Bút cảm ứng Apple Pencil 2 – Giá Rẻ. Bảo hành đến 12 tháng

Rate this post

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 – Cải tiến sâu, nâng cao trải nghiệm người dùng

Sau sự ủng hộ của người dùng về bút cảm ứng Apple Pencil, phụ kiện Apple đã tiếp tục cho ra mắt Apple Pencil thế hệ thứ hai với tên gọi bút cảm ứng Apple Pencil 2. Nhận được sự kế thừa của người tiền nhiệm cùng những nâng cấp quý giá, bút cảm ứng Apple Pencil 2 xứng đáng là phụ kiện đồ chơi công nghệ không thể thiếu khi người dùng đang sở hữu một chiếc iPad.

Thiết kế đơn giản thuần của một chiếc bút chì cùng trọng lượng nhẹ 20.7 gram

Về mẫu mã, bút cảm ứng Apple Pencil 2 có phong cách thiết kế giống như một chiếc bút chì thông thường. Với chiều dài 6,53 inch ( 166 mm ), đường kính 0,35 inch ( 8,9 mm ) và khối lượng 20,7 gram, Apple Pencil 2 đem lại năng lực cầm chắc tay, nhẹ nhàng, linh động khi viết. Với sắc trắng điển hình nổi bật của phụ kiện cùng với hình dạng như một cây bút chì truyền thống lịch sử, thon dài cùng khối lượng nhẹ, mang lại cho người dùng cảm xúc cầm vừa tay và tự do khi sử dụng .

Thiết kế đơn giản thuần của một chiếc bút

Hơn nữa, điểm khác biệt với phiên bản cũ là bề mặt bút không còn láng như bôi mỡ nữa, mà được hoàn thiện nhám mờ. Tạm biệt cảm giác trơn trượt, tuột tay khi cầm, thay vào đó bạn yên tâm, tự tin cầm bút thao tác. Ngoài ra, Apple Pencil 2 còn được vát ở vị trí trên thân, giúp nó dính vào iPad Pro, mặt vát này cũng giúp người dùng cầm bút thoải mái và có điểm tựa hơn.

Apple Pencil 2 còn được vát ở vị trí trên thân, bề mặt nhám chắc chắn

Kiểm soát hoàn toàn bút cảm ứng Apple Pencil 2 bằng đơn giản hóa việc sạc, việc cất giữ

Theo như người dùng biết, ở thế hệ đầu, Apple Pencil 1 được sạc bằng cổng lightning vào thiết bị iPad. Điều này khiến cho độ thẩm mỹ và nghệ thuật, cũng như khiến cho máy rất cồng kềnh. Nhận biết được điều đó, Apple Pencil 2 được cải tiến thành chiếc bút sạc không dây trải qua nam châm hút, điểm tăng cấp sáng giá .

Apple Pencil 2 được cải tiến thành chiếc bút sạc không dây thông qua nam châm

Ngoài ra, việc cất giữ cũng được nâng cao. Apple Pencil 1 không được trang bị vị trí để cất giữ, dùng xong người dùng không biết phải cất ở nơi nào. Apple Pencil 2 phải đổi khác điều đó. Và không làm người dùng tuyệt vọng, bằng nam châm hút, người dùng thuận tiện dán bút vào cạnh iPad. Điều này vừa làm tăng độ thẩm mỹ và nghệ thuật của máy vừa thuận tiện thuận tiện rút ra và gắn vào để sử dụng .

Ghi chú, vẽ vời thoải mái bằng công nghệ cảm ứng lực nhấn và thao tác cử chỉ tân tiến

Apple Pencil 2 được tích hợp công nghệ tiên tiến cảm ứng lực nhấn. Qua đó, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ đậm nhạt của từng nét vẽ theo ý muốn. Ví dụ, khi bạn đè nhẹ ngòi bút thì sẽ được những nét mảnh. Còn khi ấn mạnh thì sẽ được những nét đậm và trở nên điển hình nổi bật hơn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể dùng bút để vẽ vời, ghi chú, phác thảo, chỉnh sửa, chơi game và làm được nhiều việc hơn trên chiếc máy tính bảng iPad Pro thoải thích. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc với một ngón tay để tương hỗ thêm thao tác bất kể .

Apple Pencil 2 được tích hợp công nghệ cảm ứng lực nhấn

Hơn nữa, Apple Pencil 2 còn được trang bị thao tác điều khiển và tinh chỉnh cử chỉ, được cho phép người dùng chạm vào những cạnh bút để quy đổi công cụ sử dụng trên màn hình hiển thị. Ví dụ, với ứng dụng Notes, bạn hoàn toàn có thể chạm hai lần vào bút để chuyển từ chính sách bút chì sang tẩy. Đặc biệt, thao tác này hoàn toàn có thể tùy biến được, do đó bạn hoàn toàn có thể gán nó cho những tính năng khác trong những ứng dụng vẽ khác trên iPad Pro .

Apple Pencil 2 còn được trang bị thao tác điều khiển cử chỉ

Mua bút cảm ứng Apple Pencil 2 chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Bạn muốn sở hữu sản phẩm bút cảm ứng Apple Pencil 2? Hãy ghé ngay các cửa hàng CellphoneS của chúng tôi để có được chiếc bút chính hãng được bảo hành 12 tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với những cải tiến sáng giá, bút cảm ứng Apple Pencil 2 xứng đáng là phụ kiện mà người dùng cần săn đón khi sở hữu iPad Pro.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *