào rừng. Trong rừng, một vài dây leo từ một cây quỷ nắm lấy cánh tay của Mia và chân, ngăn cô ấy trốn thoát. Mia nhìn thấy một phiên bản Abomination của chính mình. Một cây nho ra khỏi miệng và hãm hiếp Mia, chiếm hữu cô ấy thành công xuất sắc .

ma-cay-2013-2

Bạn đang đọc: Ma Cây 2013 – Evil Dead (2013)

David tìm thấy con chó bị sát hại của mình cùng với một cây búa đẫm máu và đi đến đương đầu với Mia, người đang tắm. Anh ta thấy cô bé đang tự mình xuống nước và nỗ lực đưa cô đến bệnh viện nhưng mưa lớn làm ngập đường. Mia sở hữu bắn David vào tay và cảnh báo nhắc nhở rằng toàn bộ bọn họ sẽ chết. David nhốt cô trong hầm nhưng không phải trước khi cô nôn mửa khắp người Olivia. Olivia bị chiếm hữu và đâm Eric vào ngực, anh ta làm cho cô chết. khi Eric lý giải rằng khi anh đọc cuốn sách, nó đã phát hành “ thứ gì đó xấu xa ”. Mia dụ Natalie vào hầm, nơi cô cắn tay. Mia quấy rối tình dục đùi của Natalie trước khi đặt một nụ hôn đẫm máu lên miệng cô. David Open bẫy, được cho phép Natalie để trốn thoát. Con quỷ nói với anh ta rằng Mia không còn sống sót .

Eric giải thích rằng theo Naturom Demonto, Taker of Souls phải yêu cầu năm linh hồn để giải phóng Abomination. Natalie bị thuyết phục rằng cánh tay của cô bị nhiễm trùng và cắt bỏ nó bằng một con dao điện. David vá lại cánh tay bị thương của cô trong khi Eric giải thích rằng Mia phải được “thanh lọc” bằng cách chôn cất trực tiếp, mất xác, hoặc đốt. Natalie bị tấn công cặp đôi bằng súng bắn đinh nhưng David bắn cô ta. Natalie quay lại bình thường nhưng chảy máu đến chết trong vòng tay của David.

David thiêu hủy xác chết của Olivia, phá hủy cơ thể của Natalie và lên kế hoạch đốt cháy cabin cùng với Mia trong đó. Tuy nhiên, khi Mia bắt đầu hát một bài hát từ thời thơ ấu của họ, anh đã thay lòng và quyết định chôn cất cô. và cố gắng khuất phục Mia, người cố gắng dìm chết anh ta. Eric can thiệp nhưng không phải trước khi bị đâm chết. David an thần và chôn cất Mia khi cô ta trêu chọc anh ta. Sau đó, anh ta khai quật và khử rung tim cho cô ta, cầu xin cô ta quay trở lại với anh ta. Mia được chữa lành khi anh chị em hòa giải. David vào cabin để lấy chìa khóa xe nhưng Eric bị anh ta đâm bằng dao cắt dây thép gai. Khi Mia cố gắng giúp anh ta, David khóa cô ta lại để bảo vệ cô ta và bắn một bình xăng, phá hủy Eric thể xác và hy sinh bản thân.

Khi Mia nhìn thấy cabin bị đốt cháy, máu mưa từ trên trời rơi xuống. Vì năm linh hồn đã được công bố, Abomination trỗi dậy, đuổi theo Mia. Mia nỗ lực chạy trốn trong xe nhưng thất bại. Thay vào đó, cô bò vào nhà kho qua một cái lỗ và chộp lấy Khi cưa máy đánh nhau, khi Abomination ném chiếc xe vào Mia, cô bị bàn tay nghiền nát bên dưới. Cô rơi nước mắt và chém Abomination làm đôi với cái cưa. Xác chết của nó chìm xuống đất và mưa tạnh. vào rừng. Không biết với cô ấy, Naturom Demonto vẫn còn nguyên vẹn .
Trong một cảnh hậu tín dụng thanh toán, một Ash Williams bóng tối nói “ Groovy ” và nhìn vào camera trước khi nó chuyển sang màu đen .

Kết thúc thay thế
Sau khi đánh bại Abomination, Mia cố gắng đi bộ về nhà nhưng ngã gục vì kiệt sức trên đường. Một tài xế xe tải dừng lại và đưa cô đến bệnh viện. Khi camera phóng to Mia, cô tỉnh dậy một cách nghi ngờ.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *