GIỐNG CÂY LÊ VÀNG

Author:

Category:

I. Giới thiệu giống cây lê vàng

Lê vàng là giống sinh trưởng mạnh, phân cành nhiều tương thích với khí hậu Bắc Hà, Sa Pa và 1 số ít vùng sinh thái xanh có độ cao từ 500 m so với mực nước biển trở lên : Lai Châu, Điện Biên, TP Lạng Sơn …Thân cây non có màu xanh thân già màu nâu đậm vỏ nhẵn. Lá hình elip, mép lá có răng cưa nhỏ, lá màu xanh đậm, bóng, dày, cứng. Khối lượng quả trung bình từ 300 – 400 gram / quả. Quả chín vào cuối tháng 6 – đầu tháng 7 .

Bạn đang đọc: GIỐNG CÂY LÊ VÀNG

II. Yêu cầu điều kiện sinh thái

– Nên trồng cây vào mùa xuân hoặc từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau .– Cây ưa khí hậu ôn đới, có năng lực chịu lạnh tốt, tăng trưởng thông thường trong điều kiện kèm theo nhiệt độ – 15 độ C .– Cây ưa đất phì nhiêu, ưa phân chuồng hoai mục .– Khi mới trồng, cần chú trọng tưới nước cho cây 2 lần / tuần. Chú ý cây ưa ẩm nhưng không chịu được ngập úng .– Mỗi năm bón phân cho cây 2 lần vào tháng 2 để nuôi lộc cành và tháng 9 để phục sinh cây sau thu hoạch quả .

III. Đặc điểm cây giống

  1. Đặc điểm cây giống

– Lê ăn quả là loài cây thân gỗ, kích thước vừa phải, cao khoảng 15m. Cành cây nhỏ, tán hẹp.
– Lá đơn, hình ovan hoặc hình mác, mọc so le. Lá dài khoảng 10cm, có màu xanh lục bóng, có thể có lông tơ màu trắng ở mặt dưới của lá.
– Hoa màu trắng, một số loại có hoa màu vàng hoặc hồng. Hoa nhỏ, đường kính chỉ khoảng 3cm. Hoa 5 cánh, 5 lá đài và có nhiều nhị.
– Quả dạng quả táo với đường kính quả khoảng 4cm. Tùy theo giống cây mà quả có hình cầu hoặc hình dẹt. Lê là loại quả rất được ưa chuộng với vị ngọt thanh rất ngon.

  1. Chiều cao cây giống : 50 cm – 60 cm
  2. Đường kính gốc :

Loại 1:

Loại 2:

IV. Phương thức thanh toán và vận chuyển

  1. Phương thức thanh toán giao dịch

Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện .hoặc Thanh toán qua thông tin tài khoản của kế toán theo pháp luật của TT Hoặc tìm hiểu thêm đường link :

  1. Vận chuyển

Nếu người mua ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ luân chuyển như sau :– Chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000 đ cước luân chuyển .– Ngân sách chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát, + 100.000 đ cước luân chuyển .– Chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe gia lâm + 80.000 đ cước vận chuyển( Khách hàng ở xa mua cây giống những loại nên cung ứng cho đơn vị chức năng số điện thoại thông minh của nhà xe khách chạy qua khu vực gần nơi người mua nhất ( nếu có ) để đơn vị chức năng gửi cây, thuận tiện cho người nhận và bảo vệ tốt cho cây giống )

V. Hiệu quả kinh tế dự kiến

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hiệu suất cao kinh tế tài chính tại đường link sau :

VI. Hướng dẫn kỹ thuật

Khách hàng tìm hiểu thêm đường link sau :

Nguồn: dolatrees.com

Chúc bà con thành công!

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc:  Phố Nguyễn Mậu Tài – Đường Ngô Xuân Quảng – TT Trâu Quỳ -Gia Lâm – HN

HOTLINE  – 0432161283/ 0942760699/0961284001/0968067905

Email: giongcaytronghvnn@gmail.com

Website chính: http://dolatrees.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây