Max and the Magic Marker 1.04 – Game cây bút thần kỳ – dolatrees.com

Rate this post

Max and the Magic Marker là tựa game giải đố 2D vô cùng vui nhộn và hấp dẫn trên PC. Max and the Magic Marker là trò chơi kết hợp trí tuệ và sự khéo léo của người chơi. Với đoạn băng keo trong tay, nhiệm vụ của người chơi là tạo ra đường đi cho nhân vật của mình bằng phương pháp thông minh nhất, sử dụng sự khéo léo của mình để di chuyển linh hoạt.

Max and the Magic Maker

Nhân vật chính trong game Max and the Magic Marker là cậu bé mang tên Max. Như bao đứa trẻ khác, Max là một đứa trẻ rất hiếu động và đặc biệt yêu thích vẽ tranh.

Một ngày kia, Max nhận được món quà bí ẩn là một cây bút lông. Khác với những cây bút thông thường, cây bút này có khả năng rất kỳ diệu là biến mọi thứ mà cậu bé vẽ thành những vật thể sống động.

Vốn bản tính nghịch ngợm, Max vội dùng cây bút vẽ ngay một con quái vật và hậu quả là quốc tế trong tranh của cậu bị quái vật phá tan tành. Từ đó, với sự tương hỗ của cây bút thần, Max biến mình thành một nhân vật trong tranh để lên đường thu phục con quái vật quậy phá, đó cũng là lúc mở màn cuộc hành trình dài mê hoặc và đầy phát minh sáng tạo của người chơi với game Max and the Magic Marker .Khi mới bước vào game Max and the Magic Marker, nhiều người chơi sẽ tỏ ra tuyệt vọng vì lối chơi chẳng có gì đặc biệt quan trọng – vẫn là những hành vi chạy nhảy, leo trèo, vượt chướng ngại vật với góc nhìn 2D như thường thấy nhưng hãy khoan bỏ cuộc. Trên trong thực tiễn, với sự Open của cây bút thần, lối chơi của Max and the Magic Marker trở nên phát minh sáng tạo hơn rất nhiều .

Trong quy trình chơi, cậu bé Max sẽ tích lũy những quả bóng nhiều sắc tố để nạp mực cho cây bút của mình và khi thu được lượng mực vừa đủ sẽ là lúc cây bút phát huy hiệu quả kỳ diệu của mình .

Hãy thử tưởng tượng, Max đang đứng trước một vực sâu, không có cách nào nhảy qua được, lúc này người chơi chỉ cần dùng cây bút để gạch một đường ngang nối từ bờ này sang bờ kia là sẽ có ngay một cây cầu vững chắc làm đường đi cho Max.

Hay trong một trường hợp khác, Max phải chạm trán với tay sai của tên quái vật, bạn đừng nghĩ đến chuyện chạy lại đạp lên đầu chúng như Mario mà cách duy nhất là dùng cây bút, vẽ một khối to tròn ngay trên đầu con quái và buông ra, lập tức hắn sẽ bị bẹp dí .Và còn rất nhiều trường hợp rất mê hoặc nữa đang chờ người chơi từ từ tò mò, ví dụ điển hình như vẽ một tấm ván để lướt trên băng chuyền, vẽ một tảng đá để tạo thành một lực đòn kích bẩy, hay vẽ một cây dù để vượt qua trận mưa axit …

Nói cách khác, với sự kỳ diệu của mình, cây bút đóng vai trò rất là quan trọng trong cuộc hành trình dài của người chơi và với sự phong phú của những câu đố trong game. Để sử dụng nó một cách hiệu suất cao, game Max and the Magic Marker yên cầu người chơi phải tâm lý thật kỹ càng trong mỗi trường hợp sao cho hoàn toàn có thể vẽ được những con đường, những đồ vật hiệu suất cao, bảo đảm an toàn mà tốn ít mực nhất .Game Max and the Magic Marker được thiết kế xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn thuần nhưng vẫn rất ấn tượng, thích mắt với phông nền nhiều sắc tố, cụ thể và đặc biệt quan trọng là với những phong cách thiết kế nhân vật dễ thương và đáng yêu. Phần âm thanh tuy không được phong phú nhưng khá tương thích với không khí vui mắt của game .

Với một lối chơi rất là phát minh sáng tạo, độc lạ và một nền đồ họa tuyệt vời, Max and the Magic Marker được nhìn nhận là một trong những mini game mê hoặc trên PC .

Tính năng chính của game Max and the Magic Marker

  • 15 cấp độ giải đố và sáng tạo khác nhau.
  • Điều khiển hình vẽ độc đáo trong môi trường vật lý sinh động như thật.
  • 3 thế giới tuyệt đẹp khơi dậy cảm hứng vẽ tranh cho trẻ nhỏ.
  • Giải đố các bẫy tử thần, quái vật và thử thách trong trò chơi.
  • Mở khóa nhiều thử thách, bí mật và giải thưởng.
  • Nhạc nền nguyên bản và hấp dẫn được sáng tác bởi Analogik.

Video giới thiệu game Max and the Magic Maker

Minh Lộc

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *