BÁN GIỐNG CÂY CHÈ KHỔNG LỒ GIÁ RẺ

Rate this post
[ giaban ][ / giaban ][ tomtat ]

[/tomtat]

[ chitiet ]

Chè khổng lồ là nguồn thức ăn mà dê, cừu, bò, thỏ, gà, lợn rừng rất cần thiết cho sự phát triển của con giống hằng ngày. Chính vì vậy hãy đến với TIẾN ĐẠT, là địa chỉ cung cấp chè khổng lồ giá rẻ, uy tín và chất lượng. Giao hàng toàn quốc theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Cây chè khổng lồ hay có tên gọi khác là chè lá to, chè đại, trà khổng lô là cây tiểu mộc, thân bụi, hiệu suất lá cao, hoàn toàn có thể sống trong nhiều điều kiện kèm theo khí hậu và sinh thái xanh khác nhau. Đặc biệt thích hợp với điều kiện kèm theo khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Nước Ta đồng thời là nguồn thức ăn dồi dào cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản

CHÈ KHỔNG LỒ là cây lâu năm có thể mọc cao 5m đường kính 7–10 cm, nếu không thu cắt cây có thể mọc cao tới 15m với đường kính gốc 25 cm khả năng tái sinh nhanh, cây có thể trồng trên vùng đất thiếu dinh dưỡng, dọc theo mé mương, ngập nước, chống chịu sâu bệnh cao, thích nghi nhiều vùng  nhiệt đới nóng ẩm, chịu được bóng râm và có khả năng chống bệnh, côn trùng cao.

Thành phần dinh dưỡng

Thỏ cực kỳ thích ăn lá chè khổng lồ, đặc biệt quan trọng trong mùa nóng. Nuôi thỏ bằng chè khổng lồ trong những ngày nóng vừa giúp giải nhiệt cho thỏ, lại bổ nguồn đạm thực vật đủ với nhu yếu của thỏ và có cả vitamin và khoáng …

Cây chè có lượng protein thô khoảng chừng 15-22 %, cao gấp khoảng chừng 2 lần cỏ, hàm lượng can xi và vitamin cũng cao hơn so với những loại cây thức ăn khác. Là loại cây ưa thích của gia súc, gia cầm, thủy hải sản … .. Đặc biệt cây chè này rất dễ trồng, động vật hoang dã ăn sẽ giúp tiêu tốt chống những bệnh về đường ruột .
BÁN GIỐNG CÂY CHÈ KHỔNG LỒ
Hình 2 : Chè khổng lồ lên rất tốt

Những ưu điểm của chè khổng lồ

– Giúp chống các bện về đường ruột

– Làm tăng sinh lực cho vật nuôi

– Giúp động vật điều trị táo bón, tiêu hóa tốt

– Sử dụng lá trong khẩu phần cho gà sinh trưởng

– Làm thuốc để điều trị bệnh đau bụng, chứng sa ruột ở ngựa

– Duy trì nhau thai và tắc nghẽn ruột ở bò sữa.

– Thân cây non có thể dùng làm thuốc điều trị viêm thận, rễ cây là thuốc bổ máu, chồi búp non có thể sử dụng làm thức ăn cho con người.

– Làm thuốc để điều trị bệnh đau bụng, chứng sa ruột ở ngựa – Duy trì nhau thai và ùn tắc ruột ở bò sữa. – Thân cây non hoàn toàn có thể dùng làm thuốc điều trị viêm thận, rễ cây là thuốc bổ máu, chồi búp non hoàn toàn có thể sử dụng làm thức ăn cho con người .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *