Cây móng quỷ – Thảo dược đặc biệt cho người bị xương khớp

Rate this post

Móng quỷ – Thảo dược quý hiếm cho người bị xương khớp

Cuộc sống ngày càng tân tiến và vừa đủ khiến mọi người chăm sóc đến sức khoẻ của mình hơn khi nào hết. Thế nhưng, một điều dễ nhận thấy là càng ngày, đối lập với những yếu tố về sức khỏe thể chất thì con người lại có xu thế muốn tìm đến thảo dược tự nhiên bởi tính bảo đảm an toàn và hiệu suất cao của nó, hạn chế tối đa công dụng phụ ..
Gần đây, móng quỷ được ưu thích trong việc tương hỗ giảm triệu chứng những bệnh về xương khớp. Chỉ cần vài giây tìm kiếm là đã có hàng triệu tác dụng hiện lên về loại thảo dược này .

Cây móng quỷ hay còn gọi cây vuốt quỷ có tên tiếng anh là Devil’s Claw. Như tên gọi, quả cây móng quỷ có hình dáng như cái móc câu, rất nhọn, có tác dụng móc vào các động vật để phân tán hạt giống.

Cây móng quỷ.

Cây có nguồn gốc ở châu Phi từ hàng nghìn năm trước công Nguyên. Trong thời kỳ cổ đại, người ta đốt móng quỷ vào những nghi lễ tôn giáo quan trọng để bày tỏ niềm tôn kính với những vị thần .
Thảo dược quý như vậy nhưng mãi đến cuộc chiến tranh quốc tế thứ hai, cây móng quỷ mới được nhà khoa học người Đức – GH Mehnert phát hiện ra và mang nó từ nơi sa mạc cằn cỗi đến trình làng ở phương Tây .
Năm 1950, cây móng quỷ lần tiên phong được điều tra và nghiên cứu tại trường Đại học Jena, Đức. Sau đó, hàng loạt những điều tra và nghiên cứu khoa học sinh ra chứng tỏ hiệu suất cao của móng quỷ trong tương hỗ khắc phục bệnh xương khớp .
Hiệu quả kỳ diệu trong những bệnh xương khớp khiến móng quỷ nổi tiếng như thần dược đến từ sự phong phú trong thành phần hóa học. Cây móng quỷ có chứa những glycosides iridoid : harpagosides, harpagide, procumbide …, trong đó harpagosides là hoạt chất chính chiếm nồng độ cao có tính năng chống viêm, giảm đau xương khớp mạnh .
Harpagosides được chiết xuất từ rễ ấu con của cây móng quỷ, nơi tập trung chuyên sâu hàm lượng hoạt chất cao nhất. Các rễ con này chỉ được đưa vào sản xuất khi có tuổi thọ từ 4 năm tuổi trở lên và được phải thu hái vào tháng 3, tháng 4 hàng năm ngay khi mùa mưa kết thúc và mở màn mùa khô cằn của năm .

Iridoforce – Chế phẩm móng quỷ nhập khẩu từ Pháp với hàm lượng hoạt chất cao nhất thế giới

Nhận thấy những tính năng tuyệt vời của cây móng quỷ, những nhà khoa học đến từ khắp nơi trên quốc tế mở màn ” săn lùng ” và tinh chế loại thảo dược này. Do vậy, lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều chế phẩm móng quỷ, tuy nhiên không phải toàn bộ đều mang lại công dụng tốt, bởi hàm lượng hoạt chất chưa đạt đến mốc đủ để mang lại hiệu suất cao .

Thấu hiểu được những trăn trở đó, năm 2020 vừa qua, các nhà khoa học Pháp đến từ tập đoàn dược phẩm Naturex với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, đã chiết xuất thành công chế phẩm móng quỷ thế hệ mới, được đặt tên là Iridoforce™.

Điểm đặc biệt quan trọng và tạo ra sự thành công xuất sắc đó là IridoforceTM có hàm lượng hoạt chất Harpagosides đạt 40 %, gấp 20 lần so với chiết xuất móng quỷ thường thì, giúp mang đến hiệu suất cao tối ưu trong tương hỗ khắc phục những bệnh xương khớp .
IridoforceTM mang lại hiệu suất cao cao tiêu biểu vượt trội, không riêng gì giúp tương hỗ giảm thực trạng viêm đau mà còn kích thích tế bào sụn khớp tăng tổng hợp những chất nền sụn, giúp sụn khớp bị tổn thương hồi sinh tốt hơn. Cụ thể Iridoforce ™ làm tăng tổng hợp chất cơ bản sụn glycosaminoglycan lên 38 % và tăng chất bôi trơn khớp acid hyaluronic lên 41 % .

 

Iridoforce ™ tăng tổng hợp chất nền sụn khớp .
Iridoforce ™ cải tổ hiệu suất cao đau do viêm khớp, thoái hoá khớp rõ ràng chỉ sau 15 ngày và hiệu suất cao này được duy trì suốt 30, 60, 90 ngày sử dụng. Tình trạng đau khi hoạt động được cải tổ ở mức độ tốt và rất tốt tăng từ 65,3 % lên tới 82,98 % ở nhóm dùng chiết xuất móng quỷ thường thì và nhóm dùng IridoforceTM .
Đặc biệt, hoạt chất Harpagosides không tác động ảnh hưởng trên dạ dày và còn giúp kích thích tiêu hoá và điều hoà quy trình tiết acid dịch vị dạ dày .

Thảo dược chứa Iridoforce™ – Giải pháp tối ưu cho người mắc bệnh xương khớp

Nhằm mang tinh hoa của y học thế giới ứng dụng trong hỗ trợ người bị các bệnh lý xương khớp, các dược sĩ của nhà máy công nghệ cao Thái Minh đã kết hợp chế phẩm IridoforceTM với các dược liệu một dược, nhũ hương và vị thuốc cốt toái bổ của Việt Nam.

Sản phẩm tương hỗ giảm nhanh những triệu chứng sưng, đau khớp do viêm khớp và thoái hoá khớp, đồng thời làm chậm quy trình thoái hoá khớp, kích thích tế bào sụn khớp tăng tân tạo chất nền sụn. Đây thực sự là giải pháp tối ưu cho người bị bệnh lý xương khớp và thoái hoá cột sống – thắt lưng .
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Kiện Vương –  hỗ trợ giảm triệu chúng đau nhức và làm chậm quá trình thoái hoá

 

Hộp 20 viên: 195.000đ/hộp 

Lọ 80 viên: 698.000đ/hộp 

>>> Đặt mua An Kiện Vương, Giao hàng tận nhà

Khuyến mại: Quý khách mua và tích đủ 6 điểm, công ty sẽ gửi tặng 1 hộp 20 viên miễn phí về tận nhà. Số điểm tính như sau: 1 hộp 20 viên, nhắn tin thành công là được 1 điểm, 1 lọ 80 viên tương đương 4 điểm.

Công dụng: 

· Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm đau mỏi xương khớp. 

· Hỗ trợ tăng khả năng hồi phục khớp và làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp.

Đối tượng:

· Người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi khớp. 

· Người bị thoái hoá các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp gối, khớp háng. 

· Người vận động nặng nhọc nguy cơ gây thoái hoá khớp.

Cách dùng:

· Dùng ngày 4- 6 viên, chia 2 lần. 

· Uống vào buổi sáng và buổi tối.

· Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng. 

·  Số ĐKSP: 3703/2021/ĐKSP 

· GPQC: 1361/2021/XNQC-ATTP

· Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hộp 20 viên : 195.000 đ / hộpLọ 80 viên : 698.000 đ / hộp >> > Đặt mua An Kiện Vương, Giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY Khuyến mại : Quý khách mua và tích đủ 6 điểm, công ty sẽ gửi khuyến mãi ngay 1 hộp 20 viên không lấy phí về tận nhà. Số điểm tính như sau : 1 hộp 20 viên, gửi tin nhắn thành công xuất sắc là được 1 điểm, 1 lọ 80 viên tương tự 4 điểm. · Giúp bổ trợ dưỡng chất cho khớp, tương hỗ làm trơn ổ khớp, giúp khớp hoạt động linh động, tương hỗ giảm đau mỏi xương khớp. · Hỗ trợ tăng năng lực phục sinh khớp và làm chậm quy trình thoái hoá xương khớp. · Người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi khớp. · Người bị thoái hoá những khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp gối, khớp háng. · Người hoạt động nặng nhọc rủi ro tiềm ẩn gây thoái hoá khớp. · Dùng ngày 4 – 6 viên, chia 2 lần. · Uống vào buổi sáng và buổi tối. · Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng. · Số ĐKSP : 3703 / 2021 / ĐKSP · GPQC : 1361 / 2021 / XNQC-ATTP · Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tính năng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh .

PV

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *