Giá cây vạn lộc, tham khảo giá từ một số đơn vị bán cây online

Rate this post
Rất nhiều bạn thích trồng hoa lá cây cảnh và muốn mua một hoa lá cây cảnh về trồng nhưng đôi lúc chỗ bạn lại có ít shop hoa lá cây cảnh, bạn lại ngại đi xa để mua cây và lỡ như không ưng cây nào thì đi cũng mất công. Vậy nên lúc bấy giờ những shop bán hoa lá cây cảnh có cả hình thức bán trực tuyến giúp người mua hoàn toàn có thể chọn mua hoa lá cây cảnh một cách thuận tiện hơn. Người mua không chỉ biết giá mà còn biết cây đó trông như thế nào, cây còn được giao tận nhà rất thuận tiện nữa. Mặc dù tiện nghi nhưng giá cây của mỗi shop nhiều lúc lại không giống nhau mà có sự chênh lệch nhất định tùy vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này, Nông nghiệp Online ( NNO ) sẽ giúp những bạn khám phá về giá cây vạn lộc qua 1 số ít đơn vị chức năng bán hoa lá cây cảnh trực tuyến để những bạn hiểu rõ hơn về giá của loại cây này .
Cây vạn lộc

Tổng hợp giá cây vạn lộc từ các shop online

Tên shop

Giá tiền (VNĐ)

 Shopee

30.000 – 129.000
Lazada
32.000 – 180.000
Tiki
99.000 – 220.000
webcaycanh.com
125.000
cayxinh.vn
190.000 – 850.000
vuoncayviet.com

 200.000

cayvahoa.net
190.000
thegioicaycanhsaigon.com
130.000
chohoaonline.com
180.000

Một số lưu ý:

  • Mức giá trên được NNO tổng hợp để những bạn tìm hiểu thêm. Giá hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo thời gian nên bạn hãy liên hệ với chủ shop để được biết giá đơn cử hơn .
  • Giá cây vạn lộc xanh cũng tương tự với cây vạn lộc đỏ nhưng không phải shop nào cũng bán vạn lộc xanh. Nếu bạn muốn mua vạn lộc xanh đôi lúc cần phải đặt trước và mua với giá cao hơn vạn lộc đỏ .
  • Giá trên hoàn toàn có thể có chậu trồng hoặc không có chậu. Thường mức giá rẻ là những cây vạn lộc có kích cỡ to và không có chậu, những cây vạn lộc nhỏ xinh thường có chậu đi kèm và giá đắt hơn .
  • Giá trên cũng bao gồm cả giá cây vạn lộc thủy sinh. Thường giá cây vạn lộc trồng thủy sinh sẽ khá đắt so với cây vạn lộc trồng trong đất.

Cây vạn lộc

Giá cây vạn lộc mua trực tiếp

Khi mua cây trực tuyến những bạn sẽ được chủ shop mix mẫu theo đúng hình minh họa ( có sai khác đôi chút ). Sau khi đã mix xong chủ shop sẽ gửi ảnh chụp trong thực tiễn cho bạn, nếu bạn ưng thì shop sẽ gửi đúng cây đó cho bạn. Có thể vì tiến trình này khá mất công nên khi mua cây trực tuyến giá khá đắt .
Trở lại về yếu tố giá cây vạn lộc khi bạn mua trực tiếp ngoài shop hoa lá cây cảnh. Tùy nơi và tùy cây mà giá hoàn toàn có thể chênh lệch khá nhiều từ khoảng chừng 50.000 đ cho đến 200.000 đ. Nếu bạn mua những cây vạn lộc to không có chậu trồng thì giá nhiều lúc chỉ khoảng chừng 50 – 70 ngàn một bụi ( vài cây ). Nếu bạn mua cây vạn lộc nhỏ thường sẽ có chậu cây đi kèm và tính kích cỡ cả chậu vào tầm 20 – 30 cm thì giá vào lúc 80 – 200 ngàn tùy cây, tùy chậu và cách trang trí .
Cây vạn lộc
Như vậy, với những thông tin tổng hợp trên, nếu bạn đang vướng mắc về giá cây vạn lộc thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Lưu ý rằng, mức giá được NNO tổng hợp ở trên chỉ mang tính tìm hiểu thêm. Khi mua cây, bạn nên hỏi giá cây mà bạn vừa lòng để biết mức giá đơn cử nhất .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *