Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì để bàn làm việc giúp đẩy lùi vận hạn?

Rate this post

Cây Trường Sinh lựa chọn hoàn hảo nhất cho tuổi Bính Dần 1986

Cây Trường Sinh là loại cây không còn lạ lẫm với người Việt ta. Cây Trường Sinh không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn là hình tượng của sự vĩnh cửu .Đối với tuổi Bính Dần, cây Trường Sinh mang một ý nghĩa tử vi & phong thủy vô cùng đặc biệt quan trọng, là loài cây hợp với mệnh của người tuổi này. Hãy cùng Cây Xinh khám phá về đặc thù của cây Trường Sinh và những ý nghĩa của cây với tuổi Bính Dần 1986 nhé !

Khái quát tử vi tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 có ngày sinh từ 9/2/1986 đến 28/1/2987, thuộc mệnh Hỏa đơn cử là Lư trung Hỏa ( Lửa trong lò ). Tuổi Bính Dần 1986 được biết đến với những biệt danh như : Chúa sơn lâm, chúa tể rừng xanh …

Với hình tượng là một chú hổ dũng mãnh sống đơn độc trong rừng nên Bính Dần có những đặc tính của loài hổ. Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong mọi việc. Bản tính thích đương đầu, xông pha có thể đem đến cho tuổi Bính Dần nhiều cơ hội đáng quý.

Tuy nhiên tính cách nóng vội, hấp tấp vội vàng của Bính Dần là một yếu điểm khiến mọi thứ đều không được vững chãi, xây lên nhanh nhưng đổ cũng rất nhanh. Những chú hổ dũng mãnh đầy cao ngạo, sống ngay thật nhưng cũng chính điều đó khiến cho một số ít người xung quanh ghanh tỵ và tìm cách hãm hại .

Vận mệnh của tuổi Bính Dần trong năm 2020 ?

Trong năm nay, người tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể đương đầu với nhiều khó khăn vất vả lẫn thử thách, nhất là trong việc làm. Mặc dù nhiệt huyết thao tác và có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhưng Bính Dần vẫn không gặt hái được thành công xuất sắc như mong đợi, cạnh bên đó tình hình sức khỏe thể chất không tốt tác động ảnh hưởng khá lớn đến việc làm .
Tuổi Bính Dần lúc này rất cần sự như mong muốn để vượt qua mọi chông gai, thử thách phía trước. Một loại cây tử vi & phong thủy sẽ giúp cho sinh khí của Bính Dần được khởi sắc, xua đuổi những điềm xấu .
Cây Trường Sinh chính là gợi ý số 1 cho tuổi Bính Dần, một loại cây vừa giúp thanh lọc không khí vừa hợp với mệnh của những chú hổ 1986 .
tuổi bính dần 1986 hợp cây gì

Bính Dần và Trường Sinh – sự tích hợp tuyệt đối trong tử vi & phong thủy

Một vài đặc thù của cây Trường Sinh

tuổi bính dần hợp cây gì
Đúng như tên gọi, loài cây này mang trong mình một sức sống mãnh liệt, dù đặt trong thiên nhiên và môi trường nào cũng mặc sức sinh sôi nảy nở. Với chiều cao trung bình từ 15 – 20 cm thích hợp là cây để bàn thao tác, cây cối trong nhà ít ánh sáng .
Vì vẻ bên ngoài có chút nhỏ bé nên cây thích hợp đặt ở những khoảng trống nhỏ, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh cho căn phòng .

  • Tìm hiểu thêm: Tổng hợp Cây Cảnh Phong Thuỷ hợp tuổi để bàn làm việc

Không chỉ vậy, loài cây này còn là hình tượng của sự vĩnh cửu, sinh sôi nảy nở. Xuất phát từ lý do đó cho nên vì thế cây có một ý nghĩa tử vi & phong thủy vô cùng đặc biệt quan trọng. Đối với những người mang mệnh Hỏa thì đây chính là loại hoa lá cây cảnh tốt cho tử vi & phong thủy không hề bỏ lỡ .

Cây Trường Sinh mang suôn sẻ, thịnh vượng cho tuổi Bính Dần 1986

Cây Trường Sinh ngoài là hình tượng của sự vĩnh cửu còn là hình tượng của mệnh Mộc, cạnh bên đó Bính Dần mang mệnh hỏa .
cây phong thủy tuổi bính dần 1986
Trong tử vi & phong thủy, Mộc sinh Hỏa ý nghĩa là gỗ cháy sẽ sinh ra lửa nên đây trọn vẹn là loại cây hợp mệnh Hỏa của Bính Dần 1986. Loại cây này sẽ đổi khác sinh khí, mang lại sức khỏe thể chất, tiền tài, suôn sẻ đến cho Bính Dần .

Đối với những người đi làm thì càng không nên bỏ qua loại cây này vì đây là cây để bàn văn phòng được tìm kiếm nhiều nhất dành cho người tuổi Bính Dần.

Cây Trường Sinh ngoài hợp với mệnh Hỏa sinh năm 1989 thì còn có tác dụng thanh lọc bụi bẩn trong không khí. Với không khí văn phòng ngột ngạt thì cây Trường Sinh đúng là một loại cây lọc không khí vô cùng tốt giúp cho bầu không khí trở nên thoáng mát và tự do thao tác hơn .
Ngoài ra Trường Sinh còn là cây xanh trong nhà rất được yêu thích. Cây Trường Sinh đặt trong nhà sẽ có tính năng mang lại nguồn khí O2 chất lượng tốt sức khỏe thể chất, mang tài lộc cho gia chủ tuổi Bính Dần .
Với tác dụng thanh lọc bụi bẩn trong không khí lại hợp với mệnh Hỏa. Cây Trường Sinh chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tuổi Bính Dần 1986. Nếu bạn có bất kể vướng mắc hay muốn mua cây Trường Sinh để trong nhà, hãy liên hệ ngay với Cây Xinh theo số điện thoại thông minh 096.596.2586 hoặc 094.822.5678 nhé !
Tìm hiểu thêm 5 loại cây hợp tuổi Bính Dần :

4/5
( 2 Reviews )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *