MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY bán giá rẻ nhất tại Thuận Hiệp Thành

Rate this post
Nước là một yếu tố không hề thiếu trong quy trình sinh trưởng, tăng trưởng của cây cối. Từ thời xưa, những thế hệ ông cha ta đã đúc rút được “ Nhất nước, Nhì phân, Tam cần, Tứ giống ”. Như vậy, yếu tố nước rất quan trọng trong nông nghiệp. Ngày nay, sự tăng trưởng của khoa học, kỹ thuật, những thế hệ máy móc liên tục sinh ra giúp cho việc khai thác, phân phối nước cho cây xanh ngày trở nên thuận tiện, thuận tiện hơn rất nhiều. Trong đó, phải kể đến máy bơm nước. Máy bơm nước tưới cây thì không có dòng bơm chuyên sử dụng, bất kể dòng bơm nào cũng hoàn toàn có thể dùng để bơm cấp nước, tưới tiêu cho cây xanh được cả. Nói như một bác nông dân từng đến mua máy bơm của chúng tôi là “ máy nào bơm được nước là hoàn toàn có thể dùng để bơm tưới cây ”. Thế nhưng, khi lựa chọn dòng máy bơm này, người dùng cũng cần quan tâm một số ít yếu tố sau :

Máy bơm nước tưới tiêu Lepono

 

Trước hết là về diện tích cây trồng, loại cây trồng cần tưới nước. Xác định được yếu tố này, người dùng sẽ dễ dàng chọn được loại công suất, lưu lượng của máy bơm. Công suất và lưu lượng bơm là 2 thông số rất quan trọng trong việc bơm nước tưới tiêu cho cây trồng. Vì nếu diện tích cây trồng cần tưới là 5 công đất nhưng người dùng chỉ mua máy bơm với công suất vài trăm Watt và có lưu lượng bơm chỉ hơn 10 lít/phút thì sẽ rất khó khăn, vất vả cho người sử dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong việc chọn máy bơm tưới tiêu thì người dùng nên chọn máy bơm có công suất và lưu lượng bơm lớn hơn với nhu cầu sử dụng thực tế chút ít. Vì khi đưa vào sử dụng thực tế sẽ đảm bảo tốt việc cung cấp đủ nước cho diện tích cây trồng.

 

Máy bơm nước tưới tiêu NTP

Bên cạnh yếu tố hiệu suất và lưu lượng, người dùng cũng phải xác lập được nguồn nước được bơm ở vị trí nào, hoàn toàn có thể là nước từ ao, hồ, sông suối, hoàn toàn có thể là nước từ giếng khoan, giếng đào hoặc một số ít nguồn cấp nước cho nông nghiệp khác. Xác định được vị trí nguồn nước được bơm để tất cả chúng ta chọn được cột áp bơm cho tương thích. Ví dụ, nguồn nước được bơm là nước giếng ở độ sâu 30 m và phải bơm đẩy lên rẫy hồ tiêu ở vị trí cao 15 m. Như vậy, nhân viên cấp dưới kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách nên dùng dòng bơm chìm giếng khoan ( bơm hỏa tiễn ) để bơm khai thác nước trong trường hợp này. Vì hầu hết những dòng bơm đặt cạn năng lực hút sâu đều số lượng giới hạn ( không quá 30 m ) nên rất khó để cung ứng được nhu yếu sử dụng trong trường hợp này. Tuy nhiên, với một nông dân khác, có nhu yếu bơm nước từ kênh nước thủy lợi về ruộng lúa nhà mình ở độ cao hơn 3 m. Lúc đó, nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ ra mắt đến Quý khách rất nhiều dòng bơm để ship hàng mục tiêu bơm nước tưới này .

 

Ngoài ra, khi lựa chọn dòng máy bơm nước nông nghiệp, người dùng cũng cần lưu ý đến chất liệu của máy bơm và nguồn điện của máy bơm,Có thể chon dòng máy bơm đẩy cao với nhiều sự lựa chọn về mức giá hơn

. Ở dòng bơm này, các nhà sản xuất thường dùng chất liệu gang, đồng để cấu thành máy bơm là chủ yếu. Còn về nguồn điện, tùy từng khu vực, mục đích sử dụng cụ thể mà người dùng có thể chọn nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha.Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm nước tưới cây của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lepono, NTP, THT, Lucky Pro, Purity,… Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu yếu mua máy bơm nước tưới tiêu nông nghiệp hoặc cần được tư vấn, tương hỗ sung sướng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy vấn website dolatrees.com để tìm hiểu thêm loại sản phẩm và được tương hỗ trực tuyến .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *