GIỐNG CÂY ÓC CHÓ

Rate this post

I. Giới thiệu giống óc chó ( Cây hồ đào)

Trái óc chó hay còn gọi là trái hồ đào được coi là vị thần của những loại cây trái. Nhân hạt óc chó có vị ngọt, tính ấm ; có tính năng làm mạnh sức, béo người, đen tóc, trơn da. Ở Trung Quốc, nó được xem như có công dụng ôn bổ phế thận, định suyễn nhuận tràng. Người ta cho là nhân hạt rất bổ dưỡng vì có nhiều protid, hoàn toàn có thể chống tràng nhạc, nhuận tràng, trị ỉa chảy, trị giun, dẫn lưu hệ da và bạch huyết. Ngoài ra, nhân óc chó còn được dùng để dùng chữa thận hư đau lưng, hư hàn ho suyễn, đại tiện khó khăn vất vả, đau chân tay .

Ở các nước phương Tây, hạt óc chó dùng trị các loại bệnh như tràng nhạc, bệnh ngoài da, lao phổi, đái dầm, ký sinh đường ruột. Lá tươi dùng làm thuốc đặc hiệu chữa bệnh thuộc tạng lao, tràng nhạc, các bệnh về da như tróc lở, ghẻ ngứa, phát ban da. Nó cũng có tính giảm áp lực và giảm  Glucose – huyết nhẹ.Ở Việt Nam, cây óc chó được trồng chủ yếu ở một số vùng biên giới như Sa Pa (Lào Cai), Phó Bảng, Đồng Văn (Hà Giang), Cao Bằng…

Bạn đang đọc: GIỐNG CÂY ÓC CHÓ

II. Yêu cầu điều kiện sinh thái

Cây óc chó thích hướng về ánh nắng mặt trời, khí hậu ấm cúng, hoàn toàn có thể chịu nhiệt độ thấp trong thời hạn ngắn. Có tính thích nghi cao so với đất trồng, hoàn toàn có thể sinh trưởng trong thiên nhiên và môi trường đất dính, đất cát, đất kiềm, thậm trí trên những vách đá, nhưng tốt nhất là đất pha cát, đất phù sa hoặc đất đỏ. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 20 – 30 độ .Cây óc chó nói chung là rất dễ trồng và chăm nom, chú ý quan tâm thoát nước tốt, trồng nơi đủ nắng, cung ứng đủ nước và chất dinh dưỡng, nhất là phân hữu cơ và phân hóa học, phân vi lượng để giúp cây duy trì sức sống và ra quả quanh năm .

 III. Đặc điểm cây giống

  1. Đặc điểm cây giống

Cây giống óc chó là giống cây mới được nhập khẩu nguyên cây từ Mỹ, cam kết chuẩn giống, sạch bệnh, cây khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn trồng ra ngoài đồng ruộng .

  1. Chiều cao cây giống : 50 cm – 60 cm ( so với cây 7-8 tháng tuổi )
  2. Đường kính gốc :

Loại 1 :Loại 2 :

IV. Phương thức thanh toán và vận chuyển

  1. Phương thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện .hoặc Thanh toán qua thông tin tài khoản cua kế toán theo lao lý cua TT

  1. Vận chuyển

Nếu người mua ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ luân chuyển như sau :– Chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000 đ cước luân chuyển .– Ngân sách chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát, + 100.000 đ cước luân chuyển .– giá thành luân chuyển cây ra bến xe gia lâm + 80.000 đ cước vận chuyển( Khách hàng ở xa mua cây giống những loại nên cung ứng cho đơn vị chức năng số điện thoại cảm ứng của nhà xe khách chạy qua khu vực gần nơi người mua nhất ( nếu có ) để đơn vị chức năng gửi cây, thuận tiện cho người nhận và bảo vệ tốt cho cây giống )Hoặc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường link sau :

V. Hiệu quả kinh tế dự kiến

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hiệu suất cao kinh tế tài chính tại đường link sau :

VI. Hướng dẫn kỹ thuật

Khách hàng tìm hiểu thêm đường link sau :

 

Nguồn : dolatrees.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *