Bán Cây Lá Trắng sỉ lẻ giá rẻ _ Trồng viền thảm công trình đẹp hết ý

Rate this post

Mô tả sản phẩm

Người ta vẫn thường gọi cây là trắng là cây bạch trạng bởi nó có một màu lá khỏe được trồng rất nhiều ở những thành phố làm cảnh sắc đô thị, thảm, nền ở trong khu vui chơi giải trí công viên hay vườn hoa, sân vườn. Tạo nên một khung cảnh vạn vật thiên nhiên lôi cuốn được mọi ánh nhìn .

  • Cây lá trắng là một trong những loại cây thuộc họ thực vật Cordia latifolia (vòi voi), tên tiếng anh: Sebesten fruit, tên khoa học “Cordia latifolia”

Cây lá trắng trồng cảnh quan đô thị

Đặc điểm hình thái của cây

Cây lá trắng là cây thân gỗ, có nhiều cánh nhánh mọc lên, năng lực tăng trưởng của chúng rất nhanh. Các tán lá rộng và phiến lá hình xoan thuôn dài, ở đầu thì nhọn nhìn cũng dễ bị lôi cuốn bởi sắc tố, hình dáng. Các lá nỏn sẽ có màu xanh ánh vàng nhìn rất điển hình nổi bật và thích mắt .

Hầu hết chúng ta từng thấy lá trắng được chọn làm cây công trình trồng cảnh quan đô thị, công viên, công ty, nhà xưởng,..bởi màu sắc tươi của lá sẽ giúp cho không gian nổi bật hơn, khi trồng dưới những khóm cây to sẽ tạ sự xanh mát, dễ chịu mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Với những đặc thù điển hình nổi bật trên thì lá trắng được trồng ở những khu công trình tạo cảnh sắc hoặc làm viền nhiều hơn một số ít loài cây khác. Nó là một trong những loại cây lá mầu khỏe và có năng lực chịu được hạn hán rất tốt cho nên vì thế sử dụng trồng ở những khu đô thị, công vườn hay sân vườn đều tốt, ít phải chăm nom .

Cơ sở bán sỉ cây lá trắng giá rẻ

Chắc chắn bạn khi tìm hiểu và khám phá về cây khu công trình thì không hề bỏ lỡ cây lá trắng, loài cây được yêu thích trồng ở những khu đô thị, khu vui chơi giải trí công viên, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sân vườn, khu nhà phố, …. nó mang đến cho khoảng trống vẻ đẹp tuyệt vời bởi cảnh đẹp vạn vật thiên nhiên hùng vĩ. Với cây lá trắng tạo thành bụi, khóm chúng thực sự điển hình nổi bật ở những chiếc lá nỏn xanh, bản to tạo khoảng trống xanh mát. Từ những điểm điển hình nổi bật đó mà tất cả chúng ta cần tìm đến cơ sở bán sỉ giống cây khu công trình mục tiêu là nhận được giá tốt hơn, giảm bớt được một khoản ngân sách khi mua số lượng cây nhiều .

Tại đây Thế giới cây và hoa là nhà phân phối giống cây công trình uy tín – chất lượng trên toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu khách hàng mỗi khi cần thiết.

Khi mua giống cây lá trắng sỉ cần giá rẻ thì bạn vui lòng liên hệ: 0985 888 675 sẽ được hỗ trợ.

Hướng dẫn trồng cây 

Thông thường nhân giống cây bằng phương pháp giâm cành, khi chúng ta giâm cành, chúng ta nên chọn những cành to khỏe, sử dụng kéo sắc và cắt bỏ chồi ở phía trên của cành. Cắt khoảng từ 15 -30cm cành, cắt góc 30 độ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm tỷ lệ trồng là 36 cây / mét vuông hoặc nếu trồng thưa thì 25 cây / mét vuông sau khi cây tăng trưởng tốt thì hoàn toàn có thể cắt tỉa cây tương thích với cảnh sắc để tạo khoảng trống đẹp hơn. Cắt tỉa cây nên theo định kỳ 1 năm / 2 – 3 lần và luôn bảo vệ tốt nhu yếu nước cao và tưới đều đặn mỗi ngày 1 lần, tránh thực trạng ngập úng ở cây. Cung cấp nguồn dinh dưỡng từ đất và phân bón hóa học để giúp cây tăng trưởng nhanh xanh tươi hơn, đẻ nhiều nhánh. Sau đó việc cắt tỉa sẽ tạo dáng cho cây trở nên xinh đẹp hơn .Ngoài những thông tin về cây lá trắng trên đây thì khi người mua mua cây giống tại Thế giới cây và hoa sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn và giải đáp những thông tin cơ bản và hướng dẫn chiêu thức trồng cây tăng trưởng hiệu suất cao cao nhất .

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 0985 888 657 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *