Cách vẽ hoa anh đào – Hướng dẫn vẽ thực sự đơn giản

Rate this post
Xem Video hướng dẫn vẽ hoa anh đàoTrong tiếng Nhật, từ “ hoa anh đào ” là sakura .Hoa anh đào là một phần không hề thiếu trong văn hóa truyền thống Nhật Bản. Nó Open trong các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ cổ xưa và văn minh, hàng ngàn cây anh đào đã mọc trong các khu vườn được chăm nom trên khắp quốc gia mặt trời mọc .

Mỗi năm, trong tháng ba, tháng tư và tháng năm, cây anh đào nở rộ với nhiều màu sắc như màu trắng, hồng và đỏ.

Nhiều khách du lịch đổ về Nhật Bản để tham gia các tiệc tùng hoa anh đào hàng năm. Các mái ấm gia đình Nhật Bản tham gia các bữa tiệc hoặc dã ngoại được tổ chức triển khai dưới bóng cây hoa anh đào .Cây anh đào cũng mọc ở nhiều nơi khác trên quốc tế và xuất hiện ở khắp các liên hoan theo phong cách Nhật Bản đã Open cùng với chúng .Bạn có muốn vẽ một bông hoa anh đào ? Quy trình vẽ rất đơn thuần với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ hoa anh đào đơn thuần, từng bước của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút ghi lại hoặc sơn để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành xong của bạn .Nếu bạn thích hướng dẫn này, xem thêm các hướng dẫn vẽ sau : Hướng dương, Hoa sen và Lily .

Hướng dẫn từng bước để vẽ hoa anh đào

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một bông hoa duy nhất. Để làm như vậy, vẽ một đường hình chữ “ U ” với một vết lõm nhỏ ở dưới cùng của chữ “ U ”, sau đó, vẽ thêm các đường hình chữ “ U ” được chỉ ra theo các hướng khác nhau. Cho phép các đường liên kết ở đầu mỗi chữ “ U ”, tạo thành một bông hoa với năm cánh hoa .
2. Vẽ một bông hoa thứ hai, một phần bị ẩn bởi cái thứ nhất. Một lần nữa, sử dụng các đường hình chữ “ U ” bị lõm, được cho phép chúng liên kết để tạo thành đường viền của hoa .
3. Vẽ một bông hoa thứ ba lên trên những cái khác. Một lần nữa, sử dụng các đường hình chữ “ U ” có đáy bị lõm, được liên kết để bao quanh hình dạng của bông hoa .
4. Vẽ một bông hoa thứ tư, một lần nữa sử dụng các đường hình chữ “ U ” có đáy bị lõm .
5. Tiếp theo, bạn sẽ mở màn liên kết những bông hoa với một nhánh anh đào. Để vẽ cành, lan rộng ra một cặp đường thẳng hình chữ “ S ” song song giữa hai bông hoa. Chú ý đùn nút ở các uốn cong trong nhánh. Bên dưới bộ hoa phía dưới, lan rộng ra một bộ đường xoắn khác. Kết nối chúng ở cuối bằng cách sử dụng một đường cong ngắn .
6. Mở rộng một nhánh ngắn giữa các bông hoa trên cùng bằng hai đường cong có hình vần âm ngược “ S. ” Kết nối các đường bằng một đường cong ngắn .
7. Thêm các chi tiết cụ thể tinh xảo cho Trụ sở. Đặt hai bộ đường cong giữa hoa dưới cùng và cành. Mở rộng ba bộ đường cong từ đỉnh cành đến bông hoa trên cùng. Bên cạnh bông hoa, vẽ một đường hình chữ “ C ”. Kèm theo một hình lởm chởm bên trong nó bằng cách sử dụng 1 số ít đường cong ngắn, cung ứng ở các điểm hình chữ “ V ”. Điều này tạo thành cơ sở của một nụ hoa chưa mở .
8. Sử dụng một số ít đường cong, kèm theo hình dạng của nụ hoa. Chú ý cách các đường bên trong chỉ ra các cánh hoa chồng lên nhau. Kèm theo một hình giọt nước không bình thường bên dưới bông hoa, cho thấy một cánh hoa rơi .
9. Vẽ một vòng tròn nhỏ trong mỗi bông hoa. Mở rộng sáu đường ngắn, cong từ mỗi đường và kết thúc mỗi đường bằng một vòng tròn nhỏ khác. Điều này đại diện thay mặt cho bao phấn và nhị hoa .Cách vẽ hoa anh đào: Bước 10

10. Tô màu hoa anh đào sakura của bạn. Hầu hết đến trong các sắc thái của màu hồng, trắng hoặc đỏ. Đừng quên xem các hướng dẫn vẽ đa văn hóa khác của chúng tôi, chẳng hạn như cá koi Nhật Bản và mandala đơn giản.

Xem thêm: Hoa Mai Xanh

Video hướng dẫn vẽ hoa anh đào

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ hoa anh đào của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên san sẻ với bè bạn mình về hướng dẫn này .

3.7

/

5
(
4
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *