KỸ THUẬT CHỐNG CÂY TRONG THI CÔNG SÂN VƯỜN

Rate this post

[

Điểm đánh giá

5/5 ]1 người đã bình chọn

Sân vườn ngày nay không còn nhàm chán với những dải cỏ dại dài nữa mà rất sinh động, lung linh, xanh mát với cây xanh cùng những tiểu cảnh sân vườn đẹp. Tận dụng khoảng trống sân vườn để trồng cây bóng mát, cây ăn trái cũng là ý tưởng thích hợp dành cho các gia chủ. Nhưng để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các thành viên tronng gia đình cũng như khu vực xung quanh khi gặp điều kiện thời tiết mưa bão, thì kỹ thuật chống cây trong thi công sân vườn phải đạt tiêu chuẩn.

KỸ THUẬT CHỐNG CÂY TRONG THI CÔNG SÂN VƯỜN

Hình ảnh chống cây tại khu vực bên ngoài của TT thương mại Vạn Hạnh Mall Q. 10 .

Kỹ thuật chống cây trong thi công sân vườn

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, những cây bóng mát, cây ăn trái sẽ được cố định hay còn gọi là chống cây. Có nhiều phương pháp chống cây, và sẽ chống cây theo từng kích thước ( chiều dài ) để có thể giữ cây.

Đối với những cây tầm trung, sẽ dùng 2-3 cây tràm để cố định và thắt chặt cây. Và thường thì sẽ chống ở độ cao tầm 2/3 cây. Còn với những cây đại thụ thì sẽ dùng nhiều cây hơn hoặc sẽ dùng giải pháp chống cây bằng khung sắt .Tuy nhiên với chiêu thức chống cây bằng khung sắt yên cầu người chăm nom phải chú trọng đến tình hình tăng trưởng của cây, để hoàn toàn có thể kịp thời đổi khác không bị tác động ảnh hưởng đến sự sinh trưởng .Ngoài ra, sau khi chống cây sau quy trình xây đắp, trong quy trình bảo trì cây cũng được chống lại theo sự tăng trưởng của nó .

KỸ THUẬT CHỐNG CÂY TRONG THI CÔNG SÂN VƯỜN

Hình ảnh chống cây khu vực lối đi tại khu dân cư Palm Residence

Kỹ thuật chống cây trong thi công cảnh quan

Chống cây, giữ cố định cây chính là công việc cuối cùng để hoàn tất quá trình thi công. Một công trình thi công sân vườn có đạt được hiệu quả tối đa hay không cũng phụ thuộc vào giai đoạn này. Bởi vì cây xanh đứng thẳng, phát triển tốt mới tạo không gian đẹp.

KỸ THUẬT CHỐNG CÂY TRONG THI CÔNG SÂN VƯỜN

Hình ảnh chống cây tại khu công trình Palm Residence

KỸ THUẬT CHỐNG CÂY TRONG THI CÔNG SÂN VƯỜN

Chính vì thế để có được kỹ thuật chống cây trong thi công sân vườn đạt hiệu quả, các kỹ sư bắt buộc là những người có kinh nghiệm và thực sự hiểu biết đúng về cách chống. Vì thế, khi thi công sân vườn, khách hàng cần nên lựa chọn những công ty cảnh quan uy tín.

Dịch Vụ Thương Mại xem thêm dành cho phân mục kiến thiết sân vườn :

DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬTDỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TRỌN GÓI

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *