Thạch Lựu Mộc (1980,1981) – Tử vi & tài vận trong năm 2020 | ShopWatch

Rate this post

Tuổi Canh Thân (1980) và Tân Dậu (1981) là 2 tuổi theo Ngũ Hành Nạp Âm đều thuộc bản mệnh cung Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu thân gốc cứng như đá. Nên thường mệnh Mộc là những người có bản tính khá cứng rắn, không dễ gì để đốn ngã được trước khó khăn.


18+ mẫu đồng hồ đeo tay dành cho mệnh Mộc tại: https://dolatrees.com/

Thạch Lựu Mộc

1. Tử vi cụ thể về Thạch Lựu Mộc ( 1980,1981 )

Thạch Lựu Mộc chính là tên của một loại cây gỗ đá. Thạch được hiểu là đá, lựu là cây lựu, mộc chính là gỗ. Loại lựu này có thân gỗ cứng, có hình dáng lạ dùng để làm cảnh rất đẹp. Quả của nó khi chín có màu đỏ, bên trong có rất nhiều hạt. Được biết đến là những người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, tài vận hanh thông, thông minh, lanh lẹ, khả năng giao tiếp giỏi nhờ tài ăn nói nên về thuật nhân tướng học cuộc đời họ khá an nhàn và sung sướng.

Tính cách của Thạch Lựu Mộc

✎ Thạch lưu là loài cây sinh trưởng ở vùng đất sỏi đá khô cằn nên nó có sức sống mãnh liệt, khác thường để hoàn toàn có thể thích nghi sống sót được. Chính bởi lẽ đó nó tác động ảnh hưởng tới tính cách con người mang mệnh này. Người mệnh Thạch Lựu mộc mang một tính cách phong phú, không thuần nhất. Họ có lối tư tưởng, tâm lý kiên cường và cứng rắn, ít khi biến hóa, nghị lực với cốt cách con người họ ít ai sánh bằng .
✎ Trong Ngũ hành, mệnh mộc thuộc mùa xuân – mùa của sự sinh sôi, tăng trưởng của muôn loài. Hành Mộc được tưởng tượng như một cái cây, ở đó vừa có sự mềm dẻo, nuôi dưỡng vừa có nguồn nguồn năng lượng tượng trưng cho sự tăng trưởng. Do đó, những người thuộc Thạch Lựu Mộc cũng được biết đến với tính cách, phẩm chất nhân hậu vốn lương thiện, biết yêu thương, cảm thông san sẻ .
✎ Thạch Lựu Mộc cũng là mẫu người đa tài họ giỏi thẩm mỹ và nghệ thuật, hội họa, văn chương nhưng cũng khéo quản lý tài chính hay những hoạt động giải trí thương mại. Yêu cái đẹp, nhưng cũng rất trong thực tiễn và ham kiếm tiền, chính vì lẽ đó nên nhiều lúc họ thường phải lựa chọn, xem xét giữa hai mặt .
✎ Những người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc rất giàu chí tiến thủ, không ngừng vươn cao trong mọi thực trạng. Họ dễ thích nghi và đem lại quyền lợi cho nhiều người .
✎ Vươn lên sống sót trong điều kiện kèm theo khó khăn vất vả chắc như đinh bản lĩnh của họ rất cao, tâm ý sáng sủa, nhìn cuộc sống như khung trời xanh đầy hy vọng. Họ tự tin vào bản thân và đời sống, tràn trề niềm yêu đời .

Công việc và sự nghiệp của Thạch Lựu Mộc

Những người thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc vì có lộc cách nên theo con đường kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Với tài năng và trí tuệ những ưu đãi đặc biệt của tạo hóa sẽ giúp họ có được những thành tựu lớn trong thương trường và con đường sự nghiệp sau này.

Thạch Lựu Mộc hơn người và cũng khó đoán bởi họ là mẫu người đa tài cần phải vượt qua khó khăn mới có thành quả. Trong thực tế, cây thạch lựu vừa có tác dụng làm cảnh, lại vừa có trái có thể ăn được. Một số người trong nhóm họ sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, hội họa, trang trí sắc màu, văn chương, thơ ca. Với sự đam mê và thiên phú bẩm sinh họ sẽ có thành tích cao trên con đường nghệ thuật của mình.

Bản chất nhân ái, yêu thương con người khiến họ đi theo con đường y dược, bảo hiểm, giáo dục, công tác từ thiện xã hội

Dù họ có đi theo con đường nào thì cơ hội thành công và giàu có của họ cũng cao, bởi mạng Thạch Lựu Mộc có tài, có tâm, lại kiên cường vươn lên không biết mệt mỏi, quan trọng hơn là họ nắm trong mình Lộc cách mà trong 10 thiên can chỉ có bốn chi Giáp, Ất, Canh, Tân là được hưởng mà thôi. Còn lại các tuổi khác dù có được hưởng cách này cũng là trong nghịch cảnh. Trong lịch sử ông Gia Cát Lượng sinh năm Tân Dậu và đương nhiên có nạp âm là Thạch Lựu Mộc là một người hiền trí thông minh hơn người.

Các mối quan hệ trong đời sống

✔ Trong những mối quan hệ, Thạch Lựu Mộc là người có năng lực chớp lấy tâm ý, làm chủ tình hình cực tốt. Họ dữ thế chủ động, cởi mở làm cho người khác thấy thân mật và sự niềm nở trong khi tiếp xúc với họ. Nhưng nhiều lúc do thực chất cứng rắn quá khiến cái của họ cũng rất lớn, nên họ cũng có điểm yếu kém là không chịu lắng nghe của người khác, nhiều lúc là ích kỉ một cách hờ hững .
✔ Trong tình cảm, họ theo đuổi khung trời tự do, họ tin vào tình yêu do lương duyên gặp gỡ ngẫu nhiên, vì vậy nên tình yêu của họ thường có những cuộc gặp gỡ đưa lại cảm hứng đặc biệt quan trọng. Yêu tự do, tự do nên họ không màng kết quả, cháy hết mình khi yêu một ai say đắm. Còn trong đời sống mái ấm gia đình, người phụ nữ mạng Thạch Lựu Mộc luôn là người vợ chuẩn lý tưởng, luôn ở bên quyết tử với chồng trong mọi thực trạng khó khăn vất vả .

2. Tương sinh – Tương khắc của Thạch Lựu Mộc

▲ Về tương sinh: Thủy Sinh Mộc – Mộc Sinh Hỏa

Mệnh này hợp với những người mệnh Thủy, họ ưa những màu Đen, Xanh Dương ( của Thủy ) vì trong những điều kiện kèm theo khô cằn, khắc nghiệt, những gam màu nhẹ này giúp họ luôn tỉnh táo, mừng quýnh, tràn trề nguồn năng lượng. Ngoài ra, mệnh Mộc cũng tương hợp với chính mệnh Mộc – màu Xanh Lục ( thuộc Mộc ) có đặc thù tương hỗ, tương đắc cực kỳ hợp với cốt cách, niềm tin của chính họ .

▲ Về tương khắc: Kim Khắc Mộc – Mộc Khắc Thổ

Màu Vàng ( thuộc Thổ ) và màu Trắng ( thuộc Kim ) đều là những màu không đem tới như mong muốn cho những người mệnh Thạch Lựu Mộc, nhiều khi gây ức chế ý thức, dồn nén cảm hứng khiến họ mất tập trung chuyên sâu .

Thạch Lựu Mộc

Tuy nhiên, với Thạch Lựu Mộc cũng không cần quá kiêng kỵ với những màu kìm hãm quá như : Trắng, Vàng, Nâu, … bởi thực chất Thạch Lựu Mộc đã cứng như đá rồi .

►►► Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì? – Những điều bạn chưa biết về mệnh Mộc

3. Tài – Vận trong năm 2020 của người mệnh Thạch Lựu Mộc

Tổng quan về Thạch Lưu Mộc trong năm 2020

■ Trong năm 2019 ( Kỷ Hợi ) người tuổi Mộc hay Thạch Lựu Mộc nói riêng sẽ có một năm an nhàn, bình an rất thuận tiện. Có quý nhân phù trợ về việc làm, làm ăn gặp nhiều như mong muốn, nên cẩn trọng xem tuổi tích hợp để làm ăn tránh ném tiền qua hành lang cửa số. Tiền bạc thông khô cứng kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, năm nay được tuổi làm nhà. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, tình cảm keo sơn vững chắc .
■ Cần chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất, trong năm thường hay đau ốm và cảm cúm, nhất là việc siêu thị nhà hàng nên chú ý quan tâm tránh bị những bệnh về đường tiêu hóa. Đầu năm nên đi cầu an, hóa giải, cẩn đề phòng đi lại vào tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

3 mẫu đồng hồ đeo tay hợp với Thạch Lựu Mộc đem tới suôn sẻ, bình an năm 2020

Trong việc làm hay kinh doanh thương mại tử vi & phong thủy là một điều rất là đặc biệt quan trọng nó mang yếu tố tâm linh nhưng lại rất được chú ý, chăm sóc. Vậy để giúp bản thân gặp được thuận tiện, suôn sẻ, tài lộc hợp tử vi & phong thủy bạn cần làm gì ?
Lựa chọn những món đồ tử vi & phong thủy quen thuộc như : Đá tử vi & phong thủy, vòng cổ, lắc tay, … có phần gây nên nhàm chán cho bạn, vậy bạn đã thử nghĩ tới một chiếc đồng hồ đeo tay mang tính tử vi & phong thủy tương hợp với bản mệnh của chính mình thì sẽ như thế nào chưa ?
Đối với Thạch Lựu Mộc, đơn thuần bạn chỉ cần chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay có màu Xanh lá cây, Đen, Xanh da trời … Những sắc tố dễ đeo và phối đồ với mọi phong thái thời trang .

#1: Đồng hồ Citizen NH8350-08E

Thạch Lựu Mộc

Citizen NH8350-08E – Đen huyền bí, dây da hạng sang. Tương hợp rất tốt với Thạch Lựu Mộc sẽ gặp suôn sẻ, thành công xuất sắc .

#2: Đồng hồ Citizen BM8475-00X

Thạch Lựu Mộc

Citizen BM8475-00X không sung, không khắc. Màu Xanh lá cây chính là bản mệnh của Thạch Lựu Mộc, nỗ lực sẽ gặp thành công xuất sắc như cây Lựu đá kiên cường, quật cường .

#3: Đồng hồ Orient RA-AG0005L10B

Thạch Lựu Mộc

Orient RA-AG0005L10B – Màu xanh của nước (thuộc Thủy). Tương thích đem nhiều tài lộc đến cho Thạch Lựu Lộc. Giá bán 4,4 triệu.

Với những gợi ý về những chiếc đồng hồ đeo tay đem đến như mong muốn, tiền tài cho người bản mệnh Thạch Lựu Mộc. Bạn hoàn toàn có thể thấy đây là những món đồ tử vi & phong thủy hữu dụng lại vô cùng thời trang dành cho bản thân những bạn mệnh Mộc này. Hãy thử thưởng thức một chiếc đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy trong năm 2019 và san sẻ quan điểm cá thể của bạn ở phía dưới phản hồi, để chúng tôi biết và cung ứng thêm nhiều thông tin hữu dụng với nhiều bài viết thêm về tử vi & phong thủy .

>>>> ShopWatch – Đại lý đồng hồ chính hãng #1 Việt Nam <<<<

Địa chỉ cửa hàng nằm 218 Lê Duẩn – Hà Nội & HOTLINE: 097.559.2299 tư vấn miễn phí về đồng hồ cho bạn !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *