Cây Phất Dụ Trúc – Mang tài lộc, may mắn tình yêu cho gia chủ

Author:

Category:

Mô tả sản phẩm

Cây phất dụ trúc thực chất ở Việt Nam nó được gọi với cái tên cây phát tài ,là loại cây cảnh  phổ biến được dùng làm cây để bàn, cây văn phòng, trang trí nhà. Theo phong thủy thì loại cây này sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, vận mệnh, đặc biệt khi được người khác trao tặng bởi vậy nó thích hợp làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật và các dịp lễ tết.

cây phất dụ trúc

cây phất dụ bán ở đâu hà nội

Giải thích các khía cạnh của cây phong thủy , cây phất dụ giúp hấp thụ tài sản và mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Nó là một giải pháp của phong thủy phổ biến nhất đối với nhà ở hoặc văn phòng. Cây phất dụ tượng trưng cho năm yếu tố trong phong thủy : mộc ,thổ,thủy ,hỏa,kim .

Mộc – chính là thân phất dụ .Thổ – nơi mà cây lớn lên và tăng trưởngThủy – Cây trồng trong nước phân phối chất dinh dưỡng cho câyHỏa – Cây thích hợp với chậu gốm màu nâuKim – Cây được trồng trong chậu thủy tinh .

cây phất dụ trúc2

trồng cây phất dụ mang tài lộc cho gia chủ

Cây phất dụ trúc rất dễ trồng, có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và nó luôn giữ được dáng cây thân thẳng thể hiện sư hiên ngang ,chính trực. Chính vì vậy, theo phong thủy cây phát lộc mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Phất dụ có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ cũng dễ lưu thông, tâm hồn tự do.

Thân cây với đặc trưng mềm dẻo có đốt dài, mỗi mấu đốt lại có mầm sinh trưởng, hoàn toàn có thể sống được cả trong môi trường tự nhiên nước và trong đất, chúng thích nghi với nhiều điệu kiện ánh sáng nên cây rất được yêu thíchThân cây hoàn toàn có thể được thắt, bện và uốn thành nhiều hình thù khác nhau. Dạng phổ cập là cây hoàn toàn có thể sống được trong nước với chậu thủy tinh có 3 thân cây được thắt lại .

cây phất dụ trúc1

Lưu ý phải được chăm nom cho cây luôn xanh, tử vi & phong thủy hiệu suất cao để đạt được hiệu quả cao .Số thân mang một ý nghĩa. Thông thường, bạn sẽ chọn một số lượng đơn cử, tùy theo mong ước của mình .– 2 thân : Tình yêu và hôn nhân gia đình– 3 thân : Hạnh phúc

– 5 thân:  Sức khỏe

– 8 thân : Sự giàu sang và thịnh vượng– 9 thân : Cơ hội lớn .

Cây phất dụ rất dễ ngộ độc với khí clo có trong nước máy. Nên bạn cần để clo bay hết hãy cho vào cây bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây