Điều hòa tủ đứng Funiki FC27MMC 1 chiều 27000Btu giá rẻ

Rate this post
Bài viết Điều hòa tủ đứng Funiki 1 chiều 27.000 BTU FC27MMC

Điều hòa tủ đứng Funiki FC27MMC 27000BTU 1 chiều được sản xuất nhập khẩu chính hãng Malaysia, thời gian bảo hành rất lâu lên đến 30 tháng. Funiki thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Hòa Phát – Một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế nhỏ gọn, vận hành mạnh mẽ

Máy điều hòa Funiki tủ đứng FC27MMC với công suất 27.000btu phù hợp lắp đặt với không gian có diện tích dưới 50m2. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ, đem lại thẩm mỹ rất lớn cho không gian sống, chính vì vậy đã được rất nhiều văn phòng làm việc, nhà hàng hoặc khách sạn lựa chọn sử dụng.

Điều hòa tủ đứng Funiki FC27MMC 1 chiều 27000Btu giá rẻ

Làm lạnh nhanh, quản lý và vận hành bền chắc
Điều hòa cây Funiki FC27MMC làm lạnh nhanh gọn, luồng gió thổi rộng can đảm và mạnh mẽ giúp Bạn tận thưởng khoảng trống mát lạnh ngay khi bật máy .

Tính năng dàn trao đổi nhiệt: dàn trao đổi nhiệt được phủ một lớp bảo vệ giúp chống tác hại của không khí chứa muối, nước mưa và các tác nhân có hại khác giúp dàn không bị rỉ hay hỏng.

Bảng mạch mưu trí : có công dụng tự chuẩn đoán lỗi để người sử dụng thuận tiện nhận ra và báo với kỹ thuật hãng giải quyết và xử lý nhanh gọn

Nguồn điện 1 pha dễ dàng lắp đặt

Điều hòa tủ đứng Funiki 27000BTU FC27MMC sử dụng điện 1 pha, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sử dụng mà không lo về đường điện gặp vấn đề gì.

Thương hiệu uy tín, nhập khẩu chính hãng Malaysia

Như những Bạn biết : Funiki tên thương hiệu của tập đoàn lớn Hòa Phát – một trong những tập đoàn lớn uy tín vững mạnh số 1 tại Nước Ta. Trước 2018 máy điều hòa Funiki được sản xuất và lắp ráp tại Nước Ta nhưng kể từ 2019 100 % mẫu sản phẩm máy điều hòa Funiki chính hãng được nhập khẩu chính hãng Malaysia : Cái nôi quy tụ những xí nghiệp sản xuất sản xuất máy điều hòa số 1 trên quốc tế tại đây, hoàn toàn có thể kể đến : Panasonic, Tập đoàn Mitsubishi, Toshiba … do đó Bạn trọn vẹn yên tâm, tin yêu về chất lượng mẫu sản phẩm của Funiki .

Funiki dịch vụ hỗ trợ bảo hành 5 sao

Ngoài lợi thế Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ nhất, Funiki có lợi thế hơn hẳn các hãng khác với hệ thống bảo hành rộng khắp phủ kín 63 tỉnh thành phố, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chính quy được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Với những ưu điểm như vậy, loại sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt và tin cậy đến người mua .
Chọn mua máy điều hòa Funiki chính hãng giá rẻ vui vẻ liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Bảo Minh – Tổng kho Đại lý phân phối điều hòa Funiki uy tín, chuyên nghiệp

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *