Bán Cây Hoa Sứ đẹp giá rẻ _ Ý nghĩa, Cách trồng và chăm sóc !

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Những chậu cây hoa sứ được chọn để làm đẹp cho cảnh sắc, khuôn viên trường học, ban công, hiên chạy, … Chúng được yêu quý bởi có sắc tố rất nhiều mẫu mã với vẻ đẹp kỳ lạ của chiếc thân cây và rễ to, lá xanh bóng mịn khiến cho người ta nhìn một đam mê .

cay-hoa-su

Cây hoa sứ có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Caribe những nước sa mạc Phi Châu. Hiện nay chúng được trồng khá phổ cập ở Nước Ta. Với cái tên khoa học là Plumeria thuộc họ nhà trúc đào, cây dễ trồng và dễ chăm nom với nhiều sắc tố vàng, hồng, trắng. Những bông hoa sứ nở xòe ra 5 cánh rất đẹp, còn thân cây thì mọng nước, dạng thân mập ngắn, cành dài có vỏ màu xám xanh, lá thường tập trung chuyên sâu hầu hết ở đầu cành, thuôn gọn trông rất đẹp .

Điểm nổi bật của cây hoa sứ

Nhiều người đang tìm mua chậu hoa sứ để tọa lạc trong những lễ tết đến, xuân về đang cần tìm hiểu thêm về chậu cây thì hãy xem những điểm điển hình nổi bật của chậu cây hoa sứ như sau :+ Những bông hoa có hình phễu nhỏ, mọc thành chùm và mỗi bông hoa đều có 5 cánh to được xòe ra rất đẹp .+ Những bông hoa có nhiều mày sắc : Đỏ tươi, màu trắng, vàng, hồng, .. chúng nở quanh năm, thường nở rộ vào mùa khô .+ Rễ cây phình to với hình dáng rất đẹp, chúng hoàn toàn có thể tạo được nhiều hình thù khác nhau .+ Thân cây mọng nước, dạng thân mập, ngắn và những cành dài có vỏ màu xám xanh .+ Lá thường tập trung chuyên sâu đa phần ở đầu cành, thuôn gọn .+ Cây dễ trồng và rất dễ chăm nom

cay-hoa-su-1

Phương pháp trồng hoa sứ trong chậu khá đẹp

Để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở thành một khoảng trống xanh, tươi mát thì chậu hoa sứ đẹp là sự góp thêm phần rất quan trọng. Đối với chiêu thức trồng hoa sứ trong chậu được khá nhiều người chăm sóc và để trồng cây hiệu suất cao thì bạn tìm hiểu thêm giải pháp như sau :Trước tiên bạn phải quan tâm chọn một cái chậu thật tương thích, bảo vệ thoát nước một cách thuận tiện, tính thêm cả khoảng trống cho bộ rễ tăng trưởng khi trồng trong chậu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc chậu bằng sứ, đất, … tiết kiệm chi phí được khoảng trống vừa làm vật trang trí khá đẹp khi tọa lạc .+ Lựa chọn loại đất tơi xốp để giúp cây tăng trưởng tốt. Đất có năng lực thoát nước tốt để tránh trường hợp cây bị ngập úng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn loại đất pha cát, phân rác, phân chuồng hay tro trấu để làm đất trồng .Theo công thức : 1 đất + 6 tro trấu + 1 phân chuồng + 1 đất cát hoặc hoàn toàn có thể 4 cát + 1 phân chuồng .+ Phương pháp gieo trồng hầu hết là : Gieo hạt và giâm cành. Nhưng hầu hết giải pháp giâm cành được sử dụng nhiều nhất vì nó tiết kiệm chi phí thời hạn còn gieo hạt thì mất nhiều công sức của con người nhưng về sau chúng sẽ cho ta một bộ rễ đẹp, thuận tiện tạo dáng cho cây .+ Ánh sáng : Tiêu chuẩn ánh sáng từ 70 – 100 % trong ngày thì chỉ cần từ 8 – 12 tiếng. Nếu như trồng cây không được cung ứng đủ ánh sáng sẽ dẫn tới cây ẻo lả, lá to nhưng mỏng dính, xanh đậm, ít hoa, rễ bị thối. Chính thế cho nên, nên để chậu cây ở những nơi có điều kiện kèm theo ánh sáng tốt cho cây tăng trưởng trưởng thành, ra hoa đẹp .+ Tưới nước : Cây hoa sứ cũng giống như loài cây xương rồng có thân hình mọng nước và năng lực chịu khô hạn rất tốt. Vì thế mà không cần tưới nhiều nước cho cây, chỉ tưới lượng vừa đủ để cây có năng lực tăng trưởng tốt hơn và cho hoa đẹp .

+ Bón phân: Nên sử dụng phân bón NPK, P, N với phân lân, kali giúp cây có khả năng phát triển tốt hơn. Tránh bón nhiều đạm khiến lá cây mỏng, dễ đổ và bị thối. Thời gian bón phân phải cách nhau khoảng 15 – 30 ngày, không nên bón phân hay xịt thuốc lên cây khi đang ra hoa tránh bị tổn thương, rụng hoặc cháy.

Để có một chậu cây hoa sứ đẹp thì bạn cần chú ý quan tâm đến những loại sâu xanh, ấu trùng bướm xịt thuốc ngay khi phát hiện đọt non hoặc dấu thâm đen, thân cây chảy nhựa, … những loại rày trắng, nhện đỏ sẽ làm cho lá rụng, bệnh tuyến trùng do đất trồng không được làm sạch gây ra, … vì thế, hãy chú ý quan tâm để có giải pháp phòng ngừa hài hòa và hợp lý cho chậu cây tăng trưởng xanh tươi, đẹp mãi .

cay-hoa-su-2

Sở hữu ngay một chậu cây hoa sứ đẹp bằng cách liên hệ: 0988 580 657 

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *