Chiếc bắp cải nở hoa vàng trên lá xanh khiến anh chồng há hốc miệng ngạc nhiên, còn dân mạng thì tranh cãi “nổ trời”

Rate this post
Mới đây một người phụ nữ có tên là N.B.L đã san sẻ hình ảnh của một chiếc bắp cải lên mạng xã hội. Đáng chú ý quan tâm là từ chiếc bắp cải này có một nhánh hóa màu vàng nhạt xinh xinh đang vươn về tứ phía .

Chị N.B.L kể: “Rửa bát xong thì lão chồng hú lên: “Ối em ơi, bắp cải của em mọc ra cái gì kìa”.

32 cái xuân xanh mình mới nhìn thấy cái bắp cải như thế này, là lạ nên up lên vui thôi. Cái bắp cải này mình mua hồi cuối tuần rồi, mình có bóc bỏ lá già úa đi nên nhìn tươi thôi chứ cái bắp cải mình mua to gấp rưỡi cái trên hình cơ. Và đây là kết quả của bắp cải mua 1 tuần chưa nấu”.

Chiếc bắp cải nở hoa vàng trên lá xanh khiến anh chồng há hốc miệng ngạc nhiên, còn dân mạng thì tranh cãi nổ trời - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc bắp cải nở hoa kỳ lạ được chị N.B.L đăng tải lên mạng xã hội .Có thể thấy từ chiếc bắp cải, những bông hoa màu nhỏ bé xiu đang đua nhau nở đặc biệt quan trọng. Tuy là những cánh hoa mỏng dính yếu ớt nhưng nó hoàn toàn có thể tách lá ra để vươn lên. Chiếc bắp cải nở hoa vàng trên lá xanh khiến anh chồng há hốc miệng ngạc nhiên, còn dân mạng thì tranh cãi nổ trời - Ảnh 2.Chiếc bắp cải nở hoa vàng trên lá xanh khiến anh chồng há hốc miệng ngạc nhiên, còn dân mạng thì tranh cãi nổ trời - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh của chị vợ này chia sẻ, dân mạng cũng không khỏi “tròn mắt” ngạc nhiên. Một cuộc tranh cãi dữ dội đã nổ ra. Có người thì công nhận đã từng nhìn thấy hoa của bắp cải nở như thế này. Chúng xuất hiện ở những chiếc cải bắp được trồng lâu ngày nhưng chưa bị ăn đến.

Tuy nhiên cũng có nhiều người không tin vào hình ảnh chị vợ san sẻ và cho rằng ảnh ghép để câu like. Bởi bắp cải đâu phải là món ăn lạ lẫm với người Việt. Thậm chí có người còn lên mạng tra cụm từ ” hoa bắp cải ” nhưng cũng không cho ra hình ảnh như vậy .Trước những tranh cãi của dân mạng, chị N.B.L đã quay hẳn 1 clip ngắn để chứng tỏ rằng hoa nở ra từ bắp cải là có thực không phải chị câu like .Chiếc bắp cải nở hoa vàng trên lá xanh khiến anh chồng há hốc miệng ngạc nhiên, còn dân mạng thì tranh cãi nổ trời - Ảnh 4.

Chị N.B.L đã bổ chiếc bắp cải ra để mọi người có thể theo dõi sự việc lạ kỳ này một cách tường minh.

Thậm chí chị còn quay hẳn một clip ngắn quy trình ” phẫu thuật ” chiếc cải bắp nở hoa này .Hiện những san sẻ của chị N.B.L về chiếc bắp cải lạ kỳ vẫn đang nhận được nhiều chú ý quan tâm của dân mạng .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *