Giá cây Duối cảnh, bonsai, cổ thụ, rừng tự nhiên đẹp nhất Việt Nam – Hoa Cảnh Quang Vỹ

Rate this post
Cây duối đa phần mọc dại ở những vùng nông thôn nước ta, nên cây duối có khá nhiều hình dáng khác nhau. Hiện nay được rất nhiều những nghệ nhân săn lùng từ cây nhỏ đến cổ thụ về choi bonsai, cảnh những loại. Vậy giá của cây duối như thế nào, trải qua bài viết này của dolatrees.com sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá rõ về giá cây duối nhé .

Giá cây duối

Cũng như những loại cây khác thì giá của cây duối cũng phụ thuộc vào vào đặc thù như dáng, thế bonsai, cổ thụ, kiểng … Sau đây sẽ cho mọi người giá tìm hiểu thêm cây duối cảnh, bonsai, cổ thụ …

Giá cây duối cảnh

Qua thông tin mà mọi người đã tìm hiểu và khám phá trên thì cây duối thường mọc dại ở nông thôn. Nên việc tìm được cây duối cũng khá khó khăn vất vả. Với Vỹ cũng vậy, để có được hình ảnh cây duối thì Vỹ phải vượt gần 60 cây số tới vùng nông thôn Quế Sơn để săn lùng .

Nên Vỹ có thể mạnh dạn nói rằng tại các vườn cây cảnh ở khu vực Đà Nẵng, sẽ không có cây duối theo hướng cảnh như vậy. Có chỉ có thể là trồng cây con. Sau đây là hình ảnh Vỹ sẽ cung cấp cho mọi người tham khảo nhé.

Cây duối cảnhCây duối này có hoành thân khá lớn lên đến 150 cm, có chiều cao 5 m, thân lắc léo, vuốt ngọt, lồi lõm nhiều vị trí khá độc lạ. Anh em nào chăm sóc thì hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ để có hình ảnh thêm cũng như giá của nó nhé .

Giá cây duối bonsai

Cây duối thuộc dạng cây mọc nhiều cành nhỏ, trưởng thành nên khá thích hợp cho việc tạo hình bonsai. Cây duối bonsai được dùng làm hoa lá cây cảnh trang trí phòng khách, công ty, quáng cafe, cũng như làm hoa lá cây cảnh thiết kế bên ngoài khá đẹp, vì cây được mọc tự nhiên nên có hình dáng khá dẽo, khi nhìn mọi người sẽ thấy sự uốn lượn của nó .
Cây duối bonsai thường có kích cỡ như mini, và cũng có những cây có size lớn hơn. giá của nó giao động từ vài trăm nghìn cho đến tầm 1,5 triệu trở lại .
Cây duối bonsai

Giá cây duối cổ thụ

Vì là cây mọc dại ở nông thôn nên có tuổi thọ khá cao, khi được biết đến thì những nhà vườn đã khởi đầu săn lùng. Có những cây có tuổi thọ lên đến vài trăm năm .
Cây duối khá dễ trồng và dễ chăm nom, cây cũng thích hợp trồng ở nhiều loại đất khác nhau. Chính vị vậy nên được những nhà vườn đào về vườn chăm nom thỏa mái .
Cây duối này được xem là cổ thụ vì có tuổi đời 400 năm, hiện tại cây đã thuần chậu và đang ở vườn cây ông Nguyễn Ngọc Đường ở tỉnh Phú Thọ. Theo ông Đường cho biết thì cây hiện tại chưa có bông va trái nhưng vẫn ra cành lá sum xuê khá đẹp. Cây này được hỏi mua với giá 3 tỷ những ông không bán .
Cây duối cổ thụ 400 tuổi

Giá cây duối kiểng

Cây duối kiểng thường được tạo ra từ những cành có thân mềm cảu cây duối. Những bộ phận này khá mềm dễ uốn theo kiểu của nghệ nhân. Vì đã qua bàn tay của con người nên chúng có giá như thế nào, tùy vào chiều cao, hình dáng của cây. Có cây vài trăm cũng có cây vài triệu .

10 cây duối cảnh, cổ thụ, bonsai, đẹp tự nhiên

Ưu điểm khi mua duối cảnh tại Hoa cảnh Quang Vỹ

Trên khu vực TP. Đà Nẵng lúc bấy giờ thì cây duối đa phần trồng theo phường thức lấy hột, hoặc chiết cành. Rất ít nơi mà cũng hoàn toàn có thể là không có nơi nào có cây duối trồng theo khuynh hướng lấy phôi .
Vỹ luôn đặt mình vào tâm lý của người mua là chọn những cây có thế đẹp, cũng như tốt nhất cho mọi người. Một số tiêu chuẩn bên Vỹ để mọi người tìm hiểu thêm .

  • Luôn tư vấn cho khách hàng trước khi chốt cây
  • Trao đổi thỏa thuận trực tiếp các mặt như: giá cả, đào, di chuyển, trồng cây
  • Vỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cây
  • Khi có nhu cầu cắt tỉa, tạo hình thì Vỹ sẽ hướng dẫn
  • Cam kết đền cây chết cho anh em khu vực nội thành Đà Nẵng khi còn trong thời gian bảo hành.
  • Bất kể thời gian nào Vỹ có thể trả lời những thắc mắc cảu khách khi cần.

Khách đến tham quan cây duối tại vườn

Báo giá cây công trình tại Đà Nẵng

Tên câyGiá tiền VNĐCây Ổi5.000.000Cây khế3.500.000Cây Nhãn4.000.000Cây Vú sữa3.000.000Cây Đào Tiên2.500.000Cây Mận2.200.000Cây Lê ki ma2.500.000Cây Hồng Quân2.000.000Cây Dâu đất1.500.000Cây Vàng Anh10.000.000Cây Lộc Vừng2.500.000Cây Bằng Lăng Tím1.500.000Cây Sứ Đại Hoa Trắng3.000.000Cây Giáng Hương3.000.000Cây Kiều Hùng5.000.000Cây Móng Bò1.000.000Cây Lim Xẹt4.000.000Cây Me Tây4.500.000Cây Bàng Đài Loan3.000.000Cây Sò Đo Cam3.500.000Cây Kèm Hồng3.500.000Cây Chuông vàng
Đây là bảng sơ lược về giá một số ít cây khu công trình tại vườn cây hoa cảnh Quang Vỹ, tuy nhiên giá này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, tùy vào số lượng, đường kính, chiều cao hình dáng của cây. Nếu mọi người muốn tìm hiểu và khám phá loại cây nào tại vườn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ .

Vườn cây tại Đà Nẵng

Trên khu vực TP. Đà Nẵng lúc bấy giờ có khá nhiều vườn hoa lá cây cảnh. Tuy nhiên lại không có nhiều vườn cây xanh từ phôi cây. Chủ yếu trồng theo chiêu thức cây con, hay chiết cành là chính .

Riêng tại vườn cây Hoa cảnh Quang Vỹ Vỹ luôn săn lùng cây theo xu hướng mua vào đào lấy phôi về nuôi. Vì vậy thời gian chăm sóc để ra cành, nhánh, hay sai quả sẽ nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp cây con hay chiết cành.

Những thông tin mà dolatrees.com đưa ra trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ về giá cây duối cảnh, duối cổ thụ, bonsai …
Một số bài viết tương quan :
Cây duối có phải cây trừ tà ma không

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *