Bật mí loại cây cảnh cầu tình duyên, cho tình yêu thêm bền vững – Đất nền Chính chủ

Rate this post

Để giúp tình duyên phát triển tốt đẹp hoặc thu hút tình duyên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những loại cây phong thủy để trang trí trên bàn học hoặc bàn làm việc.

[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

1. Hướng đặt cây thu hút tình duyên

Nếu biết cách đặt những cây tốt cho tình duyên ở hướng tương thích với tuổi mệnh, sẽ giúp đạt được tác dụng tốt nhất. Cụ thể hướng đặt như sau :

– Hướng đặt cây phong thủy cho tình yêu của người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu: Phía Nam. 

– Hướng đặt cây tốt cho tình duyên của người tuổi Dần, Ngọ, Tuất : Phía Đông .
– Hướng trồng cây tử vi & phong thủy tình duyên của người tuổi Mão, Mùi, Hợi : Phía Bắc .

2. Top cây phong thuỷ tốt cho tình duyên

Cây kim tiền

Nếu bạn từng biết cây kim tiền là hoa lá cây cảnh để bàn tương hỗ tiền tài thì nó còn giúp bạn ngày càng tăng như mong muốn, đương đầu với những thử thách để bắt trọn được tình yêu .

Cây tình yêu để bàn kim tiền giúp bắt trọn được tình yêu

Cây kim tiền là hoa lá cây cảnh cầu tình duyên để bàn dễ trồng, chịu được nhiều kiều kiện thời tiết, ưa thời tiết khô nóng. Chỉ cần tưới nước cho cây đều và cho cây tắm nắng một lần mỗi tuần. Khi cây ra hoa là báo hiệu vận may, đạt được hiệu quả sớm. Bên cạnh tính năng tử vi & phong thủy, cây còn lọc không khí, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình .

Cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng xu tiền còn được biết đến với những tên như rau má kiểng, cây đồng xu, lá tròn, dễ sống ở trong đất hoặc nước, hoàn toàn có thể gieo hạt hoặc tách bụi nhân giống .
Bật mí loại cây cảnh cầu tình duyên, cho tình yêu thêm bền vững

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy cho tình duyên vô cùng tốt

Cây tương hỗ con đường tình duyên của gia chủ thêm thuận tiện hơn bởi nó có năng lực giúp bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích, thôi thúc sự quyết đoán can đảm và mạnh mẽ để tìm được tình yêu của mình. Không những vậy, trồng cây còn giúp thanh lọc khoảng trống, mang lại cảm xúc trong lành .
Điều đặc biệt quan trọng khi trồng loại cây này là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chiều cao cây theo ý thích khi đổi khác ánh sáng. Cây đặt ở nơi nhiều ánh sáng sẽ mọc thấp và bò xuống mặt đất .

Cây ngũ gia bì

Cây có nhiều cành với lá kéo xòe như hình chân chim. Cây tương thích với nơi có nhiệt độ, không chịu được thời tiết quá nóng hay quá lạnh, nhưng cây vô cùng dễ trồng, hoàn toàn có thể trồng được với những loại đất. Cây ngoài tính năng đuổi muỗi còn có tính năng giúp gia chủ vững vàng hơn và duy trì được niềm hạnh phúc, đặt cây hướng Đông sẽ kích hoạt được đường tình duyên suôn sẻ .

Trồng cây ngũ gia bì mang lại phong thủy tình duyên tốt cho gia chủ

Nhất mạt hương

Bạn không biết chọn cây tình yêu là cây gì ? Hãy xem xét đến nhất mạt hương, cây mang hương thơm nhẹ nhàng, tự do, hoàn toàn có thể đuổi muỗi. Đặc biệt, cây hoàn toàn có thể giúp gia chủ thêm lý trí, niềm tin được trấn áp đúng đắn để có được tình yêu .

Nhất mạt hương giúp gia chủ thêm lý trí để có được tình yêu đích thực

Bạn hoàn toàn có thể trồng cây hút tình duyên này bằng cách trồng cây nhỏ hoặc giâm cành. Cây ưa ẩm, nắng nhẹ và nơi thông thoáng. Chỉ cần tưới vừa đủ cho cây và để cây phơi nắng tiếp tục .

Cây Thường xuân

Cây thường xuân giúp bạn duy trì được ý thức không thay đổi, nhận được thời cơ và những điều tốt trong tình yêu, lôi cuốn lương duyên để có được 50% của cuộc sống .
Là cây dây leo và dễ trồng quanh năm, thường xuân như cái tên của nó mang ý nghĩa tình yêu mãi xanh .

Cây Thường xuân mang lại cơ hội, thu hút lương duyên

 Cây Trúc Nhật phong thủy

Nếu bạn chưa biết nên chọn cây tình yêu nào thì hoàn toàn có thể chọn cây trúc Nhật tử vi & phong thủy, giúp tìm kiếm ý trung nhân của mình và khiến đời sống có khunh hướng tích cực hơn. Cây còn hoàn toàn có thể giúp củng cố những mối quan hệ .
Cây có vẻ bên ngoài rất thích mắt và nhã nhặn, rất thích hợp để trang trí, ý thức cũng hoan hỉ hơn khi ngắm nhìn cây .

Cây trúc Nhật phong thủy là cây tốt cho tình duyên, củng cố các mối quan hệ

Cây Ngọc ngân

Còn có tên gọi khác là cây Valentine, ngọc ngân có nhiều ý nghĩa phong thủy và là cây đại diện cho tình yêu đôi lứa. Chính vì vậy, nó còn được sử dụng làm quà tặng người thương yêu với mong muốn tình yêu vững bền. 

Cây tương thích với nhiều người, tuy nhiên, những người mệnh Hỏa không nên trồng ngọc ngân trong phòng thao tác mà nên để ở ban công hướng Nam. Cây khá dễ trồng trong nhà, ưa bóng mát, không cần nhiều ánh nắng, bạn hoàn toàn có thể nhiều lúc để cây ra bên ngoài nhưng nhớ tưới nước cho cây đều đặn mỗi ngày từ 1-2 lần tùy vào thời tiết khô nắng nóng hay ướp lạnh. Nếu trồng trong nước, để mực nước ⅓ rễ cây và cần thay nước một lần một tuần .

Cây ngọc ngân đại diện cho tình yêu, có thể làm quà tặng ý nghĩa

Trên đây là top cây tử vi & phong thủy cho tình yêu vững chắc, lôi cuốn lương duyên để bạn tìm hiểu thêm. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được 50% đích thực của cuộc sống mình cũng như ngày càng tăng xúc cảm cho tình yêu ngọt ngào, bền vững và kiên cố với những loài cây này .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *