Top 6 loại béc tưới cây được ưa chuộng nhất hiện nay – Phun Sương Thành Công

Rate this post
Béc tưới cây được xem là trợ thủ đắc lực để việc tưới cây của bạn diễn ra thuận tiện và hiệu suất cao nhất. Trên thị trường lúc bấy giờ, có rất nhiều loại béc tưới cây cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trong bài viết này Phun Sương Thành Công sẽ bật mý top 6 béc tưới cây được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Cùng khám phá nhé !

Top 6 loại béc tưới cây được yêu thích lúc bấy giờ

1. Béc tưới cây nhỏ giọt

+ Nếu như để tưới nước cho những hàng cây, những bông hoa, khay rau trong khoảng trống sống, khuôn viên nhà bạn mà không biết đến béc tưới cây nhỏ giọt thì thật đáng tiếc .
+ Ưu điểm lớn nhất của béc tưới cây nhỏ giọt là nó giúp phân phối lượng lưới tưới vừa đủ cho gốc cây nhà bạn. Nước khi tưới không bị văng tung tóe ra những khu vực xung quanh. Tiết kiệm nước cũng như hạn chế sự tăng trưởng của cỏ dại mọc quanh gốc cây cho sinh hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn .

+ Các loại béc tưới nhỏ giọt được nhiều khách hàng dùng nhất hiện nay: Béc tưới cây 8 tia – Chân cắm/ 0-40 l/h adjustable shrubbler, béc tưới cây 8 tia/ 0-40 l/h adjustable shrubbler,…

béc tưới cây nhỏ giọt

2. Béc tưới cây phun sương

+ Béc tưới cây phun sương như được phong cách thiết kế dành để tưới những dòng nước mát cho vườn làn, những chậu hoa, những loại cây nhỏ, mềm yếu, dễ bị vùi dập bởi những ảnh hưởng tác động từ bên ngoài. Đặc biệt là việc làm phân phối lượng nước .
+ Ưu điểm điển hình nổi bật của loại béc này cho ra những hạt nước rất nhỏ, tỏa đều ra xung quanh khu vực bạn cần tưới. Cung cấp lượng nước vừa đủ giúp cây sinh trưởng và tăng trưởng nhanh gọn .
+ Một số loại béc tưới phun sương được rất nhiều người chọn là : Béc tưới phun sương xòe 4 cửa, béc tưới phun sương Israel Super Fogger 4

3. Béc tưới cỏ

+ Điểm điển hình nổi bật của những loại đầu tưới cỏ là chúng có năng lực tự động hóa nhô lên khỏi mặt đất khi hoạt động giải trí ; Khi mạng lưới hệ thống tưới ngừng hoạt động giải trí thì chúng sẽ thu mình lại xuống dưới mặt đất. Đảm bảo mỹ quan của khu vườn và không làm ảnh hưởng tác động đến những hoạt động giải trí đi dạo trên thảm cỏ .
+ Các đầu tưới cỏ thích hợp ứng dụng tưới cho mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn, mảng cỏ ở khu vui chơi giải trí công viên và những khu vực công cộng …
+ Một số loại béc tưới cỏ hiện được sử dụng phổ cập lúc bấy giờ : Béc tưới cỏ Pop Up 5004, béc tưới cỏ Rotor 3504 Béc tưới cỏ Pop Up 1804 .

béc tưới cây được ưa chuộng

4. Béc tưới cho rau

+ Nếu bạn đang chiếm hữu những luống rau xanh trồng ở khuôn viên sân vườn, ban công hay sân thượng thì nên lựa chọn loại béc tưới cho rau nhé .

+ Béc tưới cho rau sẽ luôn cung cấp đầy đủ lượng nước cho vườn rau nhà bạn giúp cho hiệu quả năng suất cao hơn.

+ Có 2 béc tưới tự động hóa cho rau mà bạn nên sử dụng : Béc tưới 8 cánh Claber 91228, béc tưới phun tia 360 độ

5. Cặp đôi hoàn bảo bộ tưới cây với bộ hẹn giờ

+ Sự tích hợp của bộ đôi này sẽ giúp bạn chiếm hữu một mạng lưới hệ thống tưới cây tự động hóa rất mưu trí. Chế độ tự động hóa Bật / Tắt mỗi ngày để tưới cho khu vườn của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tưới nước cho cây .
+ Hệ thống tưới tự động hóa tắt mỗi khi đến giờ hẹn. Các béc tưới sẽ hoạt động giải trí để tưới nước cho hàng loạt cây xanh trong khu vườn của bạn, giúp cây luôn được cung ứng rất đầy đủ nước để duy trì vẻ đẹp xanh tốt .

béc tưới cây được sử dụng rộng rãi

6. Béc tưới cây phun mưa

+ Khi hoạt động giải trí, béc tưới cây phun mưa tạo ra những tia nước nhỏ, có độ bao trùm đồng đều. Điều này tạo điều kiện kèm theo cho cây tăng trưởng tốt hơn .
+ Béc tưới phun mưa đều hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được lưu lượng, nhờ thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại béc này để tưới cho nhiều loại cây khác nhau trong khu vườn của mình .
+ Ứng dụng : Loại béc tưới này thích hợp để tưới cho bồn hoa trong khuôn viên sân vườn, ban công, vườn rau xanh …
+ Dưới đây là một số ít loại được nhiều mái ấm gia đình ưa thích sử dụng lúc bấy giờ : Béc tưới phun mưa 360 độ Claber 91229, béc tưới phun xòe 180 độ Elgo MH-180 Béc tưới phun xòe 90 độ Elgo MQ-90 .

=> Tham khảo thêm: Top 6 bước thiết kế hệ thống tưới phun mưa cho vườn

Như vậy, Phun Sương Thành Công đã cập nhật top 6 các loại béc tưới cây ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn và gia đình.

Nguồn: Phun Sương Thành Công

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *