9 loại cây phổ biến cho vườn đứng mùa đông

Rate this post

Vườn đứng, vườn treo là một trong những giải pháp xanh hữu hiệu và là xu hướng tất yếu dành cho các gia đình, văn phòng làm việc tại các đô thị. Chọn những loại cây nào phù hợp và hiệu quả là những điều mà các độc giả của Greenmore luôn luôn quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số loại cây trồng phổ biến trong vườn đứng vào mùa đông để quý độc giả tham khảo.

Các mẫu vườn đứng đẹp những fan hâm mộ hoàn toàn có thể xem thêm tại đây :
DỰ ÁN VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TREO DO GREENMORE THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

MẪU VƯỜN ĐỨNG ĐẸP VỚI CÂY LÁ BẢN RỘNG

VƯỜN ĐỨNG XINH XẮN CHO BAN CÔNG NHỎ GỌN
VƯỜN TREO ẤN TƯỢNG CHO KHÔNG GIAN CÔNG TRÌNH
VƯỜN ĐỨNG DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

1. Muống nhật

1

Cây rất dễ trồng, sinh trưởng tăng trưởng tốt. Cây có công dụng lọc sạch không khí, tạo cảnh sắc sinh động, thích mắt cho khoảng trống xung quanh. Là cây ưa ẩm, có năng lực chịu ánh sáng toàn phần hoặc chịu bóng bán phần .

2. Dương xỉ

2

Cây dương xỉ mọc tốt trong bóng râm nhưng cũng tăng trưởng tốt dưới ánh nắng mặt trời nếu cung ứng nước cho cây dồi dào. Cây dương xỉ mọc khỏe, ưa ẩm và chịu hạn tốt .

3. Đại tứ lan

3

Cây mọc theo bụi khá dày, và có khả nắng sống cao trong môi trường tự nhiên có ánh sáng kém. Cây đại tứ lan vừa có tính năng làm đẹp khoảng trống, vừa là hoa lá cây cảnh tốt cho sức khỏe thể chất và niềm tin. Cây đại tứ lan giúp khoảng trống sáng hơn, đem lại cảm giác thư giãn, giảm stress khi bạn thao tác .

4. Cỏ lan chi

4

Cây cỏ lan chi ưa sáng trung bình, một phần bóng râm hoặc ánh sáng mặt trời được lọc là tốt nhất. Tránh ánh sáng mạnh vì lá dễ bị mất nước và héo trong cái nóng, mất độ bóng và sắc tố của lá bị mờ. Tưới nước cho cây tiếp tục nhưng cũng hoàn toàn có thể để khô một chút ít trước khi tưới nước lại .

5. Vạn niên thanh

5

Vạn Niên thanh là cây ưa nước, nên tưới nước có độ ấm một chút. Vào hai mùa xuân, hạ cần phải tưới nhiều nước hơn, nếu để cây bị thiếu nước  thì lá sẽ xuất hiện các đốm nâu. Trong phong thủy, Vạn Niên Thanh thường được dùng để hóa giải sát khí, thúc đẩy và kích hoạt sao Tứ Lục – chủ về khoa cử.

Xem thêm: SƠN THÙ DU | OPC

6. Ngọc ngân

6

Cây Ngọc Ngân có vẻ như đẹp hài hoà sang chảnh từ phiến lá, thân và rễ, là hoa lá cây cảnh dành cho tình yêu, là món quà đặc biệt quan trọng ý nghĩa để dành Tặng trong những dịp đặc biệt quan trọng. Cây Ngọc Ngân có năng lực thanh lọc không khí, vô hiệu bụi bẩn, những chất gây ô nhiểm trong khoảng trống sống. Ngọc Ngân là loại cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi tốt với thiên nhiên và môi trường có máy lạnh trong văn phòng .

7. Trúc nhật đốm

7

Cây trúc nhật đốm sống khỏe, vận tốc sinh trưởng trung bình. Cây trúc nhật đốm cần ánh sáng nhưng không nên đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Trong điều kiện kèm theo ánh sáng tốt, cây sẽ duy trì được lá có đốm nhiều và đẹp. Trong quy trình sinh trưởng cần tưới nước vừa phải để giữ ẩm cho cây .

8. Ngọc trai

8

Cây Ngọc Trai là loại cây chịu được nắng và độ ẩm thấp, vận tốc sinh trưởng nhanh. Ngoài ra cây còn có tính năng chữa được nhiều bệnh về thanh quản, gan … Cây Ngọc Trai có vị ngọt và nhạt, tính hàn, có công dụng thanh nhiệt nhuận phế, hóa đờm chống ho, lương huyết giải độc .

9. Thài lài tía

11

Cây thài lài tía tăng trưởng tốt nhất và có sắc tố lộng lẫy nhất nơi ánh nắng mặt trời vừa đủ nhưng cũng chịu được bóng bán phần. Cây thài lài tía ưa ẩm nhưng nó vẫn sống tốt trong đất khô và hoàn toàn có thể tồn tài trong một thời hạn dài mà không có mưa .

10. Phú quý

12

Cây Phú Quý thuộc loài cây dễ chăm nom, hoàn toàn có thể sống ở nơi ít ánh sáng, khoảng trống hẹp, trong thiên nhiên và môi trường máy lạnh. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, cây Phú Quý mang lại sự như mong muốn, giàu sáng, giàu sang đúng như tên gọi của nó .
Trên đây Greenmore đã trình làng đến fan hâm mộ những loại cây xanh dành cho vườn đứng tương thích với điều kiện kèm theo thời tiết mùa đông khắc nghiệt. Nếu bạn đang có ý tưởng sáng tạo về vườn đứng, vườn treo cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Greenmore để có được những tư vấn và kiến thiết vườn đứng tương thích và sành điệu !

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore

Tags : căn hộ cao cấp, khách sạn, Vườn đứng, Vườn đứng cho khu công trình công cộng, Vườn đứng cho nhà ở, vườn đứng nhà hàng quán ăn, vườn treo

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *