Cây Phong Thủy Tuổi Tuất – Cây Hợp Tuổi Tuất – Cây Cảnh Tuổi Tuất

Rate this post
Hiện nay, việc sử dụng những loại hoa lá cây cảnh văn phòng để trang trí cho những khoảng trống không riêng gì mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mà còn là một yếu tố rất quan trọng giúp mang lại tiền tài và sự như mong muốn cho gia chủ. Đặc biệt, mỗi năm tuổi sẽ lại có 1 số ít loại cây tương thích cho riêng mình .

Dưới đây, Cây Xinh tìm hiểu về các loại cây phong thủy tuổi Tuất giúp gia chủ gặp nhièu tài lộc, may mắn.

tuổi tuất hợp cây gì

Đôi nét về những người tuổi Tuất

Đây là những người rất chính trực, thẳng thắn và giàu lòng chính nghĩa. Người tuổi Tuất luôn tôn trọng sự công minh, lẽ phải nên luôn chuẩn bị sẵn sàng đứng ra bênh vực người yếu thế. Bên cạnh đó, họ là người sống khá nội tâm, thích lắng nghe người khác tâm sự và sẵn sàng chuẩn bị san sẻ nỗi buồn cùng với họ. Nhờ vậy, người tuổi Tuất được rất nhiều người yêu dấu .

Người tuổi Tuất thường khá nóng tính, đặc biệt là trước những bất công, họ không thể bỏ qua, mà thường sẽ nổi cáu, tức giận, khó kiềm chế được mình nên dễ vướng vào nhiều chuyện không hay.

Cây tử vi & phong thủy tuổi Tuất giúp mang lại suôn sẻ tài lộc cho gia chủ

Nhờ đường tài vận không thay đổi và hiểu rõ giá trị của tiền tài, nên người tuổi Tuất thường kiếm được nhiều tiền và không tiêu xài phung phí. Nhưng để ép chế đi tính khí nóng này của mình, người tuổi Tuất nên chọn một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách để ý thức vừa tự do, vừa giúp họ chớp lấy thời cơ trong việc làm .
Ý nghĩa cây Kim Ngân

Để chọn được cây phong thủy hợp tuổi Tuất, Cây Xinh sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ có năm sinh: 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất).

Cây tử vi & phong thủy tuổi Mậu Tuất

Theo ngũ hành, người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc nên họ sẽ hợp với những sắc tố thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu xanh nước biển, đen, màu xám. Trong đó, những loại hoa lá cây cảnh để bàn hợp nhất với tuổi Mậu Tuất là màu xanh lá – là sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Mộc .

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Mộc

cây phong tủy tuổi Tuất để bàn
Mậu Tuất sẽ hợp với những hoa lá cây cảnh sau : Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng ( Tùng La Hán ), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, …
Ngoài ra, gia chủ Mậu Tuất cũng nên tránh lựa chọn những loại hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc Kim do mệnh Kim khắc chế với Mộc. Bên cạnh đó, những màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc Hỏa cũng sẽ bất lợi cho Mộc. Những loại cây này làm cho gia tài tiêu tán, đường công danh sự nghiệp lụi bại .

Cây tử vi & phong thủy hợp Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành, thì người tuổi này rất hợp với màu nâu, vàng hoặc trắng. Những màu này thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim, và màu trắng thuộc Kim nên chọn những loại hoa lá cây cảnh màu này rất hợp với mệnh tuổi Canh Tuất .
Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi ( Cây Dây Nhện ), Cây Ngọc Ngân ( Cây Cung Điện Vàng ), Cây Lan Ý, … Sẽ là lựa chọn số 1 để mang lại suôn sẻ, tài lộc cho người tuổi Canh Tuất .
Cây Lan Chi Trắng
Bên cạnh đó, họ cũng cần tránh chọn mua những loại cây có màu hồng, đỏ và màu cam thuộc mệnh Hỏa và màu đen, xanh dương thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này .

Cây tử vi & phong thủy tuổi Nhâm Tuất

Do thuộc mệnh Kim nên những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cần chọn trồng những loại cây tử vi & phong thủy có sắc tố tương sinh với mệnh Thủy như xanh dương, đen và trắng. Vì màu trắng thuộc mệnh Kim, mà trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất .
Các loại cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất gồm : Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Sơn Tùng, Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, …
tiểu cảnh cây tùng la hán
Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu nâu hoặc vàng. Bởi những màu đó thuộc hành Thổ mà Thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi trong việc làm ăn, con đường sự nghiệp sự nghiệp cũng do đó mà bị cản trở .

Cây tử vi & phong thủy tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là người thuộc mệnh Hỏa nên theo phong thuỷ những cây cảnh có màu sắc màu sắc đỏ, tím, cam, hồng sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tuất giúp làm gia tăng may mắn.

cây phong thủy tuổi Tuất
Một số mẫu cây hợp tuổi Giáp Tuất điển hình như : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Kim Ngân, Cây Đa Búp Đỏ Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Vạn Lộc, …

Cây tử vi & phong thủy tuổi Bính Tuất

Những người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ. Mà trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do đó người tuổi Bính Tuất nên trồng những loại hoa lá cây cảnh có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. Những loại hoa lá cây cảnh mang sắc tố đó sẽ giúp cho gia chủ tuổi Bính Tuất luôn an lành, thịnh vượng .
Tuổi Bính Tuất sẽ hợp với những cây như : Cây Lưỡi Hổ, Cây Thường Xuân, Cây Lan Hồ Điệp, Cây van niên thanh để bàn, Cây Ngũ Gia Bì, … Hoặc chọn những loại cây tương sinh từ hành Hoả như : Cây Lan Quân Tử, Cây Cung Điện Vàng ( Cây Ngọc Ngân ), Cây Phong Lộc, … Như vậy, như mong muốn, tài lộc sẽ luôn tìm tới nhà bạn .
Cây Thường Xuân
Bên cạnh đó, người tuổi Bính Tuất cần tránh xa những loại hoa lá cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính mái ấm gia đình. Không những vậy, những loại cây có màu xanh dương, đen, nâu cũng cần tránh vì theo tử vi & phong thủy màu này khắc chế với mệnh của người Bính Tuất .

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã chọn được cây phong thủy hợp với tuổi Tuất chưa nhỉ? Nếu bạn điều gì băn khoăn hay thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Cây Xinh qua số điện thoại 094 822 5678 nhé!

Tham khảo thêm :

5/5
( 4 Reviews )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *