Bán giống Cây Xoài, xoài cát giống, xoài thái giống cho năng suất cao !

Author:

Category:

Mô tả sản phẩm

Xoài là một loại quả thơm ngon và bổ dưỡng. Chúng được coi là nguồn lực kinh tế chính của một số hộ gia đình. Cây xoài giống trên thị trường hiện nay có khoảng 50 giống khác nhau, có cả giống trong nước lẫn nước ngoài đều cho quả to, ngon và năng suất cao. Một số giống chủ lực là : xoài cát Hòa Lộc, Cát Chu, Xoài Thái Lan, Xoài bưởi

cây xoài giống 1

1. Xoài cát Hòa Lộc

cây xoài cát hòa lộc

Là loại quả có nguồn gốc từ những tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Giống xoài này có đặc tính trái to, khối lượng từ 0,6 – 0,7 kg / trái. Đến đây ai cũng phải mang về cho mình ít xoài vì giống quả này ngon có tiếng, thơm, thịt dày và vàng, không hề có xơ, hạt tương đối nhỏ .

2. Xoài cát chu

cây xoài cát chu

Không to bằng xoài Hòa Lộc nhưng mỗi quả xoài cát chu cũng đạt khối lượng đến nửa cân. Giống xoài này có hai giống là xoài cát chu đen và chu trắng. Nhìn chung giống xoài này cũng thơm ngon không kém xoài Hòa Lộc bởi thịt dày, hạt nhỏ, không xơ và rất ngọt .

3. Xoài Thái Lan

cây xoài thái lan

Xoài Đất nước xinh đẹp Thái Lan là giống xoài khác so với những giống xoài trong nước. Cả xanh và chín đều ăn rất ngọt. Chúng có vỏ xanh đậm, quả tròn dài, khối lượng trung bình khoảng chừng 4 lạng một quả. Giống xoài này có tỉ lệ đậu quả cao trung bình gần 1 tạ quả một cây. Giá của mỗi kg xoài có giá rất cao, cao tiêu biểu vượt trội so với giống xoài trong nước, vì thế đây là giống mà mỗi hộ mái ấm gia đình cần chú ý .

4. Xoài bưởi.

cây Xoài bưởi.

Đây là giống xoài lai có lá và vỏ quả có mùi như lá bưởi nên chúng được gọi với cái tên xoài bưởi. Cây xoài này cũng có nguồn gốc từ Tiền Giang, là giống xoài mau ra quả. Đặc điểm nổi bật là vỏ dày, nhiều thịt, khả nắng chịu phèn và hạn tốt. Trung bình mỗi quả nặng 4 lạng. Cây cho năng suất cao khoảng tạ rưỡi trên năm.

Để cây xoài của bạn cho năng suất cao bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

– Thiết kế mạng lưới hệ thống thoát nước tương thích có rãnh rộng, sâu 0.3 m– Người ta thường trồng xoài vào đầu mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 7– Mật độ trồng tốt nhất là 8 m / cây .– Bón phân NPK theo sự tăng trưởng của cây– Cắt tỉa cành sâu bệnh, cành xấu để tạo sức khỏe thể chất tốt cho cây

cây xoài giống

Để được tư vấn bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi : Shop giống cây cối

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại thông minh : 0988.580.657 – 01682.831.686Hoặc gửi vào hộp thư theo địa chỉ anchi2712@gmail.comĐịa chỉ văn phòng : 0830 HH4B Linh Đàm – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây