Bán Cây Vẩy Rồng buông rủ, giá rẻ trang trí bang công nhà, quán cafe..

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Khi nghe từ cây vẩy rồng chắc rằng bạn sẽ nghỉ ngay đến một loại cây khu công trình trưởng thành, chắc khỏe to lớn còn thực tiễn thì sao ? Trên trong thực tiễn tất cả chúng ta đã thấy cây vẩy rồng ở rất nhiều nơi khu vực những ban công, cổng, khu vui chơi giải trí công viên, khu du lịch, … .Tên thường gọi : Cây vẩy rồngTên gọi khác : Mắt trâu, đồng xu tiền lông, mắt rồng, kim tiền thảo

Tên khoa học: Dichonda ‘Sliver Fall’

Nguồn gốc : Bản địa trải dài từ phía Tây Taxas đến Arizona

cay-vay-rong

Đặc điểm của cây vảy rồng mà những bạn cần nhận dạng được là cây xanh, cao 30-50 cm, ngọn non dẹt và có phủ lông tơ, màu trắng, lá mọc so le gồm một hoặc 3 lá chét tròn dài 1,8 – 3,4, rộng 2-3, 5 cm. Loài cây này khá quen thuộc với mọi người đang sinh sống ở Nước Ta, đây thuộc loại cây buông rủ mềm mịn và mượt mà thích hợp trồng chậu treo, lá có màu xanh lá hoặc màu bạc ngọc lúc bảo hình tiền xu, có hình dáng như những chiếc vẩy rồng hoặc hình đồng xu tiền xu .

cay-vay-rong-1

Vẩy rồng thuộc loại cây thân thảo mọc bò, lan và có khả năng chống chịu nhiệt và hạn hán, nên trồng trên đất, giá thể có khả năng thoát nước tốt, thường trồng xen kẽ với các loại hoa cảnh chung chậu cũng rất đẹp, cây ưa thích sự râm mát và có khả năng phát triển nhanh, cây có ưu điểm là dễ trồng và dễ chăm sóc,có khả năng chịu lạnh và hạn hán tốt nên hầu hết được nhiều người ưa thích.

Theo các nghiên cứu cho thấy cây có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, kháng sinh, kháng viêm, hạ huyết áp, công dụng chủ yếu vẫn là lợi mật, thông tiêu tiện, thường được dùng phổ biến cho chữa các bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, phù thũng, viêm đường tiết niệu, cảm giác khó tiêu được bào chế thành dạng thuốc sắc để uống, loài cây này trước đây chủ yếu mọc hoang ở các dùng rừng núi, hoa màu tím, mọc thành chùm xim ở kẽ lá, quả đậu nhỏ và giữa các hạt thắt lại, thường được thu hái vào mùa hè, mùa thu. Người ta thường trồng cây vẩy rồng bằng cách phủ lớp đất trồng hoặc trồng xen với các loại cây khác trong chậu. Chính vì cây có cấu trúc phát triển theo tầng nên được chọn trồng làm trang trí trong nhà, ban công, hiên nhà ở các khu biệt thự, căn hộ, văn phòng làm việc,…khám phá sức sống tự nhiên hoàn toàn mới lạ bằng không gian xanh tuyệt vời, rất dễ được thu hút bởi nhiều tầm mắt và mang lại cho mọi người cảm giác làm việc thoải mái, tha hồ sáng tạo những ý tưởng độc đáo.
cay-vay-rong-2

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây vẩy rồng

Một trong những loại cây có năng lực chịu được hạn tốt, ưa thích sự râm mát, không có năng lực chịu đựng ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đối với loại cây này thì tường đối dễ trồng và tương thích với nhiều loại đất trồng. Tuy nhiên nên chọn đất tơi xốp trồng trong chậu làm chậu hoa tổng hợp và cũng hoàn toàn có thể trồng phối hợp với nhiều loại cây khác, hoàn toàn có thể treo ở những nơi như ban công, hiên chạy, trang trí sân vườn, nhà hàng quán ăn, quán cafe, văn phòng thao tác … ngày nóng thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tưới 1-2 lần cho cây, những ngày râm mát nhiệt độ cao thì hoàn toàn có thể 2 đến 3 ngày tưới lần để tránh rễ cây bị úng nước. Ngoài ra bạn muốn cây xanh tốt thì nên bón phân định kỳ 1 tháng 1 lần .

** Cây nắp ấm / Cây chậu treo

cay-vay-rong-3

Bạn đang ưu thích cây vẩy rồng để trông trang trí cho ngôi nhà của mình, hoặc bạn có sáng tạo độc đáo trồng cây vẩy rồng trang trí cho quán xá của mình trở nên lộng lẫy và trang hoàng hơn thì đây là một loại cây khu công trình được rất người yêu thích, chúng mang đến khoảng trống sống tự do hơn, đầy nguồn năng lượng hơn .

Hãy liên hệ: 0988 580 657 để biết thông tin chi tiết về cây.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *