Trai đẹp bị bạn gái mới quen cho “leo cây” vì một lí do không thể ngờ

Rate this post

Chàng với nàng quen nhau qua “face”. Chuyện trò vui vẻ, hợp ý nhau lắm luôn. Nàng xinh như búp bê khiến chàng ngắm ảnh nàng mãi không biết chán. Con gái vừa xinh vừa thông minh, dí dỏm sao lại không khiến người ta thích được cơ chứ! Với ngoại hình cũng được xếp vào hàng “trai đẹp” của chàng, nàng cũng vô cùng hài lòng. Mỗi lần được nàng khen: “Có phải anh có họ hàng với Lee Min Ho không?”, chàng đều không kìm được mỉm cười sung sướng.

Quen nhau 2 tuần, nàng rủ chàng đi sinh nhật cô bạn của nàng. Hai người hẹn nhau 8 giờ tối, tại một khu vực gần nơi tổ chức triển khai tiệc luôn. Mới 7 giờ chàng đã chỉnh tề ra khỏi nhà. Hôm nay chàng đặc biệt quan trọng mua bộ đồ mới cứng cựa đi hẹn hò với nàng. Nhìn mình trong gương, xác lập độ “ ngon giai ” không phải bàn cãi xong, chàng hí hứng dắt “ ẻm ” Dream ra, vừa chậm rãi lướt trên đường vừa ngân ha hát một khúc tình ca .

8 giờ kém 10 phút, nàng nhắn tin cho chàng: “Em đang tới, anh đợi chút nhé!”. Chàng “ok” một tiếng, vui vẻ huýt sáo đứng đợi nàng. 8 giờ đúng, điện thoại của chàng réo vang. “Alo, anh đây, em đến chưa?”, chàng dịu dàng nghe máy. “Anh đang đứng ở đâu?”, nàng hỏi lại. “Trước quán café em ạ”, chàng định bụng nếu nàng muốn thì vào ngồi uống café 1 lúc xong đi tới chỗ bạn nàng cũng chưa muộn.

Trai đẹp bị bạn gái mới quen cho “leo cây” vì một lí do không thể ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng điện thoại cảm ứng bỗng ngưng bặt, liên kết đã ngắt phựt. Chàng ngớ người, tưởng sóng điện thoại cảm ứng làm thế nào, bèn gọi lại cho nàng nhưng đều bị báo “ người dùng bận ” .Từ lúc ấy tới cả tiếng sau, chàng hết gọi lại gửi tin nhắn cho nàng tuy nhiên nàng vẫn bặt vô âm tín. Cuối cùng xác lập có chờ thêm cũng chẳng đợi được nàng, chàng quyết định hành động ra về, ôm theo một bụng vướng mắc khó hiểu không tài nào lý giải được. Nàng có chuyện gì đột xuất ư, sao không nhắn cho chàng một cái tin để chàng còn biết ? Về nhà, chàng chờ đến khuya vẫn chả có hồi âm từ nàng. Trằn trọc mãi chưa ngủ được, nửa đêm khuya khoắt, chàng lần mò lên mạng .

Bất ngờ sao, chàng thấy nàng vẫn chình ình online trên facebook. Chàng vội vã nhảy vào gọi nàng nói chuyện, nhưng tin nhắn được báo hiệu “đã đọc” mà nàng không hề đáp lời. Đến lúc này chàng dần hiểu được vấn đề, thực ra không phải nàng có chuyện đột xuất, mà đơn giản nàng không muốn liên lạc gì với chàng thôi. Song, chàng vẫn mù tịt nguyên do thái độ của nàng bỗng dưng xoay 180 độ như thế, bởi rõ ràng nàng đã đến chỗ hẹn rồi cơ mà.

Định hỏi nàng thêm vài câu, chàng đùng một cái lại phát hiện mình không hề gửi tin nhắn cho nàng được nữa. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc nàng vừa ” chặn ” chàng. Đến lúc này thì chàng không còn hoài nghi gì nữa, chàng đã bị nàng cố ý cho “ leo cây ”. Nhưng lí do là gì mới được chứ ? Chẳng phải trước đó nàng có vẻ như rất thú vị với cuộc hẹn hay sao ? Nếu nói chàng nhìn bên ngoài khác xa trong ảnh khiến nàng sốc thì không hề, chàng vẫn rất tự tin với nhan sắc của mình đấy nhé .Chàng mượn thông tin tài khoản một người bạn để vào trang cá thể facebook của nàng xem. Vì nàng xinh xắn, có khá nhiều người theo dõi, nên những bài viết nàng thường đặt chính sách công khai minh bạch. Và đập vào mặt chàng là dòng trạng thái khá dài nàng mới update cách đây không lâu, kèm theo đó là bức ảnh nàng xinh lộng lẫy ở tiệc sinh nhật bạn .

“Đàn ông mà chỉ có cái mặt đẹp trai thì cũng vứt! Các cụ nói không sai, “trai tài gái sắc”, đàn ông quan trọng nhất là tài năng, mà tài năng chính được thể hiện bằng việc kiếm ra nhiều tiền chứ đâu! Vậy cho nên, thời buổi này đàn ông đi làm rồi vẫn còn kè kè con xe Dream ghẻ thì biết là tài năng hạn chế ở mức nào rồi đấy! Mấy đối tượng kiểu đó, chị em phụ nữ nên tránh xa ra nhé, kẻo dây vào mà khổ cả đời. Mạo muội đề xuất ý kiến với các bạn trai tài năng có hạn nhưng sắc đẹp có thừa, sao không mang cái mặt đẹp trai ấy đi kiếm tiền nhỉ, nhiều chị gái già thừa tiền thiếu tình rất hoan nghênh đấy!”, nàng đã viết như vậy.

Chẳng cần phải chỉ đích danh, chàng đủ biết nàng đang nói đến ai. Thì ra nàng kì thị chiếc xe Dream của chàng ! Từ xa nhìn thấy chàng đứng cạnh chiếc xe rẻ tiền nên không ngần ngại quay gót đi luôn. Chưa đủ hả dạ, nàng còn về viết lên facebook đả kích chàng với đám lời lẽ mang tính xúc phạm nặng nề, mỉa mai cười cợt cay độc như vậy .Chàng cười nhạt, tắt điện thoại cảm ứng đi ngủ. Chàng có bực tức, nhưng chàng không muốn chấp với nàng. Coi nó như lời nói khó nghe của một kẻ qua đường thôi. Họ có miệng họ nói, chẳng tác động ảnh hưởng gì tới chàng. Ham tài, mong ước đời sống dư dả là điều thông thường, nhưng đến mức như nàng thì thật khiến người khác khước từ ngán ngẩm .

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *