[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không?

Rate this post

Gần đây rất nhiều người đang thắc mắc rằng có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không? Mua bảo hiểm xe máy ở đâu thì đảm bảo uy tín và chất lượng? Chính vì thế nên hôm nay Niềm tin bảo hiểm xin chia sẻ cho mọi người về kinh nghiệm và những thông tin quan trọng khi mua bảo hiểm xe máy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu ?

Những công ty đang bán bảo hiểm xe máy ?

mua-bao-hiem-xe-may-o-cay-xang-niemtinbaohiemTheo thông tư 22/2016 / TT-BTC lao lý những quy tắc và lao lý về mức trách nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc xe cơ giới, được cho phép những doanh nghiệp bảo hiểm được phép cung ứng và kinh doanh thương mại in giấy ghi nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc theo đúng khuôn mẫu theo Bộ Tài Chính quy định. Vậy nên người dân hoàn toàn có thể tới những điểm bán bảo hiểm xe máy như công ty bảo hiểm, đại lý phân phối và ngân hàng nhà nước để mua bảo hiểm xe máy .
Hiện nay trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Nước Ta có rất nhiều công ty bảo hiểm được Bộ Tài Chính cấp giấy phép bán bảo hiểm xe máy như : Bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm BIC, bảo hiểm Quân Đội MIC, Tổng công ty bảo hiểm dầu khí PVI, bảo hiểm ABIC của công ty CP bảo hiểm Ngân Hàng Nông Nghiệp, bảo hiểm PTI, bảo hiểm VNI, bảo hiểm Pjico .

Xem thêm: Bảo hiểm xe máy

Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không ?

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không? 1

Hiện nay rất nhiều người dân băn khoăn rằng có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không? Chúng tôi xin trả lời là có, vì các cây xăng được công cung cấp và phân phối bảo hiểm trực tiếp tới người dân tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy, nhằm giúp người dân có thế mua bảo hiểm một cách tiện lợi nhất và được đảm bảo về độ uy tín.

Tuy nhiên bạn cần mua đúng tại những cây xăng của Petrolimex thì sẽ bảo vệ yên tâm hơn nhé. Hiện nay những cây xăng của Petrolimex được những ủy quyền đại lý là những điểm bán bảo hiểm xe máy uy tín được nhiều người dân lựa chọn .
Công ty Petrolimex là công ty được chiếm hữu bởi 100 % vốn nhà nước nên rất uy tín và đáng đáng tin cậy. Khi mua bảo hiểm xe máy ở những cây xăng của công ty Petrolimex bạn không cần lo ngại về yếu tố mua phải bảo hiểm giả hoặc thực trạng không nạp hết tiền cho cty bảo hiểm .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cây xăng Petrolimex gần nhất để tham gia với thủ tục mua bảo hiểm xe máy ở những cây xăng Petrolimex cũng rất đơn thuần và nhanh gọn. Trong khi mua bảo hiểm nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì thì nhân viên cấp dưới bán bảo hiểm sẽ tư vấn cho bạn. Thời gian mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex được triển khai chỉ toàn vẹn trong vài phút .

Có nên mua bảo hiểm xe máy ngoài đường không ?

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không? 2Hiện nay bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự xe máy được bán tràn ngập ngoài đường tại những thành phố lớn, nơi tập trung chuyên sâu đông đúc phương tiện đi lại đi lại. Theo những chuyên gia bảo hiểm đánh giá và nhận định và khuyên dân cư không nên mua bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự bắt buộc được bán trên những con đường bởi không được những cơ quan chức năng đánh giá và thẩm định nên hoàn toàn có thể là hàng giả, hàng sai lao lý. Vì vậy để bảo vệ mua đúng bảo hiểm của những công ty bảo hiểm uy tín, người dân nên mua tại những công ty bảo hiểm, những đại lý, ngân hàng nhà nước, cây xăng .

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm xe máy BIC

Lưu ý khi mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng không? 3

 • Bạn cần tìm hiểu rõ những đặc điểm của từng loại bảo hiểm xe máy: Để đảm bảo về quyền lợi khi tham gia giao thông.

 • Xác định đúng về từng loại bảo hiểm :
  • Bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự bắt buộc chi trả bồi thường cho người bị tai nạn thương tâm do lỗi của chủ xe .
  • Bảo hiểm xe máy tự nguyện chi trả bồi thường cho người ngồi trên xe máy và phương tiện đi lại xe máy khi gặp những rủi ro đáng tiếc tai nạn đáng tiếc .
 • Bạn cần xác lập đúng chủng loại xe mà bạn đang chiếm hữu tham gia giao thông vận tải, từ đấy xác lập cho mình loại bảo hiểm tương thích, mang tới quyền lợi và nghĩa vụ toàn vẹn .
 • Xem xét kỹ lao lý hợp đồng : Bạn cần chăm sóc tới những lao lý có trong hợp đồng khi mua bảo hiểm xe máy. Sự chênh lệch ngân sách khi mua bảo hiểm xe máy phản ánh quyền lợi và nghĩa vụ, khoanh vùng phạm vi bảo vệ, đối tượng người dùng vận dụng cho việc thay thế sửa chữa và cứu hộ cứu nạn .
 • Hiện nay một số công ty bán bảo hiểm xe máy ngoài quy định chung về quyền lợi và phạm vi thì một số công ty còn có những quy định riêng. Bạn cần lựa chọn sản phẩm loại trừ bảo hiểm ít thì sẽ càng có cơ hội nhận được chi trả quyền lợi nhiều hơn.

 • Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ bạn cần chú ý quan tâm tới mức khấu trừ bảo hiểm, những loại sản phẩm có khấu trừ thấp là sự lựa chọn số 1 mà bạn nên lựa chọn .
 • Hiểu rõ quy trình tiến độ bồi thường sẽ giúp bạn xử lý việc bồi thường nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời hạn và bảo vệ quyền hạn .

Hy vọng bài viết trên của Niềm tin bảo hiểm đã đưa tới cho bạn những thông tin mua bảo hiểm xe máy ở đâu thực sự uy tín và hữu ích. Từ đấy bạn có thể lựa chọn sản phẩm bảo hiểm uy tín và chất lượng đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *