Giá bán cây Sơ ri kiểng, cảnh, bonsai, cổ thụ, đẹp nhất Việt Nam 2021 – Hoa Cảnh Quang Vỹ

Rate this post
Nếu bạn đang tìm kiếm cây Sơ ri cảnh để trồng trong sân vườn, hay trồng cây bóng mát thì không hề bỏ lỡ bài chia sẽ này của Vỹ. Thông qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về giá của cây sơ ri cảnh, kiểng, bonsai, cổ thụ đẹp nhất Nước Ta. Mời mọi người cùng dolatrees.com khám phá nhé .

Giá cây Sơ ri cảnh

Hiện tại tại vườn Hoa cảnh Quang Vỹ mới sưu tầm về một tác phẩm Sơ ri được xem là độc nhất tại Thành Phố Đà Nẵng. Cây có hoành thân 81 cm, cao trên 3 m. Cây có thế đổ bàn trà khá độc, đây là thế rất đẹp, há tương thích cho đồng đội những nhà sưu tầm. Cây sơ ri này Vỹ bán với gái công khai minh bạch là 9 triệu bao trông bao sống cho đồng đội khu vực Thành Phố Đà Nẵng .
Hiện tại cây đang ở vườn bạn bè hoàn toàn có thể đến tại vườn du lịch thăm quan, hay liên hệ trực tiếp cho Vỹ qua đây .

Sau đây là hình ảnh về cây sơ ri cảnh cho mọi người xem nhé

Cây sơ ri cảnh

Giá bán cây sơ ri kiểng

Cây sơ ri kiểng lúc bấy giờ được rất nhiều người chơi hoa lá cây cảnh chăm sóc. Cây chủ yếu có hình dáng nhỏ, khá lạ mắt với phần thân và phần gốc nổi lên, uốn lượn nhìn khá tự nhiên, có chiều cao tầm 15 – 25 cm. Cây khá dễ trồng, dễ chăm nom, thuộc dạng cây ưu nước. Nhờ vào đặc thù đó mà cây sơ ri kiểng hoàn toàn có thể làm cây bonsai .
Sơ ri bó bầuĐặc điểm cây sơ ri có hoa màu hồng, quả cây hoàn toàn có thể ăn rất ngon được khi chín, lá có dạng dài mặt trên bóng mặt dưới nhám xanh hơn mặt trước .
Cây sơ ri kiểng có giá tầm vài trăm nghìn, cao nhất chỉ dưới 1,5 triệu đồng

Giá cây sơ ri cổ thụ

Cây sơ ri được rao bán với giá nữa tỉ đồng. Cây có tuổi đời gần 100 năm nên được xếp vào dòng cổ thụ. Cây được trồng trong chậu hết hợp với sự thuần túy của hòn non bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ. Chủ nhân sở dụng tán, nhánh lá cây để tạo hình thẩm mỹ và nghệ thuật dáng nghiêng. Tại những chi và ngon cây sơ ri có nhiều vân uốn lượn khúc khỉu khá thích mắt. Theo gia chủ của nó là ông Nguyễn Văn Cần thì cây tiếp tục cho trái .
Sơ ri cổ thụ

Giá cây sơ ri bonsai

Cây sơ ri còn có tên gọi khác là kim đồng nam, hay sơ ri vuông. Có tên khoa học là Malpighia glabra, thuộc cây thân gỗ, có nguồn gốc từ Tây Ấn và miền Bắc Nam Mỹ .
Sơ ri có thân mềm, nhiều cành lá nên cũng khá dễ để tạo thành những tác phẩm bonsai. Từ tay những nghệ nhân cây sơ ri được uốn lượn thành những hình dáng khá đôc đáo .

Vì để có một tác phẩm bonsai thì tất cả các cây đều qua bàn tay của con người mà không ai khác chính là các nghệ nhân cây cảnh. Vì vậy giá của những cây sơ ri bonsai có thể cao tùy theo thế uốn.

Cây sơ ri bonsai

Tại sao nên mua cây sơ ri cảnh tại vườn hoa cảnh Quang Vỹ

Luôn đặt mình vào tâm lý của người mua, nên Vỹ luôn có khuynh hướng tìm những cây vừa đẹp, lạ, giá thành tốt nhất. Vì vậy khi đến với hoa cảnh Quang Vỹ bạn được tư vấn lựa chọn cây hợp với khoảng trống trồng. Vỹ luôn đặt ra 1 số ít tiêu chuẩn để người mua không kinh ngạc khi đến mua cây .

 • Tư vấn cho khách hàng trước khi chốt cây
 • Trao đổi trực tiếp về tất cả các mảng như: giá cả, phí vận chuyển, trồng cây
 • Hướng dẫn cách chăm sóc cây
 • Hướng dẫn cắt tỉa, tạo hình khi có nhu cầu
 • Cam kết đền cây mới trong thời gian bảo hành ở khu vực Đà Nẵng
 • Khi bạn ở nội thành hay ngoại thành có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ khi cây có vấn đề

Sản phẩm cây sơ ri tại vườn Quang Vỹ : https://dolatrees.com/shop/cay-so-ri-canh/
Đặc điểm cây sơ ri khá dễ trồng, phần gốc và phần rễ bám chắc, nên thời tiết có gió cũng khó làm cây đổ. Đặc biệt cây ít bị sâu bệnh, nên rất được chuộng lúc bấy giờ .
Cây sơ ri cũng thuộc loại cây ăn quả nên thường được trồng cảnh trong khoảng trống sân vườn, vừa là cây ăn quả, cây bóng mát vừa đem lại cảnh sắc thêm. đẹp cho vườn bạn

Báo giá cây công trình tại Đà Nẵng

Tên câyGiá tiền VNĐCây Ổi5.000.000Cây khế3.500.000Cây Nhãn4.000.000Cây Vú sữa3.000.000Cây Đào Tiên2.500.000Cây Mận2.200.000Cây Lê ki ma2.500.000Cây Hồng Quân2.000.000Cây Dâu đất1.500.000Cây Vàng Anh10.000.000Cây Lộc Vừng2.500.000Cây Bằng Lăng Tím1.500.000Cây Sứ Đại Hoa Trắng3.000.000Cây Giáng Hương3.000.000Cây Kiều Hùng5.000.000Cây Móng Bò1.000.000Cây Lim Xẹt4.000.000Cây Me Tây4.500.000Cây Bàng Đài Loan3.000.000Cây Sò Đo Cam3.500.000Cây Kèm Hồng3.500.000Cây Chuông vàng
Những giá trên tại vườn cây hoa cảnh Quang Vỹ trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Nếu bạn chăm sóc hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ nhé

Dịch vụ đào, bứng, vận chuyển cây tại Đà Nẵng

Nhu cầu từ khách hàng

 • Bứng và di chuyển cây đến vị trí khác
 • Chuyển cây đến khu khác
 • Bán cây khi không có nhu cầu

Thương Mại Dịch Vụ bên Vỹ

 • Đào, bứng ,di chuyển cây cho khách
 • Bấm, cắt tỉa cành
 • Tạo dáng, tạo hình bonsai khi khách cần
 • Trồng lại cây cho khách đúng vị trí yêu cầu
 • Chăm sóc, làm cỏ cho vườn.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người có sự lựa chọn tương thích về giá cây sơ ri cảnh. Vỹ luôn nghênh đón mọi người đến du lịch thăm quan tại vườn, hiện bên Vỹ có rất nhiều cây khu công trình, hoa lá cây cảnh, bonsai … giá rẻ với số lượng lớn .
Tham khảo thêm giá một số ít loại cây :

 • Báo giá cây chòi mòi bonsai, chòi mòi rừng, làm cảnh

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *