15 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác

Rate this post
Giáng sinh đang tới gần, mọi người lại quay quồng trang hoàng lại nhà cửa trở nên lộng lẫy và ấm cúng hơn để đón một mùa Giáng sinh an lành, và một hình ảnh không hề thiếu trong trang trí Noel đó là cây thông .

Cây thông Noel có nhiều kiểu trang trí từ đơn giản đến cầu kỳ góp phần làm lung linh, mang đến sự hài hòa, ấm áp cho không gian tổ ấm nhà bạn. Hôm nay, Lala sẽ hướng dẫn các bạn 15 cách làm cây thông bằng nhiều chất liệu khách nhau cực kì đơn giản dễ tìm như giấy, vải nỉ, ruy băng, cây khô, xốp,… chắc chắn bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp cho không gian tổ ấm của mình trong mùa Giáng sinh này.

Mục lục:

Cây thông Noel có ý nghĩa như thế nào trong mùa Giáng sinh ?
Hướng dẫn 12 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và những vật liệu khác 2020
1. Cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm
2. Cách làm cây thông Noel bằng giấy bìa cứng
3. Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến
4. Cách làm cây thông Noel bằng ống hút
5. Cách làm cây thông tuyết bằng muối
6. Cách làm cây thông Noel bằng giấy nhún
7. Cách làm cây thông Noel dán trên tường
8. Cách làm cây thông Noel bằng vải nỉ
9. Cách làm cây thông Noel bằng đèn led nháy
10. Cách làm cây thông Noel bằng giấy 3D
11. Cách làm cây thông Noel bằng ruy băng
12. Cách làm cây thông Noel bằng xốp
13. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa
14. Cách làm cây thông Noel bằng cây khô
15. Cách làm cây thông Noel bằng len

Cây thông Noel có ý nghĩa như thế nào trong mùa Giáng sinh?

Cây thông Noel là biểu tượng trong mùa Giáng sinh. Khi mùa đông đến, mọi cây cối đều héo úa, thì chỉ có cây thông là loài cây vẫn luôn tươi xanh, dáng vẻ mạnh mẽ dù cho khí hậu có khắc nghiệt. Vì thế, ngày lễ Noel người ta hay dùng cây thông làm cây trang trí bởi ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi tà ma, bệnh tật.

 


Cây thông Noel có ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi tà ma, bệnh tật

Hướng dẫn 15 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác 2020

Cùng điểm qua một vài ý tưởng trang trí cây thông Noel lung linh, đặc sắc để có một mùa Giáng sinh thật tuyệt vời.

1. Cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm

Không khí Giáng sinh sẽ ngập tràn khắp nơi trong nhà bạn từ góc bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,… nếu có những chậu cây thông Noel nhỏ nhỏ xinh xinh được làm bằng dây kẽm thép cực đáng yêu này.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo những cây thông rực rỡ sắc màu, lung linh và mua một chậu sứ nhỏ để cây thông vào nhé!

Chuẩn bị:

– 8 cọng kẽm thép xù dài 30cm

– Lục lạc nhiều màu

– Chậu sứ nhỏ (đường kính 3cm)

– Xiên tre

– Nơ vải

– Kéo, keo sữa, keo silicon

Bước 1: Để làm thân cây, bạn bẻ cây xiên tre dài 12cm rồi quấn kẽm thép xù bọc quanh, chừa lại 2cm để cắm vào chậu sứ.

Bước 2: Làm cây thông có 4 tầng lá, bạn canh sao cho mỗi tầng cách nhau khoảng 1,5cm. Ở mỗi tầng lá sẽ có cành chính và cành phụ. Ở tầng 4 có tán lá to nhất, bạn cắt kẽm xù thành 3 khúc dài 10cm làm cành chính, 12 khúc dài 4cm làm cành phụ.

Sau đó, bạn gấp đôi cọng kẽm và quấn xung quanh thân cây làm cành chính.

Bước 3: Chia các nhánh cây cho đều nhau thành hoa thị 6 cánh.

Quấn tiếp 2 cành phụ vào mỗi cành chính và tỉa lại nhánh cây cho đều.

Tiếp tục cắt kẽm xù quấn vào thân cây để làm các tầng lá thứ 3,2,1 như sau:

– Tầng 3: 3 cọng dài 8cm làm cành chính, 12 cọng dài 3cm làm cành phụ.

– Tầng 2: 3 cọng dài 6cm làm cành chính, 6 cọng dài 2cm làm cành phụ (mỗi cành chính chỉ có 1 cành phụ).

– Tầng 1: 3 cọng dài 4cm làm cành chính, không có cành phụ.

Bước 4: Cho một ít keo sữa vào phần thân cây không quấn kẽm xù rồi cắm thân cây vào chậu cây. Bẻ cong các nhánh cây thông và treo các lục lạc nhiều màu lên cây. Cuối cùng, bạn dán nơ vải trang trí lên chậu cây tùy theo ý thích. Vậy là Lala đã chia sẻ xong cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm vô cùng đơn giản và rất dễ làm để các bạn có thêm ý tưởng làm cây thông trang trí cho ngôi nhà mình thêm sinh động cho mùa Giáng sinh 2020 này.

Xem thêm : Hơn 50 mẫu sản phẩm phụ kiện trang trí cây thông Noel đẹp nhất 2020 tại Lala : https://dolatrees.com/do-trang-tri-cay-thong-noel

 


Cây thông Noel bằng kẽm nhỏ nhỏ, xinh xinh cực kì đáng yêu

2. Cách làm cây thông Noel bằng giấy bìa cứng

Bạn chỉ cần 1 chút tỉ mỉ với các bước đơn giản vẽ, cắt và ghép chúng vào với nhau là có ngay cây thông Noel rồi. Bạn có thể đặt cây thông bằng giấy cứng này trên bàn học, bàn làm việc hoặc treo chúng lên cây thông thật hoặc chỉ đơn giản là treo chúng lên tường cũng tạo nên một bầu không khí Giáng sinh tưng bừng rồi đó.

Chuẩn bị:

– Giấy bìa cứng màu xanh lá (khổ A4)

– Bút màu, bút dạ

– Kéo

– Băng dán, keo dán

– Giấy gói quà, giấy báo nhiều màu sắc

Bước 1: Gấp đôi tấm giấy bìa cứng màu xanh lá, dùng ngón tay miết cho đường gấp và cẩn thận cắt theo đường gấp đó. Đặt 2 tấm giấy bìa vừa cắt chồng lên nhau, tiếp tục gấp đôi lại một lần nữa.

Bước 2: Thực hiện vẽ hình cây thông Noel đối xứng qua đường gấp. Sau đó, cắt theo đường vẽ, nên cắt theo từng cây một, cắt thật khéo léo và chính xác theo đường vẽ để cây đẹp hơn.

Bước 3: Gấp đôi hình cây thông Noel để đánh dấu điểm chính giữa để thực hiện cắt và ghép làm hình cây thông Noel 3D nhé!

Bước 4: Cắt dọc theo nửa dưới của một cái cây và nửa trên của cây còn lại để đan vào nhau làm hình cây thông 3D. Dùng băng dính dán phần đáy và đính hai cái cây lại với nhau (miếng băng dán ở phía dưới và phía trên làm cho cây đứng được và gắn chặt các khe hở).

Để hoàn thành cây thông handmade bằng giấy cứng hãy trang trí cây thông Noel với sơn kim tuyến (hoặc sơn móng tay) và bút màu, bút dạ để cây thông thêm lung linh.

Xem thêm : Hơn 20 cây thông Noel phong phú mẫu mã và size giá rẻ tại Lala Shop : https://dolatrees.com/cay-thong-noel

 


Cây thông Noel bằng giấy cứng đơn giản

 

3. Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến

Làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến sẽ giúp Giáng sinh của bạn thêm rực rỡ và nổi bật, đặc biệt hơn hẳn so với các mùa Giáng sinh trước đó.

Chuẩn bị:

– Giấy bìa cứng

– Keo, kéo

– Dây kim tuyến

– Hình ngôi sao trang trí, trái châu (dùng để trang trí thêm).

Bước 1: Để làm cây thông bằng kim tuyến, trước hết phải làm thân cây hình nón trụ bằng giấy cứng hoặc bằng xốp đều được, gấp lại, dùng keo dán để cố định hình dáng. Tùy thuộc vào sở thích và lượng dây kim tuyến chuẩn bị mà làm thân cây lớn hay nhỏ.  
 

Bước 2 : Chuyển sang dán dây kim tuyến, với loại sợi nhỏ sẽ thích hợp làm những cây thông Noel bé xinh xinh. Nếu muốn làm cây thông Noel to nên xem xét chọn loại kim tuyến sợi to hơn .

Dán dây kim tuyến sát khít nhau, thành vòng tròn bắt đầu từ đỉnh cây thông Noel xuống dưới.

Quấn chặt tay dây kim tuyến quanh cây thông Noel, dùng keo để cố định kim tuyến không bị xộc xệch. Sau khi hoàn thành hãy đính ngôi sao hay trái châu lên cho cây.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng dây kim tuyến rực rỡ

 

4. Cách làm cây thông Noel bằng ống hút

Chuẩn bị :

– Ống hút

– Keo sữa

– Que gỗ

– Kéo

– Keo dán

– Các vật trang trí như quả bông, hộp quà nhỏ, đèn led mini, hạt cườm, hạt kim tuyến, …

Bước 1 : Dùng kéo cắt 3 ống hút có chiều dài bằng nhau. Dài nhất 9 cm và ngắn nhất là 2 cm .

Bước 2 : Đối với mỗi nhóm có 3 ông hút bằng nhau, bạn lấy 2 ống hút chia làm 3 phần bằng nhau rồi dùng kéo cắt 1 hình vòm ở phần giữa sao cho nó chưa tách rời nhau. Ống hút còn lại bạn dùng kéo cắt một lỗ nhỏ chính giữa sao cho que gỗ hoàn toàn có thể xiên qua được và bạn cũng làm tương tự như như vậy với 2 ông hút đã được cắt trước đó .

Bước 3 : Đối với những nhóm ống hút có chiều dài nhỏ dần bạn cũng làm tuơng tự như ở bước 2. Dùng kéo cắt vát 2 đầu của ống hút một góc 45 độ để nó trông giống những tán thông hơn .

Bước 4 : Bạn dùng que gỗ luồn qua nhóm ống hút có chiều dài lớn nhất trước. Lưu ý, bạn phải luồn ống hút không được cắt vào trước rồi mới đến 2 ống hút đã được cắt ở phần giữa. Sau khi kết thúc một nhóm có chiều dài như nhau, bạn luồn một hạt cườm vào rồi liên tục đến những nhóm ống hút còn lại cho đến hết .

Bước 5 : Bạn dùng cọ bôi keo sữa lên ống hút rồi rắc bột kim tuyến lên và chờ cho khô. Bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm cho cây thông Noel bằng ống hút thêm những hộp quà nhỏ hay những chiếc đèn led mini để làm cho cây thông trở nên tỏa nắng rực rỡ sắc màu và đẹp mắt hơn .

Bước 6 : Cuối cùng, để giúp cho cây thông đứng được, bạn hoàn toàn có thể gắn nó lên một chiếc nắp chai hoặc trên một tấm xốp .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hướng dẫn 10 cách trang trí cây thông Noel đơn thuần tại nhà đẹp nhất 2020

Cách làm cây thông Noel bằng ống hút

5. Cách làm cây thông tuyết bằng muối

Cây thông tuyết bằng muối là món đồ chơi tuổi thơ, nó vốn chỉ là một ứng dụng hóa học với nguyên vật liệu và cách làm vô cùng đơn thuần nhưng lại cho ra hiệu quả rất là mê hoặc là cây thông nở hoa tuyết siêu xinh .

Nguyên liệu cần sẵn sàng chuẩn bị hai tờ bìa carton vẽ hình cây thong và tô bằng màu thực phẩm và những phụ kiên trang trí xinh xinh như chuông, ngôi sao 5 cánh, dây quấn .

Hỗn hợp nước để ngâm cây thông gồm có : muối, amoniac, nước, thuốc tẩy trắng quần áo ( liquid landry bluing có thành phần : muối, than, amoniac ) .

Nhờ hiện tượng kỳ lạ mao dẫn ( nước từ dưới đi lên cây thông giấy ), bốc hơi, ngưng tụ và bão hòa khi những chất hóa học phối hợp, đan kết những phân tử đã tạo ra phản ứng như hoa tuyết nở rất ảo diệu .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Bảng làm giá cây thông Noel những loại tại Lala Shop TPHCM mới nhất 2020

Cách làm cây thông Noel tuyết bằng muối

6. Cách làm cây thông Noel bằng giấy nhún

Với chất liệu giấy đơn giản, nhưng cây thông Noel được làm từ giấy này đẹp đến bất ngờ.

Chuẩn bị:

– Giấy nhún màu xanh

– Kéo, keo dán

– Kẽm nhỏ

Bước 1: Bước đầu tiên, hãy gấp giấy nhún thành nhiều lớp rồi cắt thành dải dài có bề rộng từ 4cm – 6cm sao cho bằng độ dài của lá thông. Cắt tua rua nhỏ có bản rộng 1cm, rồi từ từ nhẹ nhàng tách từng lớp giấy ra.

Bước 2: Tiếp đến, dùng tay xoắn tròn từng tua rua của giấy tạo thành những chiếc lá kim của cành thông. Tương tự xoắn lá kim hết dải giấy còn lại.

Sau đó, khi xoắn mãnh giấy thành sợi tua xong, bạn đặt sợi kẽm vào đầu của dải giấy có phết chút keo.

Bước 3: Tiến hành quấn dải giấy quanh sợi kẽm, quấn xoắn dải giấy tạo thành một cành lá thông. Tương tự, bạn làm thêm nhiều cành lá thông khác ghép lại với nhau tạo thành cây thông Noel.

Cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm vài chiếc nơ nhỏ trên cây thông bằng nhiều nơ màu để cây thông sinh động hơn.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng giấy nhúng đơn giản những đẹp đến bất ngờ

7. Cách làm cây thông Noel dán trên tường

Chẳng cần những cây thông Noel mô hình vừa đắt tiền lại chiếm nhiều diện tích không gian nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sợi dây thông bằng nhựa, kết hợp cùng đèn Led để đính lên tường trang trí thành hình một cây thông Noel rực rỡ và lung linh.

Chỉ đơn giản thế này thôi cũng mang lại không khí Giáng sinh tưng bừng lại siêu đơn giản và tiết kiệm nữa.

Muốn rực rỡ hơn thì bạn hãy gắn thêm bông tuyết, quả châu và bật đèn lên sẽ có ngay một cây thông Noel “siêu chuẩn” ngay trên tường nhà. Vừa lung linh mà chẳng tốn kém hay vướng víu nhà cửa!

Xem thêm : Hơn 50 loại sản phẩm phụ kiện trang trí cây thông Noel đẹp nhất 2020 tại Lala : https://dolatrees.com/do-trang-tri-cay-thong-noel

 


Cây thông Noel dán tường không chiếm diện tích nhà vừa tiết kiệm chi phí

8. Cách làm cây thông Noel bằng vải nỉ

Cây thông Noel là món đồ không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh về. Không phải sắm cây thông, hay mua những món đồ trang trí đắt tiền, chỉ bằng những mảng vải nỉ và một chút khéo léo của bạn là có thể làm cây thông Noel thật đáng yêu để trang trí cho không gian nhà rồi.

Chuẩn bị:

– Vải nỉ

– Kim chỉ

– Bút chì, kéo

– Bông

– Dây ruy băng

Bước 1: Vẽ hình cây thông Noel, sau đó in mẫu thân cây và tán cây thông Noel lên vải nỉ, cắt theo đường đã vẽ tùy theo số lượng cây thông mà các bạn muốn làm mà cắt thành nhiều mảng (2 mảng làm thành 1 cây thông). Cắt thêm những hình trái châu hay ngôi sao,… để trang trí cho cây.

Bước 2: Lấy kim chỉ khâu 2 mảnh trang trí nhỏ lên mảnh vải làm tán cây. Đặt 2 phần tán cây và thân cây trên cùng một mặt phẳng, sao cho khớp hai tán cây và thân cây với nhau. Sau đó tiến hành khâu cố định chúng lại.

Bước 3: Khâu từ dưới thân cây đi lên tán cây, khâu đến nửa tán cây thì dừng lại trước phần đỉnh thân để khâu thêm ruy băng đính vào. Khâu cố định ruy băng xong khâu tiếp phần nửa thân cây bên còn lại, khi khâu được nửa thì để lại một lỗ nhỏ có thể nhét bông tạo dáng cây.

Xem thêm : Hơn 20 cây thông Noel phong phú mẫu mã và kích cỡ giá rẻ tại Lala Shop : https://dolatrees.com/cay-thong-noel

 


Cây thông Noel bằng vải nỉ nhỏ xinh đáng yêu

9. Cách làm cây thông Noel bằng đèn led nháy

Làm cây thông Noel bằng đèn Led dây nháy khá đơn giản, trang trí vô cùng rực rỡ và nổi bật trong đêm Giáng sinh.

Đầu tiên các bạn tìm vị trí tường nhà thích hợp để trưng bày cây thông Noel, thông thường là ở phòng khách. Tiếp đến, phác họa tạo hình trước để đảm bảo cây thông Noel cân đối, sau đó dán đồ trang trí đơn giản dọc theo phác họa cây thông.

Và bước cuối là lắp đèn led dọc theo tán cây hoặc chéo thân cây hay sát liền nhau, bật điện là các bạn đã làm xong cây thông Noel bằng đèn Led đơn giản, nhanh chóng mà lại đẹp lung linh.

Xem thêm : Hơn 300 loại sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng đèn nhé nhỏ xinh đáng yêu

 

10. Cách làm cây thông Noel bằng giấy 3D

Với chất liệu từ giấy đơn giản, thêm chút tỉ mỉ cắt và xếp giấy trong thời gian ngắn là bạn đã có ngay cây thông Noel 3D để trang trí không gian nhà mùa Giáng sinh này thật ấm áp.

Chuẩn bị:

– Giấy màu xanh lá hoặc sử dụng giấy A4

Bước 1: Lấy tờ giấy hình vuông, gấp liên tiếp ba lần hình tam giác

+ Lần 1: Gấp theo đường chéo tạo thành hình tam giác.

+ Lần 2: Gấp đôi tiếp hình tam giác, nhớ là không mở giấy.

+ Lần 3: Gấp đôi tiếp lần nữa.

Bước 2: Khi mở ra ta được tờ giấy chia thành 16 tam giác nhỏ, gấp 4 cạnh hình vuông làm cạnh đáy của hai hình tam giác liền nhau như hình. Miết theo các đường nếp đã tạo ra.

Bước 3: Dùng kéo cắt mỗi cạnh 3 đường đều nhau, miết gấp các hình tam giác mới được tạo thành theo cùng một phía.

Gấp xong các cạnh mới cắt, mở ra là chúng ta đã hoàn thành xong cây thông Noel 3D bằng giấy cực kì đơn giản lại còn dễ làm nữa.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel


Cây thông Noel bằng giấy 3D cực kì đơn giản

11. Cách làm cây thông Noel bằng ruy băng

Với cây thông Noel bằng dây ruy băng đơn giản chỉ sau 30 phút là bạn đã có được 1 cây thông Noel handmade để bàn trang trí cho không gian nhà cực dễ thương rồi nhé.

Chuẩn bị:

– Một miếng xốp hình chóp

– Vải dạ xanh lá

– Ruy băng màu: xanh lá, đỏ, kim tuyến

– Ghim, kéo, keo, nơ trang trí

Bước 1: Cắt vải dạ xanh thành tấm tròn đường kính bằng với phần đáy của miếng xốp hình chóp rồi dùng keo dán vào đáy miếng xốp.

Bước 2: Cắt dây ruy băng xanh lá và đỏ thành các đoạn bằng nhau để làm lá thông. Gập đôi các đoạn dây ruy băng và dùng ghim cố định lại. Ghim các đoạn dây ruy băng lên miếng xốp. Nên ghim từ dưới đáy lên và cứ 1 hàng xanh thì xen kẽ với 1 hàng đỏ.

Bước 3: Cắt thêm các đoạn ruy băng kim tuyến rồi tạo độ xoắn ốc, sau đó dùng keo gắn cố định các đoạn ruy băng kim tuyến vào chiếc nơ và gắn lên đỉnh của cây thông Noel.

Thế là bạn đã có được 1 cây thông Noel handmade bằng dây ruy băng rồi đó.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng dây ruy băng trang trí không gian nhà cực kì dễ thương

12. Cách làm cây thông Noel bằng xốp

Sử dụng xốp bạn cũng có thể tạo nên những cây thông Noel cực đẹp lại đơn giản.

Chuẩn bị:

– Xốp (màu xanh lá)

– Cúc áo nhiều màu và nhiều kiểu

– Chuỗi nhựa màu

– Bông tuyết màu

– Súng bắn keo, giấy, bút, kéo.

Bước 1: Phác thảo 2 hình cây thông trên giấy và cắt rời. Sau đó đặt lên xốp và cắt theo mẫu.

Bước 2: Kẻ một đường thẳng từ giữa đỉnh thông xuống khoảng 1/2, trên cây thông còn lại kẻ đường thẳng từ dưới lên đến 1/2. Sau đó cắt theo đường thẳng đã vẽ.

Bước 3: Xếp hai cây thông theo đường đã cắt và dùng keo bắn súng cố định để tạo thành cây thông.

Cuối cùng dán các loại cúc áo, bông tuyết và chuỗi hạt màu lên thân cây thông để hoàn thành khâu trang trí.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng xốp dễ làm

 

13. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa

Cây thông Noel làm từ chai nhựa sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng lại những chai nhựa đã bỏ đi tạo một cây thông xinh đẹp vừa tiết kiệm chi phí, đơn giản, lại còn góp phần bảo vệ môi trường.

Chuẩn bị:

– Chai nhựa loại 1,5L; 600ml hoặc 390ml đều được nhưng phải cùng màu xanh lá.

– Kéo, dao, nến, bật lửa.

– Chậu và cây thẳng làm thân.

Bước 1: Dùng dao cắt đáy chai nhựa, rồi cắt theo chiều dọc thành từng sợi nhỏ có chiều rộng 2cm, lấy tay bẻ và giữ các sợi theo chiều ngang cố định hình dáng. Làm tương tự với các chai còn lại, càng về sau cắt càng sâu phần đấy để tạo dáng hình tam giác cho cây thông Noel.

Bước 2: Hơ nhẹ các sợi vừa tạo ở trên qua nến để nhựa sun lại, cong queo và sần sùi tạo cành và lá cây thông Noel. Cẩn thận hơ quá tay sẽ làm chảy nhựa.

Chuẩn bị chậu và đính cố định một cây dài trong chậu, thả phần chai nhựa đã được hơ qua lửa qua thân, thả từ lớn đến nhỏ để ra dáng tam giác cây thông Giáng sinh thật đẹp.

Bước 3: Trang trí thêm đèn led, dây kim tuyến và gắn ngôi sao là các bạn đã tự làm cây thông Noel bằng chai nhựa thành công rồi.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng chai nhựa góp phần bảo vệ môi trường

 

14. Cách làm cây thông Noel bằng cây khô

Khi đi đến nơi có nhiều cây thì đừng quên nhặt những khúc cây khô quanh đó nhé, vì nó sẽ là vật liệu để tạo ra cây thông độc đáo cho nhà của bạn vào dịp Giáng sinh này đấy.

Đối với cây thông từ cành cây khô nên chọn những cành cây khô với kích thước khác nhau, và gắn chúng liền nhau theo hình vòng tròn, tạo nên cây thông đơn giản, và đẹp. Trang trí lên cây thông Noel bằng những quả châu, đèn, bông tuyết và ngôi sao,… 
 

Thế là không cần tốn nhiều ngân sách và công sức của con người khoảng trống nhà vẫn trở nên đẹp mắt chờ đón dịp nghỉ lễ Noel ấm cúng rồi .

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

 


Cây thông Noel bằng cây khô độc đáo

 

15. Cách làm cây thông Noel bằng len

Tự làm cây thông Noel đơn thuần với những nguyên vật liệu sau :

– Giấy bìa

– Cuộn len màu xanh, màu đỏ

– Đồ trang trí : hạt cườm màu đỏ, vòng lá trang trí nhỏ, ngôi sao 5 cánh nhỏ, ông già noel, …

– Dụng cụ : kéo, keo dán, bút, …

Bước 1 : Cắt giấy bìa thành 1 tấm hình tròn trụ có đường kính lớn hay nhỏ tùy thuộc vào kích cỡ cây thông noel bạn muốn. Cắt đôi hình tròn trụ thành 2 tấm nửa hình tròn trụ bằng nhau. Tiếp theo, bạn cuộn 1 nửa hình tròn trụ tạo thành hình chóp, dán cố định và thắt chặt để làm khung cây thông Noel .

Bước 2 : Dán keo 2 mặt vào đỉnh của hình chóp, lấy sợi dây len dính vào đỉnh. Từ từ cuốn xung quanh hình chóp cho đến hết ( cứ 1 đoạn bạn dính keo lại 1 lần để cố định và thắt chặt cho phần len không bị bung ra và hoàn toàn có thể sử dụng nhiều màu len khác nhau để tạo nên nhiều sắc tố bùng cháy rực rỡ ) .

Bước 3 : Sau khi hoàn thành xong cây thông, bạn dùng những vật trang trí mà bạn thích trang trí thêm cho cây thông như nơ, hộp quà, chuông treo, ..

Xem thêm : Hơn 300 loại sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

Cây thông Noel bằng len đơn thuần

Không khí Giáng sinh thật sự lan tỏa khắp mọi nơi rồi, bạn đã làm cây thông Noel, hay bông tuyết nào để trang trí nhà chưa? Và đừng quên đến Lala Shop để mua những mẫu Decal trang trí Noel đẹp lung linh để trang hoàng lại cho tổ ấm của mình bạn nhé!
 

Lala Shop là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp những loại sản phẩm Decal trang trí Noel, cây thông Noel và không thiếu những phụ kiện trang trí Noel với dịch vụ trang trí tại nhà uy tín chất lượng nhưng giá rẻ giật mình sẽ làm hành khách hài lòng tuyệt đối .

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn cách trang trí nhà ngày Noel miễn phí và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Lala Shop.

Xem thêm : Hơn 300 mẫu sản phẩm trang trí Noel vô cùng ấn tượng tại Lala Shop : https://dolatrees.com/trang-tri-noel

Decal trang trí Noel mẫu mới 2020 tại Lala Shop


Decal trang trí Noel trên cửa kính, mẫu mới 2020 tại Lala Shop

 


Mẫu Decal dán kính trang trí Noel mới nhất 2020 tại Lala Shop

Nhân dịp Giáng sinh, Lala Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã tin yêu hợp tác và sử dụng những mẫu sản phẩm của chúng tôi. Với mục tiêu ” Vì sự hài lòng của người mua ” chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và dịch vụ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người mua .

Vậy là qua bài viết này các bạn cũng đã biết được 15 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác vô cùng đơn giản và rất dễ làm đúng không nào. Lala Shop luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách, và kính chúc quý khách có một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *